Đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống tại tp hcm – học bảo mật, quản trị hệ thống ở đâu tốt và có việc làm ngay. Đây là câu hỏi mà hầu như tất cả các đối tượng yêu thích ngành công nghệ thông tin luôn suy nghĩ đắn đo trước khi lựa chọn ngôi trường học an ninh mạng cho bản thân mình. bài viết dưới đây, top 10 việt nam sẽ giúp bạn tìm ra đúng
đoạn đường và giải tỏa bớt các áp lực đang canh cánh trong lòng.

top 10 trung tâm Đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại tp hcm

1. hỆ thỐng ĐÀo tẠo kỸ sƯ an ninh mẠng quỐc tẾ fpt jetking

học viện jetking – Ấn Độ được thành lập năm 1947 đã qua 65 năm kinh nghiệm đào tạo các chuyên viên phần cứng và mạng tốt nhất và có hơn 130 cơ sở đào tạo, 2500 giảng viên và đã đào tạo được hơn 500,000 sinh viên, jetking đã trở thành học viện đào tạo phần cứng và mạng số 1 tại Ấn Độ và giành nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý về đào tạo nguồn nhân lực cntt trong nước cũng như trên thế giới.

Bạn đang xem: Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Bảo Mật, Quản Trị Hệ Thống Uy Tín Tại TP HCM

hệ thống Đào tạo kỹ sư an ninh mạng quốc tế fpt jetking là đơn vị liên kết giữa trường Đại học fpt và học viện jetking của Ấn Độ. jetking là học viện chuyên đào tạo phần cứng máy tính và mạng số 1 của Ấn Độ đã có 65 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực cntt và đào tạo được hơn 500,000 học viên tại Ấn Độ, giành nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý về đào tạo nguồn nhân lực cntt trên thế giới.

Địa chỉ: nam kỳ khởi nghĩa, phường 7, quận 3, tp hcm

email: nguyenthanhtuyen.kts@gmail.com

liên hệ phòng tuyển sinh: (0976080346 – (0976080346

liên hệ phòng đào tạo: (0976080346

hệ thống Đào tạo kỹ sư an ninh mạng quốc tế fpt jetking thuộc top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại tp hcm!

2. viỆn ĐÀo tẠo quỐc tẾ – ĐẠi hỌc quỐc gia tp.hcm

viện Đào tạo quốc tế (iei) đã được thành lập trên cơ sở hợp nhất 3 trung tâm trực thuộc là trung tâm Đào tạo quốc tế (cie), trung tâm ngoại ngữ (flc) và trung tâm nghiên cứu & phát triển nguồn nhân lực (chrd).

trong suốt thời gian hoạt động gần 20 năm, bản thân mỗi đơn vị tiền thân của iei đã xây dựng được uy tín cao trong xã hội về môi trường giáo dục chất lượng quốc tế. do đó, sự hợp nhất đã tạo thế và lực đưa iei lên tầm cao mới, khẳng định vị trí là cơ sở đào tạo và nghiên cứu uy tín hàng đầu trong cả nước.

iei cam kết đặt sinh viên lên vị trí hàng đầu trong mọi hoạt động, hướng đến phát triển toàn diện cho sinh viên cả về trí lực, thể lực và đạo đức nhằm cung cấp nguồn nhân lực có khả năng đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội.

bản thân mỗi cán bộ-viên chức của iei luôn cam kết cống hiến sức sáng tạo và nhiệt huyết để cùng vững tiến trên chặng đường trước mắt nhằm phát triển các chương trình đào tạo phù hợp cho nhiều đối tượng học viên, mang đến diện mạo mới cho nền giáo dục việt nam trong thời đại mới.

cƠ sỞ nguyỄn khẮc nhu

Địa chỉ: nguyễn khắc nhu, p.cô giang, q.1, tp.hcm

vĂn phÒng tẠi Đhqg hcm

Địa chỉ: khu phố 6, p.linh trung, quận thủ Đức, tp.hcm

Điện thoại: 0976080346

viện đào tạo quốc tế – Đại học quốc gia tp.hcm top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại tp hcm!

Xem thêm: Lần đầu tiên quý ông cũng được ‘trải nghiệm’ cảm giác đau đẻ của vợ

3. hỌc viỆn cÔng nghỆ bƯu chÍnh viỄn thÔng

học viện công nghệ bưu chính viễn thông cơ sở thành phố hồ chí minh là một trong hai cơ sở đào tạo của học viện công nghệ bưu chính viễn thông. trường có nhiệm vụ đào tạo cán bộ khoa học công nghệ về lĩnh vực bưu chính viễn thông, Điện tử, tin học và quản trị kinh doanh ở các bậc trung cấp, cao đẳng, Đại học;

thực hiện chương trình bồi dưỡng, nâng cao trình độ phục vụ nhu cầu phát triển ngành bưu chính viễn thông và của xã hội. ngoài ra, cơ sở tiến hành các hoạt động nghiên cứu về chiến lược, chính sách, quy hoạch phát triển mạng lưới và dịch vụ bưu chính viễn thông, về tổ chức quản lý và quản trị kinh doanh, về khoa học – công nghệ, thông tin khoa học và chuyển giao công nghệ để phục vụ nhu cầu phát triển của tập đoàn bưu chính viễn thông, cơ quan nhà nước và xã hội.

Địa chỉ: nguyễn Đình chiểu, phường Đa kao, quận 1, tp hồ chí minh.

Điện thoại: (0976080346 – (0976080346

học viện công nghệ bưu chính viễn thông thuộc top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại tp hcm!

4. saigontech

sứ mạng của saigontech là kết hợp giáo dục – Đào tạo với nghiên cứu – phát triển cùng các dịch vụ kỹ thuật và tư vấn để góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển công nghệ cao tại việt nam

saigontech không ngừng phát huy mọi nỗ lực tìm ra những giải pháp tốt nhất để chuyển giao trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ quản lý, ứng dụng khoa học kỹ thuật theo chuẩn mực quốc tế cho nguồn nhân lực việt nam bằng cách kết hợp những kỹ năng đã được đào tạo của họ với những công việc thích hợp nhất, và hướng dẫn cho họ những bước đi vững chắc để thăng tiến nghề nghiệp.

saigontech nỗ lực thực hiện sứ mạng của mình với sự tập trung cao độ vào việc đáp ứng các nhu cầu của nguồn nhân lực công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh như nghiên cứu, phát triển, tư vấn những dự án một cách hiệu quả.

tại saigontech, giảng viên luôn luôn tự hoàn thiện và nâng cao trình độ của mình. các nhà quản lý luôn biết hỗ trợ nhân viên. các sinh viên luôn biết trau dồi kiến thức để tiến bộ nhanh chóng thông qua sự hướng dẫn của giảng viên và các hoạt động hỗ trợ sinh viên.

Địa chỉ : tòa nhà saigontech, lô 14, công viên phần mềm quang trung, quận 12, tp.hcm, việt nam

Điện thoại: 0976080346

saigontech thuộc top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại tp hcm!

5. cÔng ty cỔ phẦn tƯ vẤn vÀ ĐÀo tẠo smartpro

smartpro là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo trong lĩnh vực cntt. phát triển năng lực quản lý, kỹ năng làm việc, kỹ năng lãnh đạo… cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm thực tiễn. Đội ngũ giảng viên giỏi đầy nhiệt huyết, được huấn luyện trong và ngoài nước cùng trang thiết bị hiện đại.

smartpro cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp khả thi, hữu ích nhất; những chương trình đào tạo toàn diện có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết chuyên sâu và huấn luyện thực tiễn.

dịch vụ đào tạo của smartpro được triển khai dưới hai hình thức:

 • Đào tạo tập trung (public training): các khoá đào tạo tập trung được smartpro tổ chức định kỳ hàng tháng, theo các nội dung đã được lập kế hoạch.
 • Đào tạo tại chỗ (in-house training): các khoá đào tạo tại chỗ được tổ chức theo yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp.

các chương trình đào tạo tại smartpro bao gồm:

 • Đào tạo cơ bản và chuyên sâu về cntt
 • Đào tạo quản lý cntt Đào tạo kỹ năng mềm
 • các chương trình đào tạo tự xây dựng theo yêu cầu của doanh nghiệp chương trình đào tạo thực nghiệm (training on job) dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp cntt

Địa chỉ: tòa nhà thiên sơn, nguyễn gia thiều, phường 6, quận 3, hồ chí minh.

