Streamer Chichi ôn lại kỷ niệm FFQ, giờ mỗi người một ngả, chỉ thầy Ba là thành ‘huyền thoại’

Mới đây, streamer Chichi đã đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh chụp chung với đội tuyển FFQ cũ với dòng caption “kỷ niệm”. Tấm hình bao gồm những gương mặt game thủ quen thuộc với người thích LMHT từ những ngày đầu như QTV, Junie, Celebrity, Potm, KingJ, Baroibeo và cả Chichi nữa.

Streamer Chichi ôn lại kỷ niệm FFQ, giờ mỗi người một ngả, chỉ thầy Ba là thành 'huyền thoại'

[external_link_head]

Bức ảnh kỷ yếu của đội tuyển FFQ cũ với tư thế khó đỡ. Ảnh: FBNV.

Tuy chỉ là bức ảnh khá bình thường, nhưng từ đó, bạn có thể thấy đối với Chichi, đây không chỉ là kỷ niệm mà là cả một phần quá khứ tươi đẹp của cô.

[external_link offset=1]

Chichi bây giờ đang làm streamer tại công ty 20Sections. Vào năm 2017, cô từng lọt vào top 4 cuộc thi The Face. QTV đã yên bề gia thất và anh đang kinh doanh cyber game. Junie cũng tiếp bước những người đi trước như QTV và KOW – mở cyber game. KingJ giải nghệ, trở thành trợ lý HLV. Chỉ còn Celebrity đang thi đấu cho đội tuyển Lowkey Esports.

Sau khi rời khỏi FFQ, Potm gia nhập nhiều đội tuyển khác nhau. Trong năm 2019, anh thi đấu dưới màu áo đội FTV với cái tên Pot. Baroibeo thì lột xác, trở thành streamer “Thầy giáo Ba” nổi tiếng với những “giáo án” độc lạ, gây bão nền LMHT Việt Nam.

Streamer Chichi ôn lại kỷ niệm FFQ, giờ mỗi người một ngả, chỉ thầy Ba là thành 'huyền thoại'

Đội hình thi đấu chính thức của team FFQ cũ. Ảnh: VED.

Còn về team FFQ cũ, đội hình ra quân của họ có 9 thành viên, bao gồm Warzone, Scary, Minas, Potm, Heaven, KingJ, Baroibeo, Chichi và QTV. Mặc dù phong độ thất thường khi thi đấu nhưng nhờ “tình anh em” nên mọi trận đấu có tên FFQ đều cháy vé và đạt số lượng người xem kỷ lục.

[external_link offset=2]

Dù vậy, quá khứ huy hoàng đã khép lại. Đội FFQ tan rã, mỗi người một nơi nhưng trong lòng người hâm mộ, họ mãi là phần ký ức khó phai của những năm nền LMHT Việt Nam đang trên đà phát triển.

[external_footer]