Reg Là Gì

Đăng ký Reg Lock giúp bảo vệ tên miền tốt hơn

Đăng ký Reg Lock giúp bảo vệ tên miền tốt hơn

Đăng ký tên miền đem lại nhiều lợi ích cho website của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đối mặt với nhiều nguy cơ về bảo mật thông tin. Để tránh điều đó, đăng ký Reg lock là biện pháp hữu hiệu được sử dụng rộng rãi. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những lợi ích mà khách hàng nhận được khi đăng ký và khóa tên miền.

1. Reg lock là gì?

Chúng ta đều biết đăng ký tên miền sẽ giúp tăng độ tin cậy của website đối với khách hàng. Qua đó, website sẽ thu hút nhiều lượt truy cập và dễ dàng quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đối mặt với việc rò rỉ dữ liệu, gây ra mất uy tín, doanh thu,…

Với những trường hợp đăng ký tên miền và muốn bảo mật thông tin, Reg lock là giải pháp hữu hiệu. Reg lock hay khóa tên miền là dịch vụ bảo mật cấp cao tuyệt đối cho website của bạn. Reg lock giúp bạn khóa tên miền Việt Nam và quốc tế.

Đăng ký reg lock giúp bảo vệ tuyệt đối tên miền

Đăng ký Reg lock giúp bảo vệ tuyệt đối tên miền

Dịch vụ của chúng tôi hoạt động đối với cả cấp độ Registry Verisign và VNNIC. Registry Verisign là đơn vị chủ quản của .COM, .NET, .CC và .TV và VNNIC là đơn vị chủ quản TMVN. Đăng ký khóa tên miền giúp bạn tránh bị mất quyền kiểm soát hoặc bị đối tượng xấu can thiệp.

2. Tại sao phải khóa tên miền?

Tên miền không được khóa sẽ dễ bị đánh cắp hoặc xâm nhập qua nhiều con đường. Đó có thể là do bạn bị lộ mật khẩu, mất thông tin email hay bị hacker xâm nhập,… Tên miền đem lại nhiều lợi ích cho website thì việc mất tên miền càng gây ra nhiều hậu quả.

Tên miền bị đánh cắp sẽ làm bạn mất quyền kiểm soát website. Những đối tượng xấu chiếm giữ tên miền có thể điều hướng website của bạn sang một trang khác. Việc này khiến khách hàng mất lòng tin, thậm chí khiến doanh nghiệp mất thông tin, dữ liệu quan trọng.

Khóa tên miền đem lại hiệu quả bảo mật thông tin cao

Khóa tên miền đem lại hiệu quả bảo mật thông tin cao

Khi đăng ký Reg lock khóa tên miền, không ai trừ người được ủy quyền bằng văn bản có quyền điều chỉnh thông tin tên miền của bạn. Điều này giúp bạn hạn chế số người có thể can thiệp vào vấn đề bảo mật thông tin của mình. Tên miền của bạn sẽ không bao giờ mất kiểm soát hay thay đổi thông số. Bạn cũng có thể tránh khỏi việc bị chiếm tên miền hay bị transfer sang nhà đăng ký khác.

3. Đăng ký Reg lock có lợi ích gì?

Mắt Bão cung cấp dịch vụ khóa tên miền – lớp phòng thủ cao cấp nhất đối với website của bạn. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những đảm bảo về quyền lợi như:

 • Không ai trừ người được ủy quyền bằng văn bản có quyền điều chỉnh thông tin tên miền của bạn. Điều này giúp bạn hạn chế số người có thể can thiệp vào vấn đề bảo mật thông tin của mình.
 • Tên miền của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối khỏi những đối tượng có ý đồ xấu.
 • Tránh việc bị thay đổi thông tin tên miền và thông tin website đi theo tên miền.
 • Chống mất quyền điều khiển tên miền.

Reg lock giúp ngăn chặn xâm nhập và thay đổi thông số tên miền

Reg lock giúp ngăn chặn xâm nhập và thay đổi thông số tên miền

Ngoài ra, khi khóa tên miền, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian đáng kể. Việc bị mất tên miền luôn gây ra nhiều phiền hà. Doanh nghiệp càng chủ quan thì càng mất thời gian để xử lý khi sự cố xảy ra.

Không những đảm bảo lợi ích về mặt an toàn thông tin cho doanh nghiệp, Reg lock còn giúp bạn:

 • Bảo vệ uy tín vì tên miền được đảm bảo sẽ không có trường hợp lừa đảo, trễ nãi nào xảy ra.
 • Đảm bảo hoạt động suôn sẻ khi hệ thống email, thông tin luôn được thông suốt.
 • Không tốn chi phí phát sinh khi phải chuộc lại tên miền đã mất.
 • Không mất cơ hội kinh doanh, chi phí trễ nãi do việc mất tên miền gây ra.
 • Không tốn kém thời gian và nhân lực để xử lý rò rỉ thông tin.

4. Ai nên đăng ký Reg lock?

Nhiều khách hàng đã đăng ký Reg lock bởi họ ý thức tầm quan trọng của bảo mật thông tin. Dịch vụ Reg lock của Mắt Bão sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm. Mắt Bão luôn làm việc dựa trên thân nhân và giấy tờ tại văn phòng. Chúng tôi là nhà đăng ký tên miền quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, đối tác của Verisign, VNNIC.

Reg lock cực kỳ hữu ích với nhiều đối tượng:

 • Những công ty, doanh nghiệp ở lĩnh vực thương mại, điện tử, dịch vụ internet.
 • Các trang web về nhân sự thu nhập và lưu trữ nhiều thông tin quan trọng.
 • Những trang web giao dịch trực tiếp cần độ tin cậy và bảo mật cao.
 • Các trang thông tin điện tử, báo chí online có tính cạnh tranh cao.

Dịch vụ reg lock phục vụ nhiều đối tượng khách hàng

Dịch vụ Reg lock phục vụ nhiều đối tượng khách hàng

Nếu bạn còn lăn tăn về vấn đề này, hãy cân nhắc về những hậu quả của việc mất tên miền. Hiện nay, kể cả những trang web, doanh nghiệp nổi tiếng cũng sử dụng Reg lock. Cụ thể là microsoft.com, yahoo.com, google.com, facebook.com, youtube.com,… cũng đã khóa tên miền của họ. Doanh nghiệp càng lớn thì hậu quả rò rỉ thông tin càng cao.

5. Đăng ký Reg lock ở đâu?

Reg lock thường là dịch vụ đi kèm với tên miền, vậy nên bạn đăng ký tên miền ở nhà cung cấp nào thì sẽ đăng ký Reg lock của đơn vị đó. Khi đăng ký tên miền tại Mắt Bão, bạn nên đăng ký kèm gói Reg lock để đảm bảo an toàn cho tên miền của mình.

Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu hơn về Reg lock cũng như những lợi ích của dịch vụ này. Để tránh những trường hợp đáng tiếc, Mắt Bão luôn đồng hành bảo vệ tên miền của bạn.

Bạn có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi qua Hotline: 1900 1830 (24/7) để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: Mắt Bão