Tháng 11 Là Tháng Gì Của Con Trai

Trong tháng 11, không chỉ những ngày đầu tiên của tháng khiến các chàng trai hứng thú mà cả những sự kiện đặc biệt trong tháng này. Vậy tháng 11 là tháng gì đối với con trai? Hãy theo dõi bài viết này để khám phá ngay nhé.

Tháng 11 – No Nut November

No Nut November, hay còn được gọi là NNN, nghĩa là “tháng 11 chay tịnh”. Thực chất đây là một thử thách dành cho con trai trên Internet. Thử thách này yêu cầu các chàng trai kiêng cữ việc thủ dâm hoặc đạt cực khoái (xuất tinh) trong cả tháng 11.

Đây là một thử thách không dễ dàng với bất kỳ ai. Vì vậy, các hội nhóm của các chàng trai vẫn đang thảo luận sôi nổi về nó. Hãy cùng tham khảo luật chơi của thử thách này:

  • Ngừng thủ dâm và ngăn chặn quan hệ tình dục nam nữ trong suốt tháng 11 để tôn trọng những người độc thân và các cặp đôi.
  • Xem phim người lớn thoải mái, nhưng cấm xuất tinh.
  • Chỉ được mơ tình tối đa một lần trong suốt tháng.

Sau khi vượt qua thử thách này, các chàng trai sẽ tự hào về bản thân và chuẩn bị cho thử thách mới trong tháng 12, đó là DDD.

Ngày Quốc tế Nam giới 19/11

Dịp này là lúc đàn ông trên toàn thế giới háo hức chào đón ngày Quốc tế Nam giới vào ngày 19/11. Tuy ở Việt Nam ngày lễ này chưa được phổ biến nhưng trên toàn cầu, nó đã được tổ chức ở hơn 170 quốc gia.

Ngày này không chỉ là dịp để chăm sóc sức khỏe của nam giới và trẻ em nam, mà còn để nâng cao tình hữu nghị giữa các giới, thúc đẩy bình đẳng giới và tôn vinh vai trò của nam giới trong xã hội.

Mỗi năm, ngày 19/11 lại mang một chủ đề riêng để tôn vinh các vấn đề quan trọng mà nam giới quan tâm. Hãy cùng tham khảo một số chủ đề quan trọng trong những ngày 19/11 trước đây:

  • 19/11 là ngày gì? Có gì đặc biệt vào ngày này?
  • Hình ảnh chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 đẹp nhất
  • Lời chúc ngày 19/11 mừng Quốc tế Nam giới hay, ý nghĩa

Hy vọng thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tháng 11 và những sự kiện đặc biệt dành cho con trai. Hãy cùng chờ đón những điều thú vị trong tháng này.