Phim khoa học viễn tưởng Netflix với Chris Hemsworth

Chris Hemsworth dẫn đầu dàn diễn viên Spiderhead
Hình ảnh: Netflix

Phim mới của Netflix, Đầu nhện, không liên quan gì đến nhện. Tuy nhiên, nó liên quan rất nhiều đến “cái đầu” và những cái đầu liên quan đến nó thực sự ấn tượng. Đó là của đạo diễn Joseph Kosinski (Tron Legacy Most sensible Gun Maverick), nhà văn Rhett Reese và Paul Wernick (Deadpool, Zombieland) và các ngôi sao của chính Thor, Chris Hemsworth, cùng với Miles Teller (Bộ tứ tuyệt vời) và Jurnee Smollett (Quốc gia Lovecraft).

Đó là một bản sơ yếu lý lịch trước cả khi bạn xem đoạn giới thiệu, tất nhiên bạn có thể xem bên dưới. Đầu nhện sẽ đến với Netflix vào ngày 17 tháng 6, còn bạn có thể thấy những gì tâm trí đằng sau Tron, Deadpool, Thor và Lovecraft Nation đang nấu ăn.

Vì vậy, đó là rất nhiều đoạn giới thiệu, có? Hãy phá vỡ nó. Đầu nhện dựa trên một câu chuyện ngắn của George Saunders từ Người New York được gọi là “Chào mừng bạn đến với Spiderhead.” Đó là về một nhà tù nơi các tù nhân được phép tự do đi lang thang miễn là họ để những người phụ trách thử nghiệm với họ bằng ma túy. Thuốc có thể khiến bạn rất hạnh phúc hoặc yêu trong những trường hợp tốt nhất, hoặc làm những điều tồi tệ hơn nhiều trong những trường hợp khác. Và như bạn có thể thấy trong trailer, bộ phim đi đến tất cả những nơi đó và hơn thế nữa. Hemsworth đóng vai trò là người đứng đầu cơ sở trong khi Teller và Smollet là một trong những tù nhân.

Ngoài việc đóng vai chính, Hemsworth còn là nhà sản xuất trên phim, điều này càng khiến cho màn trình diễn của anh trở nên thú vị hơn. Trong khi khán giả chủ yếu biết đến anh ấy qua các vai anh hùng của anh ấy trong Thần sấmKhai thác, nhân vật này – khá rõ ràng – có ý đồ mờ ám. Chính xác thì anh ta đang mắc bệnh gì với những loại thuốc này? Anh ta thực sự đang cố gắng làm điều tốt hay có điều gì đó nham hiểm hơn đang xảy ra? Bạn sẽ phải xem Đầu nhện tim ra.

Ngày nay, Netflix phát hành rất nhiều phim nhưng Spiderhead dường như nổi bật. So với những cái khác, nó chỉ đơn giản là có những cái tên khổng lồ ở phía trước và phía sau, máy ảnh. Kỳ vọng không thể cao hơn. Chúng tôi sẽ tìm hiểu ngày 17 tháng 6.


Muốn biết thêm tin tức về io9? Kiểm tra thời điểm mong đợi tin tức mới nhất kỳ quanChiến tranh giữa các vì sao phát hành, điều gì tiếp theo cho Vũ trụ DC trên phim và TVvà mọi thứ bạn cần biết Nhà của RồngChúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng.