Pq Là Gì

Chào mừng các bạn đến với một bí mật thành công được tiết lộ, đó chính là chỉ số PQ (Passion Quotient) hay chỉ số say mê. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về PQ và cách nó ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn.

PQ là gì?

PQ là chỉ số chỉ sự say mê của mỗi người đối với công việc mình làm. Đây là ngọn lửa bên trong mỗi con người, một chỉ số mà chúng ta có thể điều chỉnh và cải thiện. PQ không thể đo lường chính xác như chỉ số IQ, nó chỉ mang tính ước đoán và tượng trưng.

PQ và thành công

Trong công việc, những người có lòng say mê cao luôn được sếp quý trọng. Điều này đến từ định hướng đúng trong công việc, việc lựa chọn nghề phù hợp với năng lực và sở trường của mỗi người. Những người có chỉ số PQ cao luôn tâm huyết với công việc của mình, luôn đảm bảo chất lượng công việc cao, và thất bại chỉ là động lực để họ suy nghĩ sáng tạo hơn. Họ làm việc không giới hạn thời gian và luôn tìm cách chạy đua với thời gian.

PQ và thành tựu

Virender Kapoor, tác giả quyển sách “The Greatest Secret of Success: Your Passion Quotient” (Bí mật lớn nhất của thành công: chỉ số say mê) đã nhận thấy rằng, “Chất lửa bên trong con người, hay chính là chỉ số say mê, đóng góp rất nhiều cho những thành tựu kỳ diệu của nhà khoa học thiên tài Albert Einstein, hơn cả chỉ số IQ của ông.”

Tận hưởng cuộc sống với PQ

Mỗi con người chúng ta như một loài chim đại bàng dũng mãnh, sinh ra để thuộc về bầu trời. Bên trong mỗi người, có một niềm say mê cháy bỏng mong muốn đạt được những ước mơ trong cuộc đời. Hãy sử dụng PQ như một kim chỉ nam giúp bạn sống, làm việc và tỏa sáng.

Đó là những bí mật thành công từ PQ mà chúng ta đã khám phá cùng nhau. Hãy để PQ hướng dẫn bạn trên con đường thành công và đạt được những gì bạn mong muốn.