Vermouth

Vermouth
Lý lịch
Tuổi: Không rõ

Khi là Chris Vineyard: 29

Giới tính: Nữ
Chiều cao: 1m68
Cân nặng: 51kg
Ngày sinh: 12 tháng 10 (Thiên bình)
Thống kê
Xuất hiện lần đầu: Manga: File 239

Anime: Tập 176

[external_link_head]

Các lần xuất hiện:

Sharon Vineyard (シャロン・ヴィンヤード, Sharon Vin’yādo) /Chris Vineyard (クリス・ヴィンヤード, Kurisu Vin’yādo), Vermouth/Belmot (ベルモット, Berumotto). Là một thành viên cấp cao của Tổ chức Áo đen, cấp dưới của Gin.

[external_link offset=1]

Khả Năng[]

Cô là thiên tài về kỹ thuật hoá trang và có thể giả giọng của bất kỳ ai mà không cần nhờ đến bất kỳ thiết bị nào giống như Siêu trộm Kid.[19] Sharon Vineyard và Kudo Yukiko từng là bạn thân và đồng nghiệp, cả hai đều cùng theo học thuật hóa trang của Kuroba Toichi.

Quá Khứ[]

Quá khứ của Vermouth không được nhắc đến và người ta cũng không biết được lý do vì sao cô ta không hề già đi theo thời gian (có thể là do tác dụng của loại thuốc APTX 4869). Không rõ cô ta đã ở trong Tổ chức bao lâu, nhưng bằng thuật hóa trang thiên tài, Vermouth đã sống với hai thân phận: nữ diễn viên Sharon Vineyard và đứa con gái của Sharon là Chris Vineyard. Sau “cái chết” của Sharon, hiện giờ cô ta sống với tư cách “Chris” và tiếp tục phục vụ Tổ chức.

Nhiệm Vụ[]

Nhiệm vụ chính của Vermouth là thủ tiêu Sherry (Hiện đang là Haibara Ai), người đã phản bội Tổ chức. Tuy nhiên, mọi kế hoạch của cô ta đều bị ngăn chặn bởi FBI và đặc biệt là Edogawa Conan. 

[external_link offset=2]

Conan và Haibara[]

Vermouth đã sớm biết được danh tính thực của Conan và Haibara cũng như tác dụng phụ của APTX 4869, nhưng không hề báo cáo lại với Tổ chức.Vermouth có một sự yêu thích đặc biệt với Mori Ran sau khi chứng kiến Ran sẵn sàng hi sinh để bảo vệ Haibara và gọi cô là “Angel”. Trong Tổ chức, cô ta đã đứng ngang hàng với những thành viên chủ chốt như Gin, Vodka.  

Quan Hệ[]

Đồng thời, Vermouth cũng là người được Ông trùm tin tưởng, ưa thích. Vì vậy, dù có nhiều hành động khả nghi nhưng Vermouth vẫn được bỏ qua. Trước đây, Vermouth từng thích Gin nhưng hắn lại quá lạnh lùng, không bao giờ quan tâm đến chuyện tình cảm riêng tư nên những tình cảm này chỉ xuất phát từ phía Vermouth và chưa bao giờ được Gin đón nhận. Do Vermouth đã ngăn cản Calvados bắn vào Ran nên Calvados đã bị Akai Shuuichi đánh gãy chân và sau đó phải tự sát, nên Chianti và Korn rất căm ghét Vermouth.    

[external_footer]