Điện thoại: (0976080346 – 0976080346

công ty cổ phần tư vấn và Đào tạo smartpro thuộc top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại tp hcm!

6. trung tÂm ĐÀo tẠo cntt nhẤt nghỆ

thành lập vào tháng 3 năm 2003, nhất nghệ đã nhanh chóng trở thành trung tâm Đào tạo cntt hàng đầu tại tp.hcm.

vị thế hàng đầu của nhất nghệ có được nhờ vào chất lượng đào tạo ưu việt cùng với những chính sách hỗ trợ dành riêng cho học viên. Để đạt được một hệ thống đào tạo chất lượng cao; được sự ủy quyền của nhiều tập đoàn cntt hàng đầu thế giới cũng như có được sự tin cậy của khách hàng. nhất nghệ đã nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; chất lượng cao và gắn bó lâu dài.

cùng với cơ sở vật chất hiện đại; giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế thì một trong những niềm tự hào của nhất nghệ là có được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực cntt và các ngành công nghệ có liên quan. Đồng thời có kinh nghiệm thực tế tham gia triển khai nhiều dự án lớn.

Địa chỉ: bà huyện thanh quan, phường 7, quận 3, hồ chí minh.

Điện thoại: (0976080346

trung tâm đào tạo cntt nhất nghệ thuộc top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại tp hcm!

7. trung tÂm ĐÀo tẠo lÝ tỰ trỌng

trường cao đẳng kỹ thuật lý tự trọng tp.hcm được thành lập từ năm 1986. là một trong những trường công lập trọng điểm của thành phố và khu vực, đào tạo đa cấp, đa ngành với nhiều loại hình đào tạo theo hướng tiên tiến, hiện đại, có chất lượng cao.

trung tâm Đào tạo lý tự trọng trực thuộc trường cao đẳng kỹ thuật lý tự trọng.

hiện trung tâm đào tạo có các khóa học sau:

 • kỹ thuật lập trình c/c++
 • lập trình cho thiết bị di động android
 • mạng máy tính (comptia network+)
 • an ninh mạng (comptia security+)

Địa chỉ : hoàng văn thụ, phường 4, quận tân bình, tp.hcm

Điện thoại: (0976080346

Xem thêm: TRUY TÌM NGAY LÀNG ĐO ĐO – BỐI CẢNH TRONG PHIM MẮT BIẾC TẠI QUẢNG NAM

email: nguyenthanhtuyen.kts@gmail.com

giờ làm việc: 7g00 – 20g30 các ngày trong tuần trừ chủ nhật

trung tâm Đào tạo lý tự trọng thuộc top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại tp hcm!

8. trƯỜng cao ĐẲng nghỀ cÔng nghỆ thÔng tin ispace

hệ thống ispace được biết đến với mô hình bệnh viện máy tính – bác sỹ máy tính. tiếp nhận đào tạo trung bình khoảng 4,000 học viên theo học nghề mỗi năm. với phương pháp đào tạo thực hành chuyên sâu. doanh nghiệp tham gia trực tiếp vào quá trình đào tạo và sát hạch chất lượng đầu ra cho tất cả các nghề;

ispace hiện là 1 trong số ít các đơn vị đào tạo cam kết giải quyết việc làm đầu ra cho tất cả sinh viên tốt nghiệp; và là đơn vị luôn đi đầu trong việc kiến tạo các chương trình đào tạo mới. bám sát nhu cầu nhân lực ngày càng chuyên sâu của cộng đồng doanh nghiệp.

Địa chỉ: võ văn ngân, phường bình thọ, quận thủ Đức, hồ chí minh

Điện thoại: 0976080346

trường cao đẳng nghề công nghệ thông tin ispace thuộc top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại tp hcm!

9. cÔng ty tnhh cÔng nghỆ vÀ ĐÀo tẠo robusta

thành lập vào tháng 5 năm 2010. robusta đã nhanh chóng trở thành nơi đào tạo cntt chất lượng quốc tế hàng đầu tại tp.hcm nói riêng và tại việt nam nói chung. viện đào tạo công nghệ & quản trị robusta chuyên đào tạo công nghệ thông tin chuyên sâu; theo chuẩn quốc tế tại việt nam.

bên cạnh đó, robusta là viện đào tạo được ủy quyền tại việt nam bởi các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: vmware, emc, microsoft. các khóa đào tạo chuyên sâu tập trung chính vào các giải pháp công nghệ hiện đại như: cloud computing, storage & data center design & management, security…

cơ sở vật chất, môi trường học tập:

 • thiết bị đầy đủ và hiện đại, hệ thống lab được các đối tác quốc tế chứng nhận. toàn bộ phòng học được thiết kế để sử dụng laptop kết nối vào hệ thống lab đặt tại datacenter
 • hệ thống lab thực hành đặt tại datacenter có thể truy cập mọi nơi, 24×7
 • Đường truyền cáp quang trong nước đạt tốc độ cực cao, trên 75 mbps
 • tốc độ quốc tế đạt tối thiểu 25 mbps
 • chương trình cập nhật liên tục, bảo đảm cho học viên luôn tiếp cận với những công nghệ mới nhất.

Đội ngũ giảng viên :

 • 50% giảng viên là người nước ngoài, 100% giảng viên có chứng nhận quốc tế do vmware (vci); microsoft (mct) và các hãng khác cấp.
 • kiến thức công nghệ chuyên sâu
 • bề dày kinh nghiệm thông qua các dự án thực tế
 • kỹ năng sư phạm thuần thục
 • Được các hãng, đối tác quốc tế chứng nhận về năng lực giảng dạy trên toàn cầu
 • có khả năng tư vấn, hỗ trợ đầy đủ cho học viên về các vấn đề thực tế

Địa chỉ: nguyễn công trứ, phường nguyễn thái bình, quận 1, hồ chí minh.

Điện thoại: (0976080346

công ty tnhh công nghệ và Đào tạo robusta thuộc top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại tp hcm!

10. trung tÂm ĐÀo tẠo quẢn trỊ mẠng & an ninh mẠng quỐc tẾ athena

trung tâm đào tạo quản trị mạng & an ninh mạng quốc tế athena được thành lập từ năm 2004. là một tổ chức qui tụ nhiều trí thức trẻ việt nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực cntt. với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn.

trung tâm athena đã và đang tập trung chủ yếu vào đào tạo, tư vấn; cung cấp nhân lực chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử, truyền thông xã hội. theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như microsoft, cisco, oracle, linux lpi, aeh,…

sau hơn 10 năm hoạt động, nhiều học viên tốt nghiệp trung tâm athena đã là chuyên gia đảm nhận công tác cho nhiều bộ ngành như cục công nghệ thông tin – bộ quốc phòng, bộ công an, sở thông tin truyền thông các tỉnh,…

Địa chỉ: nguyễn Đình chiểu, phường Đa kao, quận 1, hồ chí minh.

Điện thoại: 0976080346

trung tâm đào tạo quản trị mạng & an ninh mạng quốc tế athena thuộc top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại tp hcm!

nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho top 10 việt nam để có được nội dung tốt nhất! qua bài viết gợi ý về “top 10 trung tâm đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại tp hcm” của cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất việt nam. mong quý bạn đọc tìm được trung tâm đào tạo phù hợp với bản thân mình.

cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

top 10 trung tâm Đào tạo bảo mật, quản trị hệ thống uy tín tại tp hcm

top 10 việt nam là cộng đồng đánh giá chất lượng dịch vụ, sản phẩm, công ty, thương hiệu, shop…uy tín tại việt nam. chúng tôi luôn cập nhật và lắng nghe sự góp ý và phản hồi của bạn đọc để hoàn thiện cộng đồng chung!

Home: https://bumchiu.vn
Danh mục: Ở đâu?