Thuốc Hồi Trinh Là Gì

Thời gian gần đây, sự thịnh hành của thuốc hồi trinh trên thị trường online đã không ngừng tăng. Trên mạng xã hội và các trang thương mại điện tử, quảng cáo về các loại thuốc se khít, hồi trinh dành cho phụ nữ xuất hiện ngày càng nhiều. Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “thuốc hồi trinh”, hàng triệu kết quả tìm kiếm với hàng loạt trang bán hàng giới thiệu về sản phẩm này sẽ được hiển thị. Kèm theo đó là những lời quảng cáo đầy hấp dẫn như “Hoa hồng đã nở vẫn có thể khép”, thuốc hồi trinh không chỉ se khít “cô bé” mà còn giúp trẻ hóa vùng kín, loại bỏ chứng rộng âm đạo…

Thuốc Hồi Trinh – Sự Hồi Sinh Của Vùng Kín?

Để tìm hiểu về thuốc hồi trinh, phóng viên đã liên hệ với một số cửa hàng trực tuyến. Tại một trang web “Thuoctot.vn”, một nhân viên đã tư vấn với phóng viên với thái độ rất niềm nở. Nhân viên này cho biết, loại thuốc mang tên Revirgin, xuất xứ từ Hàn Quốc, là thuốc dạng viên và được đặt vào âm đạo. “Đây là một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trong vòng 60 năm bởi những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Đặc biệt, thành phần của thuốc đều có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và không gây bất cứ tác dụng phụ nào tới sức khỏe”, nhân viên này khẳng định.

Tuy nhiên, khi phóng viên hỏi về tác dụng hồi trinh, nhân viên này chỉ cười và trả lời: “Nếu dùng lâu dài, thuốc sẽ có tác dụng như vậy. Nhưng quan trọng nhất là sự hòa hợp giữa vợ chồng trong quan hệ, đó mới là yếu tố quan trọng nhất để mang lại sự thăng hoa như tuổi 20”. Khi được hỏi về nguồn gốc xuất xứ của thuốc và việc có được cấp phép lưu hành ở Việt Nam hay không, nhân viên này tỏ ra mất kiên nhẫn và nói: “Đây là hàng xách tay, bên Hàn Quốc họ sử dụng tốt và hiệu quả nên chúng tôi đã nhập lại để chia sẻ. Nếu không hiệu quả, bạn có thể trả hàng”. Giá cho mỗi hộp sản phẩm này là 1.350.000 đồng, trọng lượng hộp là 0.15kg, và hàng sẽ được giao đến khách hàng sau 2 đến 3 ngày.

Tìm hiểu các cửa hàng bán thuốc tương tự, phóng viên nhận thấy rằng có rất nhiều loại sản phẩm đa dạng, xuất xứ từ nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ và thậm chí Việt Nam. Giá của mỗi sản phẩm cũng khác nhau, từ vài chục nghìn đồng đến hàng triệu đồng. Tất cả đều quảng cáo với hiệu quả như một “thần dược”.

Hồi Trinh – “Thần Dược” Hay Lời Quảng Cáo?

Tuy nhiên, liệu những loại thuốc “hồi trinh” này có thật sự tồn tại hay không? Có thực sự có tác dụng hồi trinh không? Và liệu việc sử dụng các loại thuốc này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?

Theo một bác sĩ chuyên về phụ khoa, màng trinh của phụ nữ rất mỏng và dễ bị rách. Để khôi phục màng trinh, phẫu thuật mới là phương pháp hiệu quả. Đối với việc sử dụng thuốc để hồi phục màng trinh, chưa có nghiên cứu hay phê duyệt từ cơ quan y tế nào trên thế giới.

Một bác sĩ khác cho biết, nếu có thuốc hồi trinh thần kỳ, không cần có những trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ can thiệp vùng kín. Thực tế chỉ có các thực phẩm bổ sung vitamin và nội tiết giúp tăng cường sức khỏe và trẻ hóa. Việc đặt quá nặng vào vấn đề trinh tiết có thể làm chi phối tâm lý và ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục.

Theo dược sĩ, các loại thuốc được quảng cáo là giúp hồi trinh thường là các loại thuốc se khít âm đạo. Khi sử dụng, người dùng có thể cảm nhận âm đạo khít chặt hơn, thú vị hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc này cần thận trọng. Có nhiều loại thuốc se khít trên thị trường với chất lượng và nguồn gốc khác nhau, có loại được cấp phép và có loại không. Vì vậy, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi mua sản phẩm.

Tóm lại, khi đứng trước quyết định sử dụng thuốc hồi trinh, hãy lưu ý rằng sức khỏe và sự hòa hợp trong quan hệ tình dục mới là yếu tố quan trọng nhất. Nếu vẫn muốn thử, hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm và tham khảo ý kiến của các chuyên gia y tế trước khi quyết định. Không nên mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc không được cấp phép trên các trang web không đáng tin cậy.

thuốc hồi trinh là gì