Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM | Edu2Review

Nhằm giúp bạn đọc tìm được câu trả lời cho câu hỏi nên học TOEIC ở đâu, Cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review đã tổng hợp nên bài viết sau. Đây là danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng và có nhiều học viên đã đạt kết quả cao.

Trung tâm Anh Lê TOEIC

 • Địa chỉ: 67 Nguyễn Thái Bình, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Xem thêm đánh giá của học viên

về Trung tâm Anh Lê TOEIC

[external_link_head]

Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM | Edu2ReviewĐội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết luôn sát cánh cùng học viên (Nguồn: Anh Lê TOEIC)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh Lê TOEIC

Anh Lê TOEIC là đáp án không thể thiếu trong danh sách trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại TP.HCM. Trung tâm được đông đảo sinh viên biết đến nhờ hiệu quả đào tạo đã được kiểm chứng không chỉ bằng những “lời khen có cánh” mà còn bằng các chứng chỉ TOEIC với kết quả đáng ngưỡng mộ như 700, 800 hay 900 điểm TOEIC.

Đó là nhờ vào phương pháp giảng dạy mang tính thực tiễn, cô đọng, dễ hiểu của đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết, có kinh nghiệm “thực chiến” đích thân đứng lớp. Bí quyết tiếp theo giúp học viên tối ưu điểm số là bộ giáo trình do trung tâm tự biên soạn, luôn được cập nhật hàng tháng, đảm bảo tinh gọn, đúng trọng tâm và bám sát đề thi TOEIC thật.

Hiện tại, Trung tâm Anh Lê TOEIC cung cấp đa dạng chương trình đào tạo, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, từ học viên mất gốc, chưa biết bắt đầu luyện thi TOEIC từ đâu đến những bạn đã có nền tảng nhất định, muốn chinh phục mục tiêu cao hơn.

Dưới đây là thông tin về các khóa học và chuẩn đầu ra:

Khoá Học

Chuẩn đầu vào

Chuẩn đầu ra

PRE TOEIC

300

400+

SKY TOEIC

300

500+

INTENSIVE TOEIC

300

600+

MASTER TOEIC

400

600+

TOEIC CẤP TỐC

trên 300

tăng 100

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu luyện thi TOEIC của các bạn học viên ở xa, trung tâm còn có khóa TOEIC ONLINE không kém phần hiệu quả. Học viên đăng nhập vào website riêng của Anh Lê TOEIC và tương tác trực tiếp với giáo viên.

[external_link offset=1]

Vậy mục tiêu của bạn là gì? Hãy để Anh Lê TOEIC đồng hành cùng bạn!

Trung tâm TOEIC Thầy Khuê

 • Địa chỉ: Tầng Lửng Khu B1, Chung Cư Hòa Bình, thuộc Hẻm 666, Đường 3/2, P.14, Q.10, TP.HCM

Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm giảng dạy của thầy Khuê, TOEIC Thầy Khuê đã trở thành thương hiệu được nhiều học viên tín nhiệm khi tìm trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TP.HCM. Các khóa học TOEIC của trung tâm nổi tiếng bởi lộ trình tinh gọn, kiến thức đi sâu vào trọng tâm, giúp người học nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. TOEIC Thầy Khuê cam kết mục tiêu đầu ra là 600+, nhưng nhờ có hiệu quả giảng dạy cao, nhiều học viên còn bứt phá với số điểm 700+ và thậm chí 800+ chỉ sau 2-3 tháng.

Bên cạnh các khóa học offline tại phòng học rộng rãi, thoáng mát, trung tâm còn tổ chức giảng dạy online, rất thuận tiện cho học viên ở xa hoặc có lịch trình bận rộn, không thể tham gia lớp học trực tiếp. Chỉ cần có điện thoại hoặc laptop, học viên có thể bắt đầu luyện tập ngay tại nhà cùng giáo viên qua phần mềm Zoom và được xem lại video bài giảng sau mỗi buổi học để giúp học viên ghi nhớ sâu nội dung bài giảng. Đối với các học viên không có laptop vẫn được hỗ trợ để luyện nghe mọi lúc mọi nơi nhằm đạt điểm cao phần Listening.

