Top 7 Trung tâm dạy thanh nhạc uy tín, chất lượng nhất tại TP.HCM – Toplist.vn

Niềm đam mê âm nhạc không bao giờ tắt trong mỗi người, không phân biệt độ tuổi và giới tính, âm nhạc Sông Thu với khóa học thanh nhạc sẽ giúp bạn mang giọng hát, niềm đam mê đến gần hơn với nhiều người.

Trung Tâm Khuyến Nhạc Sông Thu là trung tâm dạy và bồi dưỡng các thể loại âm nhạc, trong đó có thanh nhạc đáp ứng nhu cầu học tập cho mọi lứa tuổi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc giảng dạy, Sông Thu đã giúp hàng ngàn học viên rèn luyện được kỹ năng và thực hành tốt, chắp cánh cho giấc mơ ca hát bay cao và xa hơn. Trở thành bệ phóng để học viên thể hiện mình tại các cuộc thi, các sân khấu lớn ở trong và ngoài nước.

[external_link_head]

Trung Tâm Khuyến Nhạc Sông Thu thiết kế khóa thanh nhạc chuyên nghiệp và tỉ mỉ theo từng chi tiết, theo cấp độ với giáo trình chuyên nghiệp, rõ ràng và tiện lợi, sẽ giúp cho học viên hoàn thiện những kỹ năng cho bản thân như hát, múa trước đám đông, tự tin thể hiện mình trước bạn bè, thầy cô và mọi người xung quanh.

[external_link offset=1]

Với tinh thần khuyến nhạc, Sông Thu cam kết sẽ luôn là lựa chọn tin cậy với uy tín cao, học phí thấp, phương pháp đào tạo thực tế và hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • B2.13 Emerald Celadon số 88 đường N1, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. HCM
  • 32 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
  • 118/69A Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, TP. HCM

Số điện thoại: 09760803467 117

[external_link offset=2]

Facebook: https://bumchiu.vn/amnhacsongthu.vn

Website:
www.amnhacsongthu.vn [external_footer]