Torai9 là ai ? Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp của Torai9

Torai9 là ai ? Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp của Torai9

Torai9 là một cái tên nổi bật trong giới Underground Việt Nam. Với những lời rap cá tính mạnh mẽ đã tạo nên sự khác biệt của anh với những rapper khác. Vậy “ Torai9 là ai ? “ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về sự nghiệp và đời tư của anh chàng này nhé ! 

Torai9 là ai ?

Torai9 là ai ? Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp của Torai9

[external_link_head]

Tên thật của Torai9 là Lê Quý Kỳ Phong, anh sinh năm 1992 , quê quán ở Tân An, Long An.Ngoài là một rapper nổi tiếng Torai9 hiện đang làm kiến trúc sư tại Long An và kiêm chủ tiệm Vape tại TP Hồ Chí Minh. Anh đã lập gia đình và có đời sống rất kín tiếng, ít khi chia sẻ đời sống cá nhân của mình lên các trang mạng xã hội.

Gia tài âm nhạc đồ sộ của Torai9 – 90% Rap Diss

Torai9 là một rapper thuộc thế hệ thứ 2 của Rap. Đến hiện tại anh vẫn giữ được danh tiếng trong giới underground tại Việt Nam. Anh thường xuyên là reaction rap của nhiều rapper trên kênh Youtube của chính mình. 

Torai9 nổi tiếng với những skill trong lyric, với chất giọng mộc mạc nhẹ nhàng nhưng vẫn mang đậm chất gangz. Anh luôn tự do thể hiện cá tính của bản thân, kỹ năng sử dụng câu từ nhuần nhuyễn , không gò bó trong một khuôn khổ nào. Torai9 còn được mệnh danh là “ Đại tướng Southside Rap”.

Torai9 là ai ? Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp của Torai9

Torai9 là một thành viên của nhóm Rap FSR cùng với nhiều rapper tên tuổi khác như: MAC, S.O,Young H, BlackBi, Babyred.  Trong khoảng thời gian hoạt động nhóm anh đã có nhiều sáng tác nổi bật như: Trò chơi của tuổi trẻ, Mình tao, Tiếp đi chúa, Thánh Rap,..

[external_link offset=1]

Điều đặc biệt đã tạo nên tên tuổi của Torai9 ngày nay đó là sự nổi bật không chỉ ở tài năng mà còn là nội dung sáng tác các sản phẩm rap của anh. 90% các bản rap của anh tung ra đều thuộc thể loại rap diss. 

Đây là thể loại âm nhạc sử dụng những ngôn từ để công kích hay chỉ trích đối thủ mà mình muốn nói đến.Torai9 được biết đến là rapper từng dis khác nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng Rap như: Wowy, Rhymastic, Karik,…thậm chí anh từng diss luôn người hâm mộ mình.

Torai9 là ai ? Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp của Torai9

Torai9 đã gặt hái cho mình được những thành tựu riêng biệt, tạo nên tên tuổi trong âm nhạc Rap .

“Cuồng phong bạo vũ mây đen phủ kín trời

Đâu? đâu? thằng đại diện, chống thiên mệnh? tao kính mời

Zậy mới kinh! Ngon bước ra đây diện ngay

Con trước ra đây Thiện,

Hay quần còn ướt? ra đây tiện

Tay tao ban phước cho vào viện

Thay mới cái thứ phế vật đã bị thun lại

[external_link offset=2]

Mày chống miền nam hả thằng ngu dại

Mở mồm mở mắt ra coi lão phu dạy

Chơi chơi chơi kiểu nào thì mày cũng được toại

Flow style bao đủ loại

Andree right hand hủ bại “

Torai9 (FSR Get It)

Qua bài viết mà maybomruaxe.net chia sẻ chắc chắn rằng các bạn đã viết Torai9 là ai ? đời tư, sự nghiệp của anh chàng. Bạn có suy nghĩ gì về chàng rapper này ? Hãy cùng chia sẻ ý kiến dưới comment bài viết nha ! [external_footer]