Top 11 cửa hàng bán đồng hồ chính hãng và uy tín nhất tại Hà Nội – Toplist.vn

Với sự tâm huyết và nổ lực phát triển không ngừng nghỉ trong nhiều năm qua, Đồng Hồ Hải Triều dần trở thành một thương hiệu bán lẻ đồng hồ được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với tiêu chí luôn đề cao những giá trị cao nhất cho khách hàng, Hải Triều không chỉ mang đến những phiên bản đồng hồ chính hãng với chất lượng tốt nhất, mà còn mang lại sự an tâm, tin cậy dành cho Quý khách hàng.

Đồng Hồ Hải Triều có Showroom đồng hồ mới tại 80 Cửa Bắc, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội. Buổi lễ được tổ chức long trọng với tiết mục múa lân sư rồng, cắt băng khai trương và có sự tham gia của các đối tác quan tọng đến từ những thương hiệu lớn như Tissot, Longines, Orient,… và đặc biệt là rất nhiều khách hàng thân thiết của Hải Triều tại khu vực Hà Nội.

[external_link_head]

Showroom Đồng Hồ Hải Triều Hà Nội trưng bày gần 3.000 sản phẩm đến từ các hãng hàng đầu thế giới như Doxa, Tissot, Claude Bernard, Casio, Citizen, Orient, OP, FC, Ogival, CK, Rotary, Longines, DW, Movado, Seiko, Candino. Đây là Showroom thứ 5 trong chuỗi cửa hàng bán lẻ của Đồng Hồ Hải Triều trên toàn quốc. Nằm ở vị trí đắc địa, thuộc quận trung tâm của Hà Nội.

[external_link offset=1]

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 80 Cửa Bắc, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Hotline
: 0976080346

Website
: https://donghohaitrieu.com/

Email: nguyenthanhtuyen.kts@gmail.com

[external_link offset=2]

Fanpage: https://www.facebook.com/DongHoHaiTrieu.HaNoi/

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00 [external_footer]