Video âm nhạc của Final Fantasy XIV này sẽ khiến bạn khóc

Hôm nay, Sq. Enix đã phát hành video âm nhạc cho “Float”, một trong những bài hát chủ đề chính của Ultimate Myth XIV: Endwalkervà bạn bè, đó là một sự ngu ngốc. Nếu bạn có việc phải làm hoặc cần phải làm việc hiệu quả bằng bất kỳ cách nào hôm nay, thì đừng, và tôi không thể căng thẳng đến mức này, hãy xem video âm nhạc này.

Tôi đã rơi nước mắt một nửa độ ẩm của cơ thể. Nó là xúc tác và cần thiết và rất nhiều đúng giờ. Và, dù tôi không đánh giá cao việc cố gắng nhìn xuyên qua một bức màn nước dường như không kết thúc, nhưng tôi thực sự đánh giá cao khả năng của video âm nhạc này khi giúp tôi dừng lại và cảm xúc.

Cuộc sống, bây giờ, không bình thường. Mọi người đang chết vì một căn bệnh mà chúng ta dường như không đủ quan tâm để ngăn chặn. Con người không có khả năng sống; người ta không có đủ khả năng để nuôi con nhỏ của họ; và mọi người không thể đủ khả năng bước ra thế giới mà không sợ bị sát hại bởi những kẻ tối cao da trắng có vũ trang, những kẻ mà chúng ta dường như cũng không đủ quan tâm để ngăn chặn. Điều này không bình thường! Chưa hết, các cơ chế của chủ nghĩa tư bản khiến chúng ta phải tiếp tục hành động như thể mọi thứ đều tốt, tốt và ổn để tiếp tục sống.

Tôi biết rằng nếu tôi dành một chút thời gian để nghĩ về những gì đã xảy ra với những người của tôi ở Buffalo – những người có tên như cô, chú và bà lớn tuổi của tôi – tôi sẽ nằm xuống trong đau buồn và không thể đứng dậy được nữa. Vì vậy, để tiếp tục, tôi đã tắt máy. Nhưng cùng với đó là trò chơi điện tử ngớ ngẩn này với những người giả tạo chẳng có ý nghĩa gì trong quy mô vũ trụ rộng lớn của thế giới nói rằng, “Chào mừng và gặp would possibly mắn là tia lửa nhỏ dũng cảm của tôi”, và mọi cảm xúc mà tôi có từ trước đến nay đều cố gắng phủ nhận bản thân chỉ để tiếp tục sống sủi bọt và chảy ra, và nó cảm thấy rất buồn nhưng như vậy tốt mà tôi không có từ nào cho nó. Tôi cần lời nhắc nhở đó về tính nhân văn của mình. Tôi cần thông điệp của Hydaelyn trong bài hát chủ yếu nói rằng, “Không sao đâu, dũng cảm, tôi đã có được bạn.”

Điều khiến tôi liên tục quan tâm Endwalker, tại sao đó là trải nghiệm MMO tốt nhất mà người ta có thể có ngay bây giờ, là nó có quan niệm trưởng thành, sắc thái về sự kết thúc cuộc sống. Không giống như hầu hết các trò chơi điện tử, nó không coi cái chết như một cái ác để chinh phục mà là một người bạn đồng hành liên tục trong cuộc sống – mà không làm nhỏ đi những tổn thương của chính cái chết. Trong “Float”, cái chết là một sự yên nghỉ nhẹ nhàng và ngọt ngào đến vào cuối một cuộc hành trình tươi đẹp. Và mặc dù không phải là không có nỗi buồn, nhưng cái chết không bao giờ nên gặp phải tuyệt vọng.

Im lặng, tình yêu, nhắm mắt và trong giấc ngủ tiếp tục
Như ánh sáng từ xa của mặt trời, vọng xuống những giấc mơ, bên dưới
Biết bạn sẽ thức dậy, khi gió nổi lên một lần nữa
Vì cuộc hành trình này kết thúc nhưng chỉ là một bước tiến tới ngày mai

Tất cả Ultimate Myth XIVâm nhạc của là bangers – từ “Câu trả lời” đến “Dragonsong” và “Đóng trong khoảng cách, ”Nhưng“ Float ”là đặc biệt. Tôi không có gì ngoài sự tôn kính và sợ hãi đối với cảm xúc chứa đựng trong cây đàn piano của Masayoshi Soken, lời bài hát của Natsuko Ishikawa và Kathryn Cwynar, và giọng hát của Amanda Achen. Hãy lắng nghe nó khi bạn có cơ hội, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn bỏ qua lịch trình của mình. Bạn có thể sẽ khóc một lúc.

Related Posts