Vì sao phụ nữ thích ngoại tình?

Vì sao phụ nữ thích ngoại tình?

Thứ Ba, 07:00, 13/10/2015

[external_link_head]

Không chỉ ở nam giới, ngày nay phụ nữ cũng thích ngoại tình. Câu hỏi đặt ra đó là vì sao phụ nữ lại thích ngoại tình?

Xưa nay, người ta luôn quan niệm nam giới có xu hướng ngoại tình nhiều hơn với nữ giới. Nhưng một câu hỏi ngược lại, nếu không có phụ nữ họ ngoại tình với ai? Tại sao mọi lỗi đều đổ lên đầu nam giới trong khi ngoại tình phải bắt nguồn từ hai phía. Vậy, nguyên nhân do đâu phụ nữ thích ngoại tình?. Một nghiên cứu mới nhất cho biết, phụ nữ thích ngoại tình là do cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, “ông ăn chả, bà ăn nem”.

[external_link offset=1]

Vì sao phụ nữ thích ngoại tình?

“Ông ăn chả bà ăn nem”

Nhiều phụ nữ ngoại tình chỉ để chứng minh cho chồng mình biết mình rất có sức hút đối với người khác giới và chồng đi cặp bồ là một điều sai lầm lớn.

H.H là một ví dụ điển hình. Yêu chớp nhoáng cưới vội vã. Những tưởng cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc nhưng không ngờ đã đổ vỡ ngay sau khi kết hôn 6 tháng. Nguyên nhân của đổ vỡ gia đình H.H do chồng cô ngoại tình với người yêu cũ, cô cũng “ăn nem” với chàng đồng nghiệp trẻ ở công ty.. Sau khi chuyện ông ăn chả, bà ăn nem bị phanh phui, vợ chồng cô sống ly thân một thời gian rồi chia tay do mối quan hệ không thể hàn gắn được nữa.

Ý muốn trả thù là suy nghĩ thường gặp ở nhiều phụ nữ bị chồng bội bạc. Tuy nhiên, sự đau đớn và thức giận nhất thời  đã đưa đến những quyết định sai lầm. Việc phụ nữ thích ngoại tình cũng bắt nguồn từ những quyết định nóng vội đó.

Chồng là người ham công tiếc việc

[external_link offset=2]

Chồng là người tham công tiếc việc cũng là nguyên nhân dẫn đến phụ nữ ngoại tình bởi khi phụ nữ cần sự quan tâm, chăm sóc thì chồng mình lại thờ ơ và chỉ chăm chăm nghĩ đến công việc đang còn dang dở của mình.  Nhiều lần như vậy dẫn đến “giọt nước tràn ly” khiến cho phụ nữ dễ ngã vào lòng người đàn ông khác.

Việc sống cô đơn trong chính ngôi nhà của mình, cảm thấy xa cách chồng là một trong những tình trạng phổ biến của phụ nữ sau khi kết hôn. Do vậy, phụ nữ thích ngoại tình và có xu hướng ngoại tình cao hơn khi có một người quan tâm tâm, chăm sóc họ hơn chồng mình.

Bạo lực gia đình

Không cần nói cũng biết, bạo lực gia đình khiến phụ nữ sợ hãi và tránh xa chồng mình ra. cũng chính là nguồn cơn khiến phụ nữ ngoại tình bởi ai cũng muốn một người chồng biết chăm sóc vợ con, biết chăm lo cuộc sống gia đình chứ không phải một ông chồng gia trưởng, vũ phu và thường xuyên tranh cãi với vợ dù là những điều nhỏ nhất./.

[external_footer]