Danh sách 1 tik tok hàn hay nhất

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết tik tok hàn hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video tik tok hàn

có thể nói Tik Tok là áp dụng không còn lạ lẫm với giới trẻ chúng ta hiện nay nữa rồi, đây là một áp dụng có lượt tải bùng nổ tại năm 2018 , rất nhiều nước trên thế giới cực kì ưa chuộng kênh mạng xã hội clip ngắn này, quan trọng phải kể đến Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản…. Ở Viet Nam Tik Tok cũng đang làm mưa làm gió và tác động từ những xu hướng mới từ Trung Quốc tràn lịch sự, chính do đó mà nhiều người dùng tại Việt Nam muốn biết là bên Tik Tok Trung Quốc đang hot cái gì để về hành động lại trong Việt Nam, xây dựng nên các cơn sốt mới về clip ngắn ngộ nghĩnh. Vậy hôm nay mình sẽ chỉ dẫn các bạn cách để tải được Tik Tok phiên bản Trung Quốc về thiết bị cầm tay của mình nhé, rất đơn giản mà không nhất thiết đổi địa chỉ IP gì cả. Sau đấy mình sẽ chỉ dẫn tải tiktok của các nước khác như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản cho thiết bị cầm tay nó sẽ khó hơn 1 chút.

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các lưu ý khi quảng cáo trên nền tảng tiktok

Bước 1: Bạn vào Google Chrome hoặc trình duyệt web nào cũng đc

Bước 2 truy xuất vào địa chỉ Douyin.Com (trang website chính thức của tik tok trung quốc)

Bước 3. Ngay trong trang chủ của trang tik tok Trung Quốc này bạn đã thấy nút tải rồi, bấm vào nó nhé.

Bước 4 file apk đã được tải về di động, bạn mở nó lên để tiến hành cài đặt

Xem thêm: Bật mí bí mật tik tok kiếm tiền từ đâu cập nhật mới nhất

Bước 5 Tận hưởng kết quả của chúng ta, những video của người Trung Quốc, bạn có khả năng đổi ngôn ngữ sang trọng tiếng Việt cho dễ sử dụng nha.

Cách Tải Tik Tok Hàn Quốc

Còn đối với tải tik tok Thái Lan, Hàn Quốc , Nhật bản thì các bạn cần phải (hard reset ) lại di động về như lúc mới mua, sau đó chọn quốc gia là nước mà các nàng mong muốn tải tik tok nhé, ví dụ mình muốn tải tik tok Thái Lan thì bạn khôi phục thiết bị cầm tay về tình trạng mới của nhà cung cấp, chọn đất nước là ประเทศไทย nhé (lưu ý là cách này bạn cần sao lưu dữ liệu dế yêu hoặc kiếm cái thiết bị cầm tay khác nhé, vì nó mất hết dữ liệu cũ của bạn, thứ 2 nữa là ngôn ngữ sẽ là Thái Lan có thể sẽ hơi khó sử dụng đấy nhé. Hoàn tất cài đặt bạn chỉ cần vào Google Play tải tik tok như bình thường hay là mặc định tik tok thái lan sẽ được cài vào máy nhé.

video hướng dẫn thực hiện:

[youtube id=”75jydVgVLbI”]

Phần reset máy , tải các phiên bản tik tok của những nước mình sẽ hướng dẫn đầy đủ sau 1 tuần nữa nha, giờ mình hơi bận tý, bạn nào cần hỏi gì cứ comment bên dưới hoặc vào kênh youtube của mình nhé.

Nguồn: https://caothulienquan.com/

Top 1 tik tok hàn tổng hợp bởi BumChiu

Tik tok Hàn Quốc – Tải về APK trực tuyến miễn phí

  • Tác giả: xapkapp.com
  • Ngày đăng: 07/20/2022
  • Đánh giá: 4.9 (715 vote)
  • Tóm tắt: Mô tả của The Best Tik-tok Korea. Tik-tok Korea là ứng dụng video hoàn toàn miễn phí chứa bộ sưu tập video từ The Best Tik-tok Korea. Ngày phát hành:.