xem thêm đánh giá của học viên về

Trung tâm TOEIC Thầy Khuê

Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM | Edu2ReviewTOEIC Thầy Khuê đã đồng hành cùng hàng ngàn học viên chinh phục số điểm TOEIC “trong mơ” (Nguồn: TOEIC Thầy Khuê)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại TOEIC Thầy Khuê

Khi học online, TOEIC Thầy Khuê đảm bảo học viên học tại nhà nhưng vẫn tiến bộ theo đúng lộ trình. Đầu giờ học luôn có bài kiểm tra bài học cũ để củng cố kiến thức, cuối mỗi buổi học luôn có hướng dẫn luyện tập ở nhà, đồng thời khích lệ học viên ôn tập chăm chỉ hơn. Trong quá trình học, nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc, học viên có thể trao đổi trực tiếp với các thầy cô.

Đội ngũ giáo viên của TOEIC Thầy Khuê nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tận tâm, không ngại hỗ trợ học viên kể cả sau giờ học. Mỗi lớp đều có một group chat Zalo riêng để giáo viên có thể đồng hành cùng học viên xuyên suốt, kịp thời.

Tóm lại, đến với TOEIC Thầy Khuê, học viên vừa được học tương tác trực tiếp với giáo viên vừa được xem lại video bài giảng sau mỗi buổi học. Từ đó, học viên có thể “ngấm” bài học kỹ hơn, rà soát lại những điểm kiến thức mình chưa hiểu; học viên vắng học cũng không phải quá lo lắng sẽ mất bài, không bắt kịp kiến thức trên lớp.

Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM | Edu2Review

Một buổi học tại Trung tâm TOEIC Thầy Khuê (Nguồn: YouTube – TOEIC Thầy Khuê)

Trung tâm tiếng Anh TOEIC – Speaking Ms Ngọc

Địa chỉ:

 • Lô A, Đơn nguyên 1, Phòng 406, Chung cư Phan Văn Trị, Lê Hồng Phong, P.2 , Q.5, TP.HCM
 • Lầu 1 – U12a, tòa nhà Gold Star 11, Bạch Mã, P.15, Q.10, TP.HCM

Ưu đãi học phí mới nhất từ

TOEIC – Speaking Ms Ngọc

Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM | Edu2ReviewHọc viên đạt chứng chỉ TOEIC sau khóa học tại trung tâm (Nguồn: TOEIC Speaking Ms Ngọc)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại TOEIC Speaking Ms Ngọc

Lớp luyện thi TOEIC do Ms Ngọc đảm trách với mức học phí vừa túi tiền học sinh, sinh viên, đảm bảo kiến thức được cung cấp vững để các em thi đầu ra đạt tối thiểu 550+ đến 800+ điểm TOEIC. Học viên được tiếp xúc giải bộ đề 2.000 câu với độ khó tương đương hoặc hơn đề thi thật trong cả 2 kỹ năng Listening và Reading.

Sau khi kết thúc khóa, học viên muốn học thêm lớp giải đề khác để tăng cường thêm thì liên hệ với giáo viên để đăng ký học lại miễn phí cho đến khi hoàn toàn tự tin.

Anh ngữ Tuấn Anh TAEC (IZZI ENGLISH)

Địa chỉ:

 • 155 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM
 • B7 Nguyễn Hữu Thọ, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM (gần ĐH Tôn Đức Thắng, đối diện ĐH CSND)
 • 146 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Hẻm 424 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 • A78-A79 Đường số 3, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM
 • 535 Nguyễn Tri Phương, P.8, Q.10, TP.HCM

Xem ưu đãi với Edu2Save

tại TOEIC thầy Tuấn Anh

Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM | Edu2Review

Hơn 15.000 sinh viên đã vượt “ải’ ” TOEIC thành công nhờ học tại trung tâm (Nguồn: Lê Quốc Hưng)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ Tuấn Anh

Anh ngữ Tuấn Anh TAEC (tiền thân là TOEIC Thầy Tuấn Anh) là nơi luyện thi TOEIC dành cho những bạn mất căn bản tiếng Anh. Từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã giúp hàng ngàn học viên lấy bằng TOEIC thành công để tốt nghiệp đại học và tìm được việc làm.

