Public Là Gì

Public là gì? Nếu bạn còn lạ lẫm với thuật ngữ này trên Facebook, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một cách dễ hiểu về nghĩa của từ “public” và những ý nghĩa mà nó mang lại trên mạng xã hội hàng đầu thế giới này.

Public là gì?

Public là một từ tiếng Anh mà giới trẻ thường sử dụng trên các trang mạng xã hội. Trong tiếng Việt, “public” được dịch nghĩa là công cộng, công chúng, công khai hoặc quần chúng nhân dân. Tuy nhiên, mỗi từ tiếng Anh khi dịch sang tiếng Việt có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau, vì vậy bạn cần lưu ý điều đó để áp dụng chính xác trong từng hoàn cảnh cụ thể.

Public trên Facebook có nghĩa là gì?

Ở đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về nghĩa của “public” khi sử dụng trên Facebook. Thường thì người dùng sẽ dùng từ này để chỉ sự công khai. Đó có thể là việc chia sẻ hình ảnh, tâm trạng hoặc thông tin của bạn với nhiều người khác biết. Bạn có quyền công khai hoặc trái lại, giữ riêng tư về những gì mà bạn đăng lên trang cá nhân của mình.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từ “public” và những ứng dụng cụ thể trên Facebook. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy để lại comment để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!