Top 10 trang web vẽ đồ thị online miễn phí hay nhất

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề Ve do thi online hay nhất được bình chọn

Để vẽ một đồ thị trên laptop hoặc máy tính hiện nay không còn quá khó, hay phải đòi hỏi về dung lượng của máy nhiều như trước đây nữa. Chỉ cần có máy tính đã được kết nối internet, cùng với bí quyết là một trong mười trang web sau đây thì bạn không cần cài đặt bất kì phần mềm vẽ đồ thị nào vào máy tính, có thể vừa tiết kiệm tài nguyên, lại không phải chiếm không gian bộ nhớ của máy.

Danh sách tổng hợp các trang web vẽ đồ thị online miễn phí hay nhất

Các bài viết được nhiều bạn đọc yêu thích:

  • Top #10 phần mềm làm rõ nét ảnh Online tốt nhất
  • Mẫu thư ngỏ xin tài trợ kinh phí hiệu quả, thuyết phục cao

Vậy danh sách Web vẽ đồ thị online miễn phí đó là gì, chúng ta cùng tìm hiểu Nhanh ngay dưới đây nhé!

1. bumchiu.vn

Fooplot.com là một website giúp hỗ trợ người dùng vẽ đồ thị trực tuyến trở nên đơn giản hơn, bởi trên đây đã được tích hợp nhiều tính năng hữu ích và rất dễ dàng khi sử dụng.

Bạn chỉ cần nhập vào những công thức hàm số theo mẫu thì ngay lập tức việc tính toán và tạo dựng đồ thị đều được tự động hóa. Ngoài ra, bumchiu.vn còn có ưu điểm là hỗ trợ vẽ được nhiều hàm số ngay trên cùng 1 đồ thị.

Để tải các đồ thị đã vẽ về máy, các bạn chỉ việc kéo chuột xuống cuối trang, lựa chọn định dạng mà mình muốn tải trong mục Export as…. Sau đó chọn Download để tải về hình ảnh và lưu lại, như vậy là đã hoàn thành.

Website: bumchiu.vn

2. bumchiu.vn

Cũng giống voiws Fooplot, Graphsketch cũng hỗ trợ người dùng tính năng vẽ trực tuyến đồ thị của các hàm số tiêu chuẩn và các tham số. Người dùng chỉ việc thao tác nhập vào các hàm số trong phần Enter Graph Equation. Ở phần này, bạn có thể nhập nhiều hàm số khác nhau trên cùng 1 biểu đồ theo yêu cầu. Sau đó là phần thiết lập những tùy chọn cho đồ thị ở trong mục Setting.

Sau khi đã vẽ xong đồ thị, các bạn hoàn toàn có thể chia sẻ với mọi ngượi đồ thị dưới dạng link liên kết hoặc tải nhanh bằng cách click vào dòng Click here to download this graph, rồi chọn vị trí cần lưu.

Website: bumchiu.vn

3. bumchiu.vn

Chartgizmo là một ứng dụng hỗ trợ vẽ biểu đồ dạng cột và những loại đồ thị phổ biến khác. Để sử dụng công cụ hỗ trợ trực tuyến này, bạn cần phải đăng ký trước một tài khoản. Chartgizmo được xem là trang web khá hữu ích cho những người dùng cần các hình ảnh hóa, các dữ liệu về tình hình tài chính, và các dữ liệu về khoa học.

Chartgizmo hỗ trợ xây dựng đa dạng các loại biểu đồvà người dùng còn có thể nhập trực tiếp các dữ liệu từ file Excel vào Chartgizmo. Chỉnh sửa hoặc quay trở lại các bước vừa thực hiện nhờ tính năng History khá dễ dàng và tiện lợi.

Sau khi vẽ xong, họn mục Download và chọn nơi lưu lại thì xem như đã hoàn tất.

Website: bumchiu.vn

4. bumchiu.vn

ChartTool là trang web cho phép người dùng có thể lựa chọn một trong 10 loại biểu đồ khác nhau sẵn có trong ứng dụng của trang. Với ChartTool cần phải đăng ký trước một tài khoản mới được sử dụng dịch vụ trực tuyến này.

Trong website này, bạn hoàn toàn có thể thêm dữ liệu, thêm nhãn hoặc thay đổi font chữ… Bạn cũng có thể lưu về máy tính dưới dạng hình ảnh hoặc chọn chia sẻ mẫu mình thiết kế cho nbạn bè qua email một cách rất dễ dàng, nhanh chóng.

