Plutusdao Là Gì

PlutusDAO là một nền tảng tối ưu hóa thanh khoản và quản lý phi tập trung xây dựng trên hệ sinh thái Layer 2 – Arbitrum. Được tạo ra từ Convex Finance, PlutusDAO mang đến giá trị gia tăng cho người nắm giữ và người cung cấp thanh khoản.

Sản phẩm và chiến lược

PlutusDAO đã ra mắt các sản phẩm như plsAssets và plvAssets và tiếp tục tung ra những sản phẩm mới như $plsDPX, $plsJONES, $plvGLP và $plsSPA.

Vault là sản phẩm đầu tiên của PlutusDAO, cho phép người dùng khóa $GLP nhận thưởng $plvGLP và nhận lãi suất cộng dồn bằng $PLS.

Staking Pool (Hồ chơi) cho phép người dùng khóa các token và nhận phần thưởng bằng $plsAssets. Điểm đặc biệt là người dùng vẫn có thể thoát vị thế của mình ở thị trường thứ cấp.

Tokenomic và các dự án đối tác

Tokenomics của PlutusDAO được thiết kế để giảm độ lạm phát của $PLS trong các Pool và độ trôi giữa các Pool. Điều này giúp giữ giá trị của $PLS ổn định và tăng lợi ích cho người nắm giữ.

Các dự án đối tác của PlutusDAO bao gồm GMX, JonesDAO, Dopex, SperaxLodestar Finance. Các dự án này hợp tác để tăng lực chiến của PlutusDAO và tạo ra nền tảng hút khách hàng mạnh mẽ trên Arbitrum.

Tiềm năng sắp tới

PlutusDAO sẽ ra mắt Tokenomic 2.0 với những cải tiến về hình thức và tính năng. Tokenomic 2.0 sẽ tạo điều kiện cho người dùng khóa token $PLS hoặc PLS-ETH LP để nhận thưởng và lợi ích cao hơn.

Với các sản phẩm và chiến lược tuyệt vời, PlutusDAO đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng crypto. Vốn hóa thị trường của $PLS vẫn còn thấp so với tiềm năng và chiến lược phát triển của PlutusDAO.

Kết luận

PlutusDAO là một dự án hứa hẹn trong việc tối ưu hóa thanh khoản và quản lý phi tập trung trên Arbitrum. Với những sản phẩm và chiến lược độc đáo, PlutusDAO đang thu hút sự quan tâm từ người dùng crypto. Hãy tiếp tục theo dõi để không bỏ lỡ những cập nhật và cơ hội mới từ PlutusDAO!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các thông tin và ý kiến trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không định hướng mua/bán bất kỳ token hoặc NFT nào. Holdstation không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp phát sinh từ việc sử dụng nội dung bài viết này.