Phụ nữ khó lên đỉnh có thể học cách “chạm nóc” không? Đây là bí quyết! • Hello Bacsi

Bên cạnh đó, không ít chị em còn có câu hỏi như tại sao phụ nữ khi quan hệ không lên đỉnh. Cùng Hello Bacsi khám phá những bí ẩn của phụ nữ trong bài viết dưới đây nhé.

Phụ nữ đạt khoái cảm khi được kích thích ở âm vật, âm đạo hay điểm G?

Phần lớn phụ nữ cần có sự kích thích ở âm vật để đạt cực khoái. Điều này có thể đúng trong cả lúc ái ân cũng như giao hợp. Trái lại, một vài người khác thì tin rằng họ có thể quan hệ tình dục mà không cần đến sự kích thích bằng tay ở âm vật và khẳng định rằng chính âm đạo mới là nơi bắt nguồn của cảm giác thăng hoa.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Tuy nhiên, không ít các chuyên gia về tình dục thì lại nghĩ rằng những gì diễn ra trong suốt quá trình giao hợp là do âm vật được kích thích trong lúc cọ xát với cơ thể người đàn ông. Ngoài ra, một yếu tố khác đóng vai trò khá quan trọng trong việc giúp phụ nữ lên đỉnh chính là điểm G hay còn gọi là điểm cực khoái. Nhiều phụ nữ cảm thấy đê mê mãnh liệt khi một phần cơ thể của họ, cụ thể là điểm khoái cảm nằm bên trong cơ thể trước thành âm đạo hay còn gọi là điểm G, bị kích thích.

Quả thật, có không ít phụ nữ rất thích thú khi người tình của họ chạm vào điểm khoái cảm và quá trình “lên đỉnh” thường diễn ra trong cơn khoái cảm mãnh liệt này. Do đó, ngoài hai loại khoái cảm ở âm đạo và âm vật thì chúng ta vẫn có thể nhắc đến khoái cảm ở điểm G.

Cho dù không được kích thích đúng chỗ, phụ nữ vẫn dễ “lên đỉnh” nhờ 2 biện pháp hữu hiệu

Tuy nhiên, theo thống kê, có đến khoảng 10% phụ nữ chưa từng đạt cực khoái trong khi quan hệ tình dục với bạn tình cũng như khi thủ dâm. Nếu bạn cũng nằm trong con số 10% từng thắc mắc khi phụ nữ khó lên đỉnh phải làm sao, bạn không cần phải lo lắng vì trên thực tế, phụ nữ hoàn toàn có thể học cách lên đỉnh nếu áp dụng phương pháp dưới đây:

[external_link offset=2][external_footer]