Có thể nói trang web bumchiu.vn là website vẽ đồ thị nhanh nhất, cho phép người dùng vẽ biểu đồ từ những mẫu thiết kế sẵn chỉ trong tích tắc.

Website: bumchiu.vn

5. bumchiu.vn

Cũng giống như những website khác, Rechneronline cũng như một công cụ hỗ trợ người dùng để vẽ các đồ thị toán học, đồ thị hàm số một cách chi tiết và cụ thể nhất. Giao diện của Rechneronline được chia nhỏ ra thành nhiều mục.

Trong đó, có phần thiết lập các thông số, chức năng, thiết lập thuộc tính hiển thị và vùng hiển thị đầy đủ các dữ liệu. Sau khi nhập thông tin hàm số, các biểu thức và tùy chỉnh các thiết lập thuộc tính theo nhu cầu, sẽ được tự động hóa để làm cho hàm số hiển thị trên biểu đồ chuẩn và đẹp nhất.

Website: bumchiu.vn

6. bumchiu.vn

Website desmos được xem là một trong những công cụ vẽ đồ thị online miễn phí tốt nhất hiện nay. Desmos hỗ trợ các bạn vẽ đồ thị một cách đơn giản và hiệu quả tối ưu nhất. Các bạn chỉ cần nhập vào các hàm số, công thức toán học thì sau khi được tính toán tự động thì đồ thị hàm số sẽ được Desmos hiển thị đồ thị hàm số một cách trực quan ngay sau đó.

Đây chính là lựa chọn hàng đầu cho các bạn mới khi chọn vẽ đồ thị online, và với sự trợ giúp của bumchiu.vn thì người dùng cũng có thể dễ dàng để vẽ nên một đồ thị chi tiết, phức tạp một cách tối ưu nhất.

Website: bumchiu.vn

7. bumchiu.vn

Website bumchiu.vn là một trong những trang web hỗ trợ vẽ đồ thị trực tuyến miễn phí hay nhất với nhiều tính năng hữu ích. Cách sử dụng và giao diện của trang Geogebra tương tự như của Website Desmos, Công việc mà các bạn cần thực hiện là nhập công thức tính toán, các hàm số như yêu cầu.

Sau khi tính toán thì đồ thị sẽ được hiển thị ngay lập tức để trả kết quả. Bạn có thể download về hay chia sẻ cho bạn bè về đồ thị mà mình vừa thiết kế.

Website: bumchiu.vn

8. bumchiu.vn

Gliffy là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc tạo ra các sơ đồ Venn, sơ đồ khối, biểu đồ hay các loại sơ đồ khác. Giống với thao tác trên các website khác, bạn chỉ cần nhập dữ liệu cần thiết và chọn loại định dạng đầu ra mà bạn muốn.

Hạn chế với Gliffy là nếu với tài khoản miễn phí, Gliffy cho phép người dùng có thể tạo tối đa 5 sơ đồ với đầy đủ các tính năng và lưu trữ trong 2 MB và chỉ một sơ đồ công cộng.

Website: bumchiu.vn

9. bumchiu.vn

Đây là một công cụ tạo biểu đồ hữu ích với đa mục đích, bởi nó cho phép bạn tạo wireframes, sơ đồ web, sơ đồ mạng và các loại sơ đồ khác. Trên Website còn cung cấp nhiều mẫu, nền cho các thành phần trong biểu đồ và đa dạng tùy chọn khác dành cho bạn.

Với giao diện đơn giản lại dễ sử dụng, website còn cho phép bạn để thêm màu sắc và các giá trị của biểu đồ, và hơn hết là việc tạo ra biểu đồ hình cột rất nhanh chóng.

Website: bumchiu.vn

10. bumchiu.vn

Giao diện làm việc của trang web này khá gọn gàng với nhiều biểu tượng, hình họa được phân chia theo nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ việc đưa kéo chúng vào cửa sổ chính để làm việc và có thể thay đổi kích thước và màu sắc các chi tiết trong biểu đồ một cách dễ dàng.

⇒ Tham khảo thêm: +10 Toplist những đồ ăn vặt cực NGON mang đi du lịch

Việc tính toán và hoàn tất rất nhanh và nhẹ nhàng, sau khi thiết kế xong, người dùng có thể lưu lại thành dạng file ảnh hoặc có thể in trực tiếp biểu đồ của mình từ website này.

Chúng tôi vừa chia sẻ Top 10 website sẽ đồ thị online, hy vọng có thể giúp ích cho các bạn. Đừng quên lưu lại để khi cần là có thể vẽ trực tuyến để tạo nên những đồ thị với thiết kế thật bắt mắt nhé các bạn, chúc các bạn thành công!