Sao YouTube Benjamin Trần

Sao YouTube Benjamin Trần là ai?

Benjamin Trần có tên thật Lâm Trần (nickname là Ben), anh là một vlogger nổi tiếng về mảng thời trang, đời sống và công nghệ. Những vlog của Ben chủ yếu làm về thời trang streetwear, chăm sóc da cho nam giới, du lịch. Những video của Ben luôn nhận được sự khen ngợi từ đông đảo cộng đồng mạng nhờ góc máy đẹp, cách tiếp cận mới lạ.

Benjamin Trần sở hữu một gương mặt điển trai, góc cạnh đặc biệt là cách nói chuyện vô cùng gần gũi và cuốn hút. Dù chỉ sở hữu một chiều cao khiêm tốn nhưng bằng cách ăn mặc phong cách, ấn tượng, Benjamin Trần luôn ghi điểm đột phá với khán giả.

Những video mà Benjamin Trần gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khá giả như: “5 đôi giày bạn nam nào cũng nên có”, “làm thế nào để ăn mặc chất mà không cần một đống tiền” cùng clip đập hộp những đôi sneaker hiệu hot nhất của Ben thu hút lượt xem cực khủng.

Có thể nói, mảnh đất street style mà Ben lựa chọn để làm Vlog còn khá mới mẻ với giới trẻ Việt Nam nên ngay lập tức Ben đã tạo nên sự khác biệt. Để hoàn thiện một video đầy đủ về cách mua sắm, phối đồ với những items hợp thời thì bản thân Ben phải sắm cho mình những món đồ cần thiết mà giá trị từng món cũng ngốn kha khá túi tiền anh chàng.

[external_link_head]

Hiện nay, trên kênh cá nhân của Benjamin Trần thu hút gần 525 nghìn lượt theo dõi – một con số vô cùng ấn tường. Và cả trên trang mạng xã hội, trang cá nhân của Benjamin Trần cũng thu hút gần 130 nghìn lượt theo dõi. Được nhiều người biết đến và yêu mến Benjamin Trần cảm thấy vô cùng vui và hạnh phúc, anh luôn coi đó là động lực để bản thân ngày càng cố gắng hoàn thiện mình để không phụ lòng khán giả.

Hiện tại, Ben đang sống cùng bạn gái tại New York (Mỹ). Anh và bạn gái khá kín tiếng, ít khi chia sẻ đời tư trên mạng xã hội. Trước đó, Ben từng làm vlog nói về khó khăn khi quyết định dọn ra riêng, vấp phải sự phản đối của bố mẹ.

Sao YouTube Benjamin Trần trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

[external_link offset=1]

Bạn gái/ vợ/ người yêu Sao YouTube Benjamin Trần là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Sao YouTube Benjamin Trần

Sao YouTube Benjamin Trần cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật

Cân nặng: đang cập nhật

Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Benjamin Trần

Sao YouTube Benjamin Trần sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Benjamin Trần sinh ngày ?-?-0976080346 tuổi).

Sao YouTube Benjamin Trần sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Benjamin Trần sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Benjamin Trần xếp hạng nổi tiếng thứ 2972 trên thế giới và thứ 36 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

 • Những người nổi tiếng tên Trần
 • Những người nổi tiếng tên Benjamin Trần

Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Benjamin Trần

Sao YouTube Benjamin Trần

Phong cách vô cùng độc đáo của Youtuber Benjamin Trần

Sao YouTube Benjamin Trần

Benjamin Trần năng động cá tính

Sao YouTube Benjamin Trần

Benjamin Trần hạnh phúc bên bạn gái

Sao YouTube Benjamin Trần

Benjamin Trần với phong cách cá tính năng động

Benjamin Trần trong bảng xếp hạng

Bình luận:

[external_link offset=2]

Tên bạn:

Nội dung:Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Benjamin Trần

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Hiển thị toàn bộ

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Sao YouTube Benjamin Trần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Benjamin Trần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Benjamin Trần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: nguyenthanhtuyen.kts@gmail.com

[external_footer]