Tobi Thật Sự Là Ai ? Danh Sách Nhân Vật Trong Naruto

Trong bộ manga/anime Naruto, Uchiha Obito là một nhân vật hội tụ rất nhiều yếu tố của kẻ mạnh, là học trò của Hokage đệ Tứ, mang trong mình huyết thống của gia tộc Uchiha, truyền nhân duy nhất của Uchiha Madara,…

Nếu là một fan hâm mộ đọc truyện Naruto, hẳn bạn sẽ không thể không nhớ đến Uchiha Obito – kẻ đã khiến cho giới Shinobi gặp không ít sóng gió.Bạn đang xem: Tobi là ai

[external_link_head]

Dưới đây là tổng hợp 20 chi tiết thú vị mà có lẽ ít người để ý về nhân vật này!

Tobi Thật Sự Là Ai ? Danh Sách Nhân Vật Trong Naruto

11.

Bạn đang xem: Tobi thật sự là ai Sau khi Itachi chết, Tobi mang Sasuke về dưỡng thương, và tháo mặt nạ giới thiệu với Sasuke rằng hắn cũng là người Uchiha còn sống sót và tự xưng là Uchiha Madara, chính thức từ bỏ vai diễn Tobi ngoại trừ 1 lần lúc gặp ninja Konoha.

[external_link offset=1]

Tobi Thật Sự Là Ai ? Danh Sách Nhân Vật Trong Naruto

12. Obito đã đóng vai Tobi, che giấu danh tính để gia nhập tổ chức Akatsuki và trở thành kẻ khiến những cuộc họp bí mất của Akatsuki trở nên vui nhộn hơn.

13. Sau khi Itachi chết, Obito cứu sống và thuật lại câu chuyện bị che giấu về Itachi trong vụ thảm sát gia tộc Uchiha cho Sasuke, Obito đã mời cậu tham gia Akatsuki khi tổ chức lúc đó đã mất đi 5 thành viên. Trước đó lúc Itachi còn sống, Obito không dám tiếp cận Sasuke.

Xem thêm: Cara Phương Là Ai – Cận Cảnh Nhan Sắc Xinh Đẹp Của Cara Phương

Tobi Thật Sự Là Ai ? Danh Sách Nhân Vật Trong Naruto

15. Tuy đã làm rất nhiều chuyện sai trái nhưng bản chất Obito vẫn là 1 kẻ lương thiện, chẳng qua là cách nhìn nhận vấn đề quá tiêu cực, sai lệch khiến cách hành động chưa đúng mà thôi. Obito luôn tâm niệm những việc mình làm giống như của 1 Hokage. Nếu như 1 Hokage sẽ thực hiện tất cả mọi thứ tốt nhất cho làng Lá thì Obito tin rằng với kế hoạch Nguyệt Nhãn sẽ làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Tobi Thật Sự Là Ai ? Danh Sách Nhân Vật Trong Naruto

16. Tất cả các thành viên trong Akatsuki chỉ được xem như công cụ giúp Obito thực hiện mục đích của mình là kế hoạch Nguyệt Nhãn.

[external_link offset=2]

17. Trong suốt series Naruo, Obito thay đổi từ anh hùng (hy sinh để cứu Kakashi và Rin) trở thành kẻ phản diện (phát động đại chiến ninja lần thứ 4) rồi cuối cùng lại trở thành anh hùng (hy sinh để tiêu diệt Kaguya).

18. Obito đã giết vợ Hokage đệ tam và những Anbu làng Lá bảo vệ Kushina lúc lâm bồn, sau đó bắt cóc Naruto lúc vừa lọt lòng mẹ.

Tobi Thật Sự Là Ai ? Danh Sách Nhân Vật Trong Naruto

20. Obito giống như Kisame có thể hấp thụ Chakra

Ban biên tập 90namdangbothanhhoa.vn:

90namdangbothanhhoa.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: NHÂN VẬT

[external_footer]