Ví điện tử trên app VinID được dùng để thanh toán những gì?

Ví điện tử trên app VinID được sử dụng để thanh toán cho nhiều dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup. Cụ thể, ví sẽ được dùng để thanh toán cho đơn hàng Scan & Go, thanh toán khi mua vé các sự kiện, giải trí qua tính năng Mua Vé, thanh toán Hóa Đơn điện, nước, mạng… 

Ví điện tử trên app VinID là gì, công dụng như thế nào?

Ví điện tử trên app VinID là một loại ví ảo được tích hợp trong ứng dụng VinID. Tiền trong ví có thể thanh toán giống như tiền mặt, hạn chế được nhiều rủi ro cho người dùng. Bạn chỉ cần đăng ký các thông tin, liên kết với tài khoản ngân hàng để tận hưởng các giá trị, lợi ích tuyệt vời mà ví mang lại.

[external_link_head]

Ví điện tử được dùng để thanh toán khi bạn mua sắm sản phẩm hoặc sử dụng các dịch vụ của Tập đoàn Vingroup và đối tác. Thanh toán không cần dùng tiền mặt, siêu nhanh, siêu dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng khi mua sắm. 

Ví điện tử trên app VinID dùng để thanh toán những dịch vụ gì?

Như trên đã nói qua, ví điện tử trên app VinID dùng để thanh toán các giao dịch cụ thể như sau:

[external_link offset=1]

Thanh toán hóa đơn khi mua hàng bằng tính năng Scan & Go trên app VinID

Ví điện tử trên app VinID được dùng để thanh toán những gì?
Scan & Go là gì?

Mua hàng từ xa qua Scan & Go là một hình thức mua sắm hoàn toàn mới tại Việt Nam. Bạn chỉ cần tải app VinID, dùng tính năng Scan & Go và quét mã sản phẩm thông qua mã vạch (mã QR) đi kèm hình ảnh mô tả, không cần phải cầm theo sản phẩm đó.

Bạn có thể mua hàng nhanh ở hệ thống siêu thị VinMart trên toàn quốc, thậm chí là có cả trên website sieuthi40.vinmart.com, với cẩm nang mua sắm online và các gian hàng ảo (Virtual Store) là các tấm áp phích nơi công cộng. Thanh toán trực tiếp bằng ví điện tử tích hợp trên ứng dụng, có thể chọn nhận hàng tại siêu thị hoặc tại nhà rất tiện lợi.

Thanh toán dịch vụ khi sử dụng tính năng VinHomes

Bạn cũng có thể sử dụng ví điện tử trên app VinID để thanh toán các khoản phí dịch vụ VinHomes nếu bạn đang là cư dân tại đây. Ví điện tử sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, không phải lo lắng về hiện tượng chậm đóng phí khi đến ngày. Cũng không cần phải mất thời gian xuống gặp trực tiếp ban quản lý để hoàn tất các khoản phí theo quy định, tất cả chỉ cần vài thao tác trên điện thoại.

Thanh toán các hóa đơn sinh hoạt gia đình

Ví điện tử trên app VinID được dùng để thanh toán những gì?
Thanh toán tiền điện trên app VinID – Chạm là xong ngay!

Bạn đau đầu với các khoản phí điện, nước, internet, truyền hình thường ngày. Bạn không thể sắp xếp thời gian đóng phí và ghi nhớ lịch đóng phí các dịch vụ này. Nếu chỉ cần sao nhãng chút thôi, bạn sẽ bị tạm ngừng sử dụng ngay lập tức. Trong thời buổi bận rộn như hiện nay, tình trạng “quên” không hề hiếm gặp. An tâm, tất cả sẽ được giải quyết dễ dàng khi bạn sử dụng tính năng Hóa Đơn để thanh toán các chi phí trên với ví điện tử trên app VinID.

Thanh toán khi mua vé sự kiện, âm nhạc

Bạn sẽ dễ dàng mua vé tham dự những sự kiện âm nhạc, bóng đá có quy mô lớn được tổ chức tại Việt Nam và được bán vé trên tính năng Mua Vé của app VinID.

Và khi sử dụng ví điện tử trên app VinID để thanh toán các vé này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn nhận nhiều ưu đãi đặc biệt từ VinID như: ưu đãi hoàn tiền về ví điện tử, ưu đãi nhận voucher giảm giá…

[external_link offset=2]

Thanh toán hóa đơn khi mua hàng trực tiếp trong hệ sinh thái Vingroup

Cuối cùng, ví điện tử trên app VinID sẽ đóng vai trò như một cổng giao dịch thông minh để bạn tích điểm và thanh toán hóa đơn một cách dễ dàng. 

Khi bạn mua hàng xong tại VinMart, VinMart+, bạn có thể sử dụng tính năng Thanh Toán và đưa mã vạch cho thu ngân, đơn hàng của bạn sẽ được hoàn tất ngay lập tức.

Ví điện tử trên app VinID được dùng để thanh toán những gì?
Thanh toán hóa đơn khi mua hàng trực tiếp trong hệ sinh thái Vingroup

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử trên app VinID hiệu quả

Bạn có thể sử dụng ví điện tử trên app VinID một cách đơn giản và hiệu quả chỉ với vài phút thao tác. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải app VinID 
  • Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập (nếu đã có tài khoản VinID) hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản.
  • Bước 3: Chọn Ví của tôi, điền đầy đủ thông tin về chứng minh thư, họ tên, số điện thoại. Nhấn “Hoàn tất”.
  • Bước 4: Trên mục Ví của tôi, nhấn tiếp “Nạp tiền” hoặc “Liên kết Ngân hàng” để duy trì số dư ổn định và thanh toán qua ví hiệu quả.

Như vậy, chỉ với một chiếc ví điện tử trên app VinID, bạn đã có thể thanh toán cả thế giới trong tay. Nếu là một khách hàng tham gia vào hệ sinh thái Vingroup, nhất định bạn không nên bỏ qua việc sử dụng ví điện tử vô cùng hữu ích và thiết thực này.

[external_footer]