Một cựu học viên tại đây nhận xét: “Các bạn sẽ được thầy hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản, rồi sau đó hoàn thiện các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết… để có thể đủ tự tin trong kì thi TOEIC. Ngoài ra, thầy là người rất hiền và nhiệt tình, cho nên các bạn cứ thoải mái, các bạn sẽ được thầy “chăm sóc” tận tình nhé”.

Với Anh ngữ Tuấn Anh TAEC, việc chinh phục tấm bằng TOEIC đối với các bạn sinh viên sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sự nhiệt tình và bí kíp làm bài “có 1-0-2” chính là điểm thu hút của trung tâm này. Hãy trải nghiệm ngay các khóa học tại đây với ưu đãi hấp dẫn khi đặt chỗ tại Edu2Review!

Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh

Địa chỉ:

 • SS13 Hồng Lĩnh, Cư xá Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM
 • 592 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM (ngã tư Bảy Hiền)
 • 50 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM (Trung tâm tạm dừng hoạt động tại chi nhánh này)

Ưu đãi học phí mới nhất

Từ TOEIC Huy Trịnh

Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM | Edu2Review

Luyện thi TOEIC hiệu quả cùng Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh (Nguồn: YouTube – TOEIC IELTS Huy Trinh)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ Huy Trịnh

Anh ngữ Huy Trịnh là trung tâm chuyên giảng dạy các chương trình luyện thi TOEIC, IELTS, Anh văn giao tiếp và dịch thuật cho người đi làm.

Bỏ qua lối dạy cũ là viết bảng và ghi chép nhiều trong quá trình học, Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh đã xây dựng phương pháp học trực quan nghe nhìn. Phương pháp này sử dụng sự hỗ trợ tối ưu từ các thiết bị như: máy chiếu, máy lạnh, hệ thống âm thanh… Vì thế, khi học viên vào học ở bất kỳ vị trí nào đều có thể học một cách hiệu quả và trọn vẹn.

Trung tâm TOEIC Cô Sao Thầy Bảo

Địa chỉ: Tầng Lửng, Khu B2, Chung cư Hòa Bình, Hẻm 666, đường 3/2, P.14, Q.10, TP.HCM

TOEIC Cô Sao Thầy Bảo là một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng uy tín tại khu vực TP.HCM, được nhiều học sinh – sinh viên và người đi làm tin tưởng lựa chọn. Tuy có mức học phí khá “hạt dẻ”, nhưng các khóa học tại trung tâm luôn đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của học viên. Điều này được kiểm chứng qua danh sách hàng trăm học viên TOEIC Cô Sao Thầy Bảo đạt được số điểm 600+, 700+ và thậm chí là 800+ trong nhiều năm qua.

Để đảm bảo học viên đạt được mục tiêu cam kết, đội ngũ giáo viên tại trung tâm luôn sẵn sàng giảng dạy, hỗ trợ học viên trên lớp cũng như ngoài giờ học thông qua các group lớp. Đến với TOEIC Cô Sao Thầy Bảo, học viên không chỉ được luyện thi, mà còn được rèn luyện khả năng học – tự học để ứng dụng trong môi trường làm việc.

Xem thêm đánh giá của học viên về

Trung tâm TOEIC Cô Sao Thầy Bảo

Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM | Edu2Review

Thành tích học viên học tại TOEIC Cô Sao Thầy Bảo (Nguồn: Youtube – TOEIC Cô Sao Thầy Bảo)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại TOEIC Cô Sao Thầy Bảo

Ngoài ra, TOEIC Cô Sao Thầy Bảo còn có những chính sách hỗ trợ học viên thiết thực, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên ôn luyện tại trung tâm:

 • Học lại miễn phí nếu không đạt 600+ lớp Nghe – Đọc (2 tháng) và 200+ lớp Nói – Viết (2.5 tháng).
 • Học thử một buổi và nhận tài liệu hoàn toàn miễn phí vào ngày khai giảng.
 • Lớp học số lượng ít, ưu đãi lớn khi đăng ký theo nhóm.
 • Linh động học giữa hai hình thức Offline và Online.
 • Chuyển lớp thoải mái và bảo lưu kết quả học tập đến 2 năm.
 • Tặng Voucher lớp Nói – Viết giá trị 2 năm nếu đăng ký lớp Nghe – Đọc.

