Papyxu Tuong Là Ai, Tiểu Sử, Hoạt Động Nghệ Thuật Của Papyxu Tường

Papy Xù Tường là ai – thông tin tiểu sử hotgirl Nguyễn Lê Tường Vi Papy Xù, lý giải cơn sốt Papy Xù Tường, tìm hiểu đời tư, bạn trai, tuổi tác và tên thật của HotFace đình đám này. Cô nàng Papy Xù nổi lên từ bộ phim dành cho tuổi học trò “Phim cấp 3” của đạo diễn Gino Tống. Nguyễn Lê Tường Vy cũng có mối tình đẹp với bill Nguyễn. Hãy cùng tìm hiểu thông tin tiểu sử Hot Girl Papy Xù Tường là ai.Bạn đang xem: Tiểu sử, hoạt động nghệ thuật của papyxu tường

Papyxu Tuong Là Ai, Tiểu Sử, Hoạt Động Nghệ Thuật Của Papyxu Tường

[external_link_head]

Bức ảnh Papy Xù Tường có các nét “góc cạnh”

Hot Girl Papy Xù Tường là ai?

HotGirl Papy Xù Tường tên thật là Nguyễn Lê Tường Vy, sinh năm 1994 tại Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk và hiện sống tại TP. Hồ Chí Minh. Papy Xù là một trong những hotface nổi tiếng Sài Gòn nhờ đóng những bộ phim sitcom như “Căn hộ 4C” hay phim về lứa tuổi học trò “Phim Cấp 3”. Ngoài ra, Tường Vi còn cho ra mắt nhiều clip cover lại các bài hát đình đám trên mạng xã hội. Xù hiện làm việc Actress & Female Singer tại MoWo.

[external_link offset=1]

Bạn đang xem: Papyxu tuong là ai

Nhìn cô nàng, ai cũng thắc mắc không biết Papy Xù Tường cao mét bao nhiêu. Trên thực tế, chiều cao của Papy Xù khá khiêm tốn, chỉ “một mét bẻ đôi”. Nói như vậy cho vui thôi, chứ Papy Xù Tường cao 1m50, thuộc hàng thấp trong giới hotgirl. Nhưng chính điều này lại là lợi thế của Nguyễn Lê Tường Vy bởi cô nàng trông nhỏ nhắn xinh xắn đáng yêu, và đặc biệt là như kiểu không có tