tướng mới liên minh tốc chiến

thể thao esports

  • thứ bảy, 17/7/2021 12:30 (gmt+7)
  • 12:30 17/7/2021

bản cập nhật 2.4 vào đầu mùa 3 của tốc chiến sẽ có sự góp mặt của 3 vị tướng mới gồm akshan, brand và nunu & willump.

Bạn đang xem: Tốc Chiến hé lộ loạt tướng mới

alan moore – giám Đốc hiện tại của tốc chiến – chia sẻ thêm về sự góp mặt của vị tướng thứ 4 mang tên thresh. khác với 3 vị tướng kể trên, thresh được giới thiệu và xuất hiện thông qua sự kiện Đại suy vong, vẫn được diễn ra cho đến giữa tháng 8.

bản cập nhật 2.4 hứa hẹn rất thu hút người chơi tốc chiến, khi đây cũng là lần đầu tiên riot giới thiệu một vị tướng hoàn toàn mới song song với lmht phiên bản pc. tướng akshan có mặt trên hệ thống máy chủ thử nghiệm pbe, và dự kiến chính thức ra mắt trên cả 2 nền tảng pc và di động trong tháng 7.

Xem thêm: Hướng dẫn đầu hàng trong Liên Minh Tốc Chiến 2020

tốc chiến hé lộ loạt tướng mới

danh sách các tướng hé lộ trong bản cập nhật 2.4. Ảnh: esports.

bên cạnh sự giới thiệu về các tướng mới trong phiên bản cập nhật 2.4, riot cung cấp thông tin về những nhóm trang phục mới, như hắc tinh hoặc hồ quang.

ngoài ra, ông alan moore úp mở về những thay đổi nhằm cải thiện hệ thống trận đấu xếp hạng, vốn đang gây khó khăn cho những người leo rank ở những cấp thấp.

trong phiên bản 2.4 lần này, riot games còn cải thiện hệ thống trang bị trong tốc chiến, được cho là nghèo nàn, khi thêm vào loạt “đồ chơi” mới trong cửa hàng. với những sản phẩm như Đoản Đao novari, phong thần kiếm hoặc trượng lưu thuỷ, riot đang ngày càng mang tốc chiến xích lại gần phiên bản pc, nhằm tạo sự đa dạng hơn qua mỗi trận đấu.

bản cập nhật tốc chiến phiên bản 2.4 sẽ được ra mắt vào nửa cuối tháng 7.

Xem thêm: Cách chơi Jax Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn nhất

sofm cùng suning dừng chân ở tứ kết lpl mùa xuân 2021 lê “sofm” quang duy và các đồng đội đã kết thúc hành trình ở lpl mùa xuân 2021 sau thất bại 1-3 trước đương kim vô địch top esports tại tứ kết.


Đỗ sang

bản cập nhật 2.4 tốc chiến cập nhật 2.4 akshan

Home: https://bumchiu.vn
Danh mục: Tốc chiến