Tài khoản Zalo bị khóa là do những nguyên nhân nào?

Với những ai đang thắc mắc vì sao tài khoản Zalo của mình bị khoá, vậy thì bài viết tài khoản Zalo bị khóa là do những nguyên nhân nào? dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này cũng như hiểu được mình đã làm gì để gặp phải tình trạng này.

Sửa lỗi Android bị khóa tài khoản Google
Cách mở khóa Facebook Ad, tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa
Khắc phục lỗi iPhone không kiểm tra được tài khoản *101#
Khắc phục lỗi tài khoản không trong cửa hàng này trên iPhone
Tài khoản SIM điện thoại bị trừ tiền oan là do đâu? cách xử lý

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các lỗi Zalo thường gặp khi người dùng sử dụng như lỗi Zalo 2028, 2017, 2020, 2027. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về các nguyên nhân tài khoản bị khoá là gì và lý do mà chúng ta sẽ không thể vào được tài khoản Zalo này được nữa.

[external_link_head]

Tài khoản Zalo bị khóa là do những nguyên nhân nào?

Tài khoản Zalo bị khóa là do vì sao?

Hiện nay chúng ta sẽ có các nguyên nhân chủ yếu khiến tài khoản Zalo của bạn bị khoá và không đăng nhập lại được nữa như sau:

[external_link offset=1]

1. Chia sẻ thông tin, link lửa đảo

Việc tài khoản Zalo bị khóa là do chia sẻ thông tin sai lệch, lừa đảo là một trong những nguyên nhân mà bạn dễ dàng gặp phải. Zalo sẽ không cho phép việc bạn dù có vô tình hoặc cố ý chia sẻ hay phát tán những thông tin sai lệch, link lừa đảo trúng thường, ngay lập tức Zalo sẽ khóa account của bạn.

Và tuỳ vào mức độ nguy hại thông tin, link lừa đảo mà bạn chia sẻ có nghiệm trọng gây ảnh hưởng tới nhiều người sử dụng trên hệ thống, tài khoản Zalo của bạn sẽ bị cấm sử dụng trong 30 ngày hoặc hơn..

2. Chia sẻ dịch vụ vi phảm bản quyền

Zalo sẽ ngay lập tức khoá tài khoản Zalo của bạn nếu như bạn đang có ý định chia sẻ các dữ liệu vi phạm bản quyền vì một trong các chính sách yêu cầu người dùng tuân thủ của Zalo đó chính là chính sách tôn trọng bản quyền tác giả, tác phẩm. Đặc biệt là bạn mạo dành một ai đó để chia sẻ các thông tin thất thiết, hay đăng tải các dịch vụ, tác phẩm chưa có sự cho phép của tác giả.

3. Đăng tải, chia sẻ nội dung nóng, nhạy cảm

[external_link offset=2]

Việc đăng tải, chia sẻ nội dụng nhạy cảm, nóng, vi phảm thuần phong mỹ tục sẽ ngay lập tức bị Zalo xoá cũng như khoá tài khoản của người đã đăng tải, chia sẻ các nội dụng này. Zalo hoàn toàn ngăn cấm người dùng việc chia sẻ các hình ảnh nhạy cảm có nội dung phản cảm tại nhật ký cũng như tới những người sử dụng khác nhằm biến tướng sử dụng Zalo để làm những giao dịch trái với pháp luật.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc tài khoản Zalo bị khóa là do những nguyên nhân nào? hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được những điều mà Zalo không khuyến khích người dùng vi phạm gây ảnh hưởng tới người sử dụng.

https://9mobi.vn/tai-khoan-zalo-bi-khoa-la-do-nhung-nguyen-nhan-nao-23726n.aspx

Ngoài ra, hiện nay đã có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về câu hỏi xóa tài khoản Zalo có khôi phục lại được không, đặc biệt với những ai thường xuyên thay đổi số điện thoại sử dụng vì một lý do nào đó, các bạn có thể tham khảo bài viết này để được giải đáp câu hỏi này nhé. [external_footer]