Quản lý Tạ Hà

Quản lý Tạ Hà là ai?

Tạ Hà (tên đầy đủ Tạ Thị Thu Hà) mẹ nuôi kiêm quản lý của nhà sản xuất âm nhạc K-ICM. Bà Tạ Hà nhận nuôi K-ICM từ nhỏ, luôn đồng hành cùng anh trong mọi sự kiện âm nhạc cũng như cuộc sống thường ngày. Bà là người bảo vệ K-ICM những lúc đi diễn bị fan bao vây quá đông, chăm sóc cho anh từ bữa ăn, giấc ngủ, giặt giũ quần áo… K-ICM khẳng định luôn yêu thương, kính trọng mẹ nuôi như bố mẹ ruột. Tạ Hà từng khiến dư luận hoang mang khi đăng tải hình ảnh đôi nam nữ nắm tay nhau kèm lời lẽ ngọt ngào “Một câu đơn giản vậy mà chứa biết bao yêu thương. Có anh ở đây rồi” đồng thời gắn thẻ K-ICM. Nghi án về mối quan hệ không đơn thuần mẹ con rộ lên nhưng nhanh chóng lắng xuống.

Tạ Hà được cho là người đứng sau những scandal gây tranh cãi của K-ICM. Bà từng có nhiều phát ngôn gây sốc như “tặng 10 tỷ đồng và một căn biệt thự” cho ai chứng minh được bài hát “Em gì ơi” đạo lô tô. Khán giả tố Tạ Hà nuông chiều, thiên vị K-ICM, luôn để anh xuất hiện nổi bật hơn Jack. Trong MV “Hoa vô sắc”, tên của K-ICM được đặc trước dù Jack là ca sĩ thể hiện và sáng tác. Trong poster quảng cáo, hình ảnh của Jack ở phía sau và nhỏ hơn K-ICM. Hầu hết các MV triệu view của bộ đôi cũng đăng trên kênh của K-ICM. Đỉnh điểm, Jack tố mẹ nuôi giữ tiền, chèn ép, bắt anh chạy show liên tục đến mức kiệt sức phải nhập viện nhưng cuối cùng ra đi tay trắng. Sau hơn một tháng bị Jack tố, Tạ Hà lên tiếng trên trang cá nhân khẳng định Jack và K-ICM không thể đồng hành trong các dự án nghệ thuật trong tương lai.

Tạ Hà từng bị quản lý ca sĩ Quân A.P tố yêu cầu ban tổ chức loại nam ca sĩ khỏi chương trình biểu diễn tại Hạ Long và chương trình “Giọng ải giọng ai”. Tạ Hà và quản lý Quân A.P khẩu chiến trên mạng xã hội. Trong chương trình “Giọng ải giọng ai”, Tạ Hà bất ngờ hủy sát giờ chương trình sau khi biết Quân A.P ghi hình cùng số. Hai tháng sau, phía K-ICM yêu cầu loại Quân A.P khỏi danh sách nghệ sĩ biểu diễn ở Hạ Long. Quản lý Quân A.P cho biết Tạ Hà thông báo sẵn sàng đền hợp đồng và hủy show nếu không loại Quân A.P. Sau đó, Tạ Hà lên tiếng giải thích trên trang cá nhân nhưng không mấy thuyết phục.

Quản lý Tạ Hà trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

[external_link_head]

Bạn trai/ chồng/ người yêu Quản lý Tạ Hà là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Quản lý Tạ Hà

Quản lý Tạ Hà cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật

Cân nặng: đang cập nhật

Số đo 3 vòng: đang cập nhật

[external_link offset=1]

Quản lý Tạ Hà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Tạ Hà sinh ngày ?-?-0976080346 tuổi).

Quản lý Tạ Hà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Tạ Hà sinh ra tại Thành phố Moskva, nước Nga. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Tạ Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 2079 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Quản lý nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1977 vào khoảng 4.230 tỷ người.

  • Những người nổi tiếng tên Hà
  • Những người nổi tiếng tên Tạ Hà

Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/

Một số hình ảnh về Quản lý Tạ Hà

Quản lý Tạ Hà

Quản lý Tạ Hà đứng sau nhiều scandal của Jack và K-ICM

Quản lý Tạ Hà

Quản lý Tạ Hà có nhiều phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội

Quản lý Tạ Hà

Quản lý Tạ Hà là mẹ nuôi K-ICM

Tạ Hà trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên bạn:

Nội dung:[external_link offset=2]

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tạ Hà

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Hiển thị toàn bộ

Các Quản lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Moskva

Ghi chú về Quản lý Tạ Hà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tạ Hà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quản lý Tạ Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: nguyenthanhtuyen.kts@gmail.com

[external_footer]