Tứ Hoàng

Tứ Hoàng là tên gọi chung của 4 thuyền trưởng hải tặc mạnh nhất và nổi tiếng nhất được đặt bởi chính phủ, có tầm quan trọng ảnh hưởng đến cả thế giới. Dưới đây là danh sách của Tứ Hoàng trong phim hoạt hình Vua Hải Tặc

1. Râu trắng[]

Râu trắng (Edward Newgate) người sở hữu trái ác quỷ Gura Gura (Gura Gura no Mi) có nghĩa là âm thanh của chấn động. Người sở hữu trái ác quỷ Gura Gura có thể tạo ra chấn động qua đất, nước và không khí. Ông được cho là một trong những người mạnh nhất trên thế giới. Ngay cả thủy sư đô đốc Sengoku cũng khẳng định rằng, Râu Trắng có thể phá hủy thế giới.

[external_link_head]

Râu Trắng là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng với hơn 1600 thành viên và ít nhất có 43 băng hải tặc là đồng minh. Trong trận chiến cứu Ace (Portgas D. Ace), chính phủ thế giới đã huy động thất vũ hải và toàn bộ hải quân khi Râu Trắng tuyên bố cướp pháp trường. Tại trận chiến MarineFord, Râu trắng vì cứu Portgas D. Ace mà đã phải bỏ mạng, ông bị kết liễu bởi Râu Đen.

[external_link offset=1]

2. Râu Đen[]

Râu Đen (Marshall D. Tech) người sở hữu trái ác quỷ Yami Yami (Yami Yami no Mi) sẽ trở thành “Người bóng tối”, một trong những trái ác quỷ độc nhất vô nhị hệ Logia. Người sở hữu trái ác quỷ Yami Yami có thể điều khiển được sức mạnh bóng tối. Ngoài ra trái ác quỷ Yami Yami có thể hấp thụ trái ác quỷ khác và cũng có khả năng giải phóng trái ác quỷ đó ra ngoài. Là người duy nhất sở hữu liền 2 trái ác quỷ cho đến thời điểm hiện tại. Sau khi Râu Trắng chết, Râu Đen đã nhân cơ hội cướp lấy trái ác quỷ Gura Gura và đoạt lấy vị trí Tứ Hoàng của Râu Trắng.

3. Shanks Tóc Đỏ[]

Shanks còn được gọi với biệt danh là “Shanks Tóc Đỏ” là thuyền trưởng của băng hải tặc tóc đỏ, Shanks là một trong Tứ Hoàng không sở hữu năng lực trái ác quỷ. Shanks đã mất cánh tay trái của mình trong lần cứu Luffy thoát khỏi Sea King (Vua Biển), cũng chính Shanks tìm ra trái ác quỷ Gomu Gomu mà vô tình khiến Luffy ăn phải. Ba vết sẹo ở mắt trái của Shanks được cho là Râu đen gây ra.

Shanks có thể hạ thấp mình cho người khác nhủ nước bọt, ném đồ ăn hay hất nước vào mặt mà không hề phản khánh lại. Điều đó, cho thấy Shanks là một người khá thoái mái. Nhưng Shanks không chấp nhận và tha thứ cho bất cứ ai động đến bạn mình. Shanks cũng từng là thành viên trong băng hải tặc Roger.

4. kaido[]

Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc bách thú và kaido còn được gọi với biệt danh là “kaido Bách thú”. kaido được cho là “sinh vật mạnh nhất thế giới”. kaido có một đội quân sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan nhân tạo. Tính cách của kaido khá là hiếu chiến và tàn bạo. Từng bị tra tấn 18 lần và tự tử 40 mà không chết (ông đã ăn trái ác quỷ tên là uo uo nomi,nó cho phép ông biền thành nửa dạng người,và dạng con rồng khổng lồ).

[external_link offset=2]

kaido rất căm ghét râu trắng, khi biết có cơ hội tiêu diệt Râu Trắng trong trận chiến MarineFord để cứu Ace, kaido đã đuổi theo Râu trắng nhưng bị Shanks phát hiện và ngăn chặn.

5. Big Mom[]

Big Mom (Charlotte Linin) là thuyền trưởng của bằng hải tặc Big Mom, là người rất thích ăn kẹo, là người đứng cai quản đảo người cá khi Râu Trắng chết. Big Mom có ngoại hình to lớn, khuôn mặt nhăn nheo, một cái miệng rộng.Bà thăm ăn đến nỗi ăn cả cấp dưới của mình khi đói. Big Mom sẵn sàng tiêu diệt một quốc gia vì không cung cấp đồ ngọt. Bà còn biết đến với sự tàn phá và tàn nhẫn của mình. Ngoài ra, bà không thích các món cay đắng và người không mời mà tới.

[external_footer]