Phụ nữ như thế nào dễ sinh con trai? Các kiểu phụ nữ thường sinh con trai ⋆ Hồng Ngọc Hospital

Phụ nữ như thế nào dễ sinh con trai? Các kiểu phụ nữ nào thường sinh con trai hay cách để sinh con trai là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Theo tổng kết của các chuyên gia, một số kiểu phụ nữ dưới đây dễ sinh con trai:

[external_link_head]

Môi trường âm đạo ảnh hưởng đến giới tính thai nhi

Một số nghiên cứu và số liệu thống kê đã chứng minh rằng thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến việc mang thai bé trai hay bé gái.

Phụ nữ sử dụng thực phẩm có tính kiềm thì khả năng thụ thai là con trai nhiều hơn so với thực phẩm có tính axit.

Nguyên nhân:

Các loại thực phẩm có tính kiềm hay chúng giúp tạo ra môi trường kiềm âm đạo. Ngược lại, các thực phẩm có tính axit hay chúng tạo ra môi trường axit trong âm đạo.

Môi trường âm đạo trong thời điểm tinh trùng đi vào có liên quan đến giới tính thai nhi. Môi trường âm đạo có tính kiềm là điều kiện lý tưởng để tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bơi nhanh, gặp trứng và thụ tinh. Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y kết hợp với trứng mang nhiễm sắc thể X sẽ tạo ra phôi thai quy định giới tính là nam.

Điều này đòi hỏi người mẹ muốn mang thai bé trai, bên cạnh chế độ ăn uống cân bằng cũng cần chú ý tới các loại thức phẩm giúp tạo ra môi trường kiềm âm đạo:

  • Ăn các loại ngũ cốc nguyên hạt;
  • Thực phẩm giàu vitamin từ rau củ và trái cây như chuối, mận, không bao gồm thực phẩm chế biến sẵn;
  • Thực phẩm giàu canxi, khoáng chất: sữa tươi, ngũ cốc như ngô, chè, rong biển, tảo, nấm men

Phụ nữ như thế nào dễ sinh con trai? Các kiểu phụ nữ thường sinh con trai ⋆ Hồng Ngọc Hospital

Môi trường âm đạo ảnh hưởng đến giới tính thai nhi

Phụ nữ có trí nhớ tốt dễ sinh con trai

Theo một nghiên cứu của nhóm chuyên gia thuộc ĐH Simon Fraser – Canada, phụ nữ mang bầu bé trai thường có trí nhớ, khả năng tính toán tốt hơn các chị em mang thai con gái.

Nguyên nhân:

Các nhà nghiên cứu đánh giá, giới tính của thai nhi ảnh hưởng nhất định tới trí tuệ, khả năng nhận biết của người mẹ.

Do đó, đây có thể là một dấu hiệu để đoán biết đối với những bà mẹ đang mang thai xem đó là mang thai bé trai hay bé gái.

[external_link offset=1]

Phụ nữ độc lập, có trí tiến thủ dễ sinh con trai

Theo giới khoa học Trung Quốc, những phụ nữ có chí tiến thủ cao, tính cách cứng rắn, bản lĩnh thường dễ sinh con trai hơn những người ủy mị.

Nguyên nhân:

Theo các nhà khoa học, những người phụ nữ có chi tiến thủ cao, cá tính hoặc nam tính, hoặc thường làm việc trong môi trường làm việc giống nam giới, chỉ số testosterone trong buồng trứng – tử cung cao hơn phụ nữ khác nên dễ tiếp nhận nhiễm sắc thể Y trong tinh trùng. Đó là điều kiện thuận lợi giúp nhóm này có nhiều khả năng mang bầu bé trai.

Phụ nữ có chồng chăm sóc, chia sẻ dễ sinh con trai

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy, trong thời gian trước khi mang bầu, những người vợ luôn nhận được tình yêu và sự chăm sóc của người chồng thì tỷ lệ sinh con trai sẽ cao hơn những bà mẹ ít được chồng quan tâm.

Nguyên nhân:

Đó là những phụ nữ được quan tâm và chăm sóc thì có xu hướng bổ sung thực phẩm đúng cách, sinh hoạt đúng cách, tâm lý thoải mái là những điều kiện để có thể sinh con trai.

Do vậy, phương thức sống của các cặp vợ chồng chính là một yếu tố ảnh hưởng đến giới tính của thế hệ sau.