Anh ngữ Tôi Tự Học

Địa chỉ:

 • 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • 133/1a Chương Dương, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
 • 483 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

Xem thêm đánh giá của học viên

về Anh ngữ Tôi Tự Học

Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM | Edu2Review

[external_link offset=2]

Trung tâm Tiếng Anh Tôi tự học mang đến niềm vui học tập cho học viên (Nguồn: Nguyễn Quốc Chỉnh)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Tôi Tự Học

Đội ngũ giáo viên ở đây là những người rất nhiệt huyết và có tâm với nghề. Anh ngữ Tôi Tự Họcbiết cách giúp bạn “tiêu hóa” TOEIC một cách tốt nhất với phương pháp dạy học hiệu quả và đầy sự thích thú. Sau 1 thời gian bạn có thể vững vàng để tham gia kỳ thi.

Theo học tại đây từ những ngày còn chưa biết TOEIC là gì, bạn Tài (học từ 7/2017) bộc bạch: “Sau gần 3 tháng học tập tại Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học chi nhánh Sư Vạn Hạnh, từ một người chưa hề biết đến cấu trúc đề thi TOEIC mình đã đạt được số điểm 790 vượt ngoài mong đợi trong khi mục tiêu của mình chỉ là 550.

Mình thật sự ấn tượng về cơ sở vật chất hiện đại, phong cách giảng dạy khoa học và sự hướng dẫn nhiệt tình trên mức mong đợi của giáo viên trung tâm. Mình xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Tiến, cô Xinh. Chúc thầy cô sức khỏe và mong được đến học tại trung tâm vào ngày không xa”.

Với các bạn sinh viên ở Thủ Đức, Anh ngữ Tôi Tự Học là điểm đến không thể bỏ qua trên hành trình chinh phục tấm bằng TOEIC.

Trung tâm Ms Smile TOEIC

 • Địa chỉ: 982/15B Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Xem thêm đánh giá của học viên

về Trung tâm Ms Smile TOEIC

Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM | Edu2ReviewCác học viên tại Trung tâm Ms Smile TOEIC (Nguồn: Mssmiletoeic)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ms Smile TOEIC

Ms Smile TOEIC tọa lạc tại quận Gò Vấp, TP.HCM. Sau 2 năm hoạt động, nơi đây đã giảng dạy hơn 2.000 học viên, giúp họ vượt qua trở ngại tiếng Anh giao tiếp và đạt được số điểm TOEIC mong muốn với học phí rẻ. Ngoài ra, trung tâm còn có các lớp học miễn phí dành cho mọi người.

Học viên Kim Thơ đã dự kỳ thi TOEIC vài lần nhưng đều dừng lại ở mức điểm trên dưới 100. Với mục tiêu ban đầu là 450 điểm, Thơ đã tham gia khóa Chuyên luyện TOEIC A-Z tại Ms Smile TOEIC. Trong đợt thi vào tháng 07/2016, Kim Thơ đã tiến bộ rất nhiều và đạt được số điểm là 625.

Ngoại ngữ Thanh niên

 • Địa chỉ : 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Xem thêm đánh giá của học viên

về Ngoại ngữ Thanh niên

Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM | Edu2ReviewKhóa luyện thi TOEIC tại Ngoại Ngữ Thanh Niên (Nguồn: Marrybaby)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ Thanh Niên

Ngoại ngữ Thanh niênlà cơ sở đào tạo ngoại ngữ lâu đời ở TP.HCM ( từ năm 1997 ). Chất lượng đào tạo cũng đã được nhiều thế hệ sinh viên từng theo học ở đây công nhận. Tuy nhiên, cơ sở vật chất ở đây chỉ ở mức tương đối, đối với các bạn sinh viên có điều kiện kinh tế hạn hẹp thì đây là một lựa chọn hợp lý.

