Sao Youtube Keemstar Là Ai, Gần Đây, Một Youtuber Người Mỹ Là

Theo cuộc thăm dò ý kiến trên 1.040 người của Insider, anh em Logan – Jake Paul bị ghét nhất trong số các ngôi sao mạng xã hội.Bạn đang xem: Keemstar là ai

Sao Youtube Keemstar Là Ai, Gần Đây, Một Youtuber Người Mỹ Là

[external_link_head]

9. Keemstar (1982): Daniel “Keemstar” Keem là vlogger, streamer được biết đến nhiều nhất qua vai trò dẫn dắt DramaAlert – chương trình tin tức văn hóa đại chúng trên Internet. Sự ra đời của kênh này từng gây tranh cãi, khiến Keemstar trở thành ngôi sao mạng vừa được yêu mến, vừa bị ghét bỏ. Theo khảo sát, 9,3% biết Keemstar là ai; 47,4% không ưa anh so với 24,7% ủng hộ. Ảnh: Dexerto.

Bạn đang xem: Keemstar là ai

Sao Youtube Keemstar Là Ai, Gần Đây, Một Youtuber Người Mỹ Là

[external_link offset=1]

8. Caroline Calloway (1991): Năm 2019, Calloway bị tố lừa dối dân mạng khi nhiều bài viết trong quá khứ là do một người bạn thời đại học viết giúp. Cô cũng gây tranh cãi khi đăng hình nhạy cảm, tạo tài khoản OnlyFans với lời hứa hẹn chia sẻ ảnh, video khỏa thân. Theo kết quả khảo sát, chỉ 3,2% biết Calloway; 48,5% ghét cô so với 36,4% vẫn yêu thích. Ảnh: WhoaBella.

Sao Youtube Keemstar Là Ai, Gần Đây, Một Youtuber Người Mỹ Là

7. Zoe LaVerne (2001): Thu hút 17,5 triệu follow trên TikTok, LaVerne cũng là cái tên gây tranh cãi hàng đầu trên nền tảng này. Cuối năm 2020, cô bị lộ clip hôn fan mới 13 tuổi. Tháng 11 năm ngoái, cô tuyên bố đang điều trị sức khỏe tâm thần và ngừng sử dụng mạng xã hội, song vẫn tiếp tục đăng bài sau đó. Trong số người được khảo sát, 5,8% biết LaVerne; 55,7% không có thiện cảm với cô; 27,9% ủng hộ. Ảnh: zoexlaverne.

Sao Youtube Keemstar Là Ai, Gần Đây, Một Youtuber Người Mỹ Là

Sao Youtube Keemstar Là Ai, Gần Đây, Một Youtuber Người Mỹ Là

5. Jacob Sartorius (2002): Nổi tiếng từ sớm nhờ các clip hài trên Vine và hát nhép tại nền tảng Musical.ly, Sartorius tiếp tục hoạt động âm nhạc tới giờ. Năm 2016, anh phát hành đĩa đơn đầu tay Sweatshirt, đạt vị trí thứ 90 trên bảng xếp hạng Hot 100 tại Mỹ. Cùng năm đó, Sartorius là nghệ sĩ âm nhạc được tìm kiếm nhiều thứ 9 trên mạng, theo Superior Telegram. Theo khảo sát, 10,1% biết Jacob Sartorius là ai; 57,1% ghét anh và 11,4% có ý kiến tích cực. Ảnh: Mairo Cinquetti/Getty.

Xem thêm: Yumi Tình Yêu Của Tôi – Vì Đâu Phim Hàn Phủ Sóng Khắp Châu Á

[external_link offset=2]

4. Onision (1985): Bắt đầu sự nghiệp YouTube vào năm 2007, Onision – tên thật James “Greg” Jackson – nhanh chóng nổi tiếng nhờ bài hát Banana Song 2 năm sau đó. Năm 2019, 6 phụ nữ cáo buộc Onision quấy rối và lợi dụng tình cảm của họ. Sau lùm xùm này, anh bị tắt chức năng kiếm tiền trên kênh video. Dù chỉ có 6,8% người tham gia khảo sát biết Onision là ai, anh vẫn lọt top ngôi sao mạng bị ghét nhất. Trong khi 59,2% có ý kiến tiêu cực về anh, 23,9% ủng hộ. Ảnh: Celebritytoob.

3. Trisha Paytas (1988): Tham gia Internet từ cuối những năm 2000, Paytas ngày càng nổi tiếng nhờ xuất hiện trong các chương trình như The Ellen DeGeneres Show America”s Got Talent. Ngoài vlogger, cô còn hát, làm người mẫu, quay video mukbang. Trong cuộc phỏng vấn với H3 Podcast, Paytas thừa nhận cô từng gặp vấn đề về lạm dụng chất kích thích và phải nhập viện. 11,3% người trả lời khảo sát biết Paytas là ai; 66,1% không ưa cô và 15,3% nói họ vẫn yêu mến. Ảnh: Getty.

Xem thêm: Những Nữ Thần Sắc Đẹp Hy Lạp, 12 Cung Hoàng Đạo Ai Cập Bạch Dương (21/3

1. Jake Paul (1997): Những năm qua, tranh cãi đã đẩy Jake Paul và anh trai lên đỉnh cao danh vọng. YouTuber này từng bị cáo buộc lừa đảo người theo dõi của mình nhiều lần, thường xuyên văng tục chửi bậy và đăng video không phù hợp. Tháng 5/2020, Jake bị buộc liên quan tới vụ cướp bóc, phá hoại diễn ra tại trung tâm thương mại ở Arizona. Anh chàng cũng thản nhiên tổ chức tiệc tùng trong đại dịch Covid-19. Cơ quan thực thi pháp luật đã thu giữ súng từ nhà Jake Paul trong cuộc đột kích của FBI tháng 8/2020. Jake hiện theo đuổi sự nghiệp quyền anh. Anh được 29,5% người tham gia khảo sát biết đến, nhưng có tới 71,4% ý kiến phản đối và chỉ 12,7% ủng hộ. Ảnh: NBC News.

[external_footer]