Phụ nữ như thế nào dễ sinh con trai? Các kiểu phụ nữ thường sinh con trai ⋆ Hồng Ngọc Hospital

Phụ nữ được yêu thương và chăm sóc dễ sinh con trai

Sinh con trai phụ thuộc vào nam giới

Trước kia, trong thời cổ đại, người ta tin rằng việc sinh con là trai hay gái phụ thuộc vào người phụ nữ. Tuy nhiên, khoa học sau này lại chứng minh, sinh con là trai hay gái phụ thuộc rất nhiều vào người đàn ông,

Nguyên nhân:

Phụ nữ chỉ sản xuất một loại trứng mang nhiễm sắc thể (X) trong khi những người đàn ông sản xuất hai loại tinh trùng mang hai nhiễm sắc thể (X, Y).

Khi thụ tinh sẽ xuất hiện hai tình huống:

  • Trứng và tinh trùng mang nhiễm sắc thể X kết hợp sẽ phát triển thành bé gái mang cặp nhiễm sắc thể (XX).
  • Trứng và tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ phát triển thành bé trai mang cặp nhiễm sắc thể (XY).

Như vậy, việc sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng của nam giới. Nếu tinh trùng có số lượng nhiễm sắc thể Y nhiều hơn, khỏe hơn thì dễ sinh con trai hơn. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào sức khỏe, chế độ ăn uống, sinh hoạt của chính người đàn ông.

Như đã nói, nó cũng cần có sự phối hợp từ người phụ nữ với các điều kiện cần khác.

Tuổi càng cao càng khó sinh con trai

Xác suất sinh bé gái sẽ lớn hơn khi cả nam và nữ tuổi ngày càng cao, đây là một thực tế đã được chứng minh.

Nguyên nhân:

Số lượng và chất lượng tinh trùng nam giới sẽ giảm khi tuổi tác ngày càng tăng đồng nghĩa với số lượng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y đủ khỏe mạnh cũng giảm dần.

Tương tự như vậy, khi phụ nữ lớn tuổi, chất kiềm trong môi trường âm đạo – tử cung giảm xuống, cơ hội sinh con gái sẽ tăng cao.

Vì vậy, những cặp vợ chồng trẻ hay có xu hướng đẻ con trai vì khi đó tình trạng sức khỏe thể chất và môi trường thụ tinh đều rất thuận lợi.

[external_link offset=2]

Nhiệt độ môi trường tác động tới sinh sản

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông và phụ nữ quan hệ tình dục trong thời tiết nóng bức như mùa hè là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giới tính em bé.

Nguyên nhân:

Nhiệt độ cao có thể ảnh hưởng đến tinh trùng nhiễm sắc thể X, trong khi đó, nhiệt độ thấp sẽ ảnh hưởng đến tinh trùng nhiễm sắc thể Y.

Vì vậy nói chung, mùa hè hay những ngày nắng nóng sẽ là điều kiện thuận lợi để mang thai một em bé trai.

Phụ nữ như thế nào dễ sinh con trai? Các kiểu phụ nữ thường sinh con trai ⋆ Hồng Ngọc Hospital

Nhiệt độ môi trường ảnh hưởng đến giới tính thai nhi

Đời sống tình dục ảnh hưởng đến giới tính thai nhi

Chất lượng, đời sống tình dục hài hòa có thể nâng cao cơ hội của mang thai bé trai.

Nguyên nhân:

Thông qua quan hệ tình dục, nếu phụ nữ đạt được cơn cực khoái sẽ sản xuất mạnh mẽ niềm hứng khởi, khi đó các tế bào trong cổ tử cung tiết ra chất lỏng có tính kiềm mạnh, có lợi cho sự phát triển của tinh trùng Y.

Đồng thời, nghiên cứu khẳng định, người đàn ông quan hệ tình dục ở một số tư thế như tư phế người nam ở phía sau, tiến sâu vào ‘cấm địa’ của người nữ từ 6-10 cm thường có giúp tăng khả năng thụ thai con trai.

Phụ nữ như thế nào dễ sinh con trai? Các kiểu phụ nữ thường sinh con trai ⋆ Hồng Ngọc Hospital

Cách sinh hoạt tình dục ảnh hưởng đến giới tính thai nhi

Bố mẹ khỏe mạnh dễ sinh con trai

Thực tế cho thấy, bố mẹ khỏe mạnh, luyện tập thể dục thể thao đều đặn dễ sinh con trai hơn những nam hay nữ giới sức khỏe kém.

Nguyên nhân:

Nam giới chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao sẽ tạo ra tinh trùng mạnh, cải thiện đáng kể sức sống của tinh trùng giúp cho việc sinh con trai dễ dàng hơn.

Ngược lại, nữ giới khỏe mạnh cũng giúp cho trứng khỏe mạnh, hoạt động tình dục thuận lợi, thúc đẩy quá trình hình thành giới tính thai nhi./.[external_footer]