Trung tâm Học Tiếng Anh Nhanh

 • Địa chỉ: 363/68 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Các loại hình khóa học :
  • Học ngay tại lớp
  • Học nhóm riêng: Các học viên có thể lập nhóm riêng và chọn thời gian phù hợp. Giáo viên có thể đến tận nơi dạy, giúp học viên tiết kiệm thời gian đi lại.
  • Học VIP 1-1: Đây là hình thức học 1 thầy 1 trò , phù hợp cho những bạn mất căn bản tiếng Anh và đang cần cải thiện trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn để tham gia các kỳ thi TOEIC, IELTS.

Xem thêm ưu đãi học phí tại

trung tâm học tiếng Anh Nhanh

Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM | Edu2ReviewHọc tiếng Anh Nhanh cùng cô Sương (Nguồn: Hoctienganhnhanh)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Học tiếng Anh Nhanh

Trung tâm do cô Đỗ Thị Tuyết Sương – Thạc sĩ TESOL trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia thành lập.

Cô Sương hiện là một trong số ít giáo viên luyện TOEIC tại IIG Việt Nam, từng có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại nhiều trung tâm Anh ngữ và trường học như: Anh ngữ Elite, Cao đẳng Bách Việt, Đại học Giao thông Vận tải và Cao đẳng Kinh tế TP.HCM. Cô cũng là người sáng lập ra lớp học Tiếng Anh Nhanh chuyên biệt, định hướng thi quốc tế như TOEIC, IELTS.

Với những ai mong muốn cải thiện tiếng Anh mà không có nhiều thời gian để đầu tư cho việc học, Trung tâm Học Tiếng Anh Nhanh là một lựa chọn rất đáng xem xét. Bạn Lê Hoàng Minh Anh nhận xét: “Trong quá trình học, em thường xuyên được thực hành nói tiếng Anh nên làm cho em tự tin giao tiếp với người bản xứ hơn“.

Với phương châm lấy người học làm trung tâm, Học Tiếng Anh Nhanh của cô Sương đã giúp nhiều học viên chinh phục Anh ngữ hiệu quả trong thời gian ngắn, cho dù họ đã vững hay còn yếu Anh Văn.

Ngoại ngữ Khoa Trí

Địa chỉ:

 • 283/80 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, TP.HCM
 • 5.05 Lô A1, Chung cư 312 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, TP.HCM
 • 4.01 Tòa nhà Vidoland, 18A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 • 1.07 Lô B1, KDC Gia Hòa, P. Phước Long, Q.9, TP.HCM

Xem đánh giá của học viên

về ngoại ngữ Khoa Trí

Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM | Edu2Review

Học và chơi song hành tại Khoa Trí (Nguồn: YouTube –John Strider)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ Khoa Trí

Ngoại ngữ Khoa Trí có học phí khá phù hợp với đông đảo sinh viên và chương trình đào tạo rất đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Bạn Duy Anh, cựu học viên tại trung tâm chia sẻ: “Nơi tôi được đào tạo và trưởng thành cùng năm tháng. Nơi rèn cho tôi kỹ năng về tiếng Anh, nơi dạy cho tôi những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc. Một nơi mà tại đây tôi có thể cháy hết mình mỗi khi tham dự sự kiện”.

Trung tâm ứng dụng phương pháp “The Speed Method” – một phương pháp toàn diện được chính cô Đoàn Thị Thu Thủy (Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí) nghiên cứu vào giảng dạy. Các học viên sẽ nhanh chóng nắm được toàn bộ chương trình TOEIC, cách thức thi cũng như những kỹ năng trong TOEIC Skills và từ đó có được điểm số cao trong kỳ thi. Không những vậy, trung tâm còn rất quan tâm đến việc đào tạo kỹ năng mềm cho các bạn trẻ. Hãy nhanh tay đặt chỗ các khoá học tại Anh ngữ Khoa Trí trên Edu2Review để nhận ngay những phần quà hấp dẫn!

Trên đây là top những địa điểm luyện thi TOEIC chất lượng ở TP.HCM theo đánh giá từ học viên trên Edu2Review. Hy vọng bạn sẽ chọn được nơi học phù hợp nhất. Cùng nhau chinh phục ngọn núi TOEIC này cùng Edu2Review nhé! Chúc các bạn có kết quả tốt nhất.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 9/2016, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Xem thêm danh sách trung tâm

luyện thi TOEIC tại TP.HCM

Edu2Review Team (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: pexels

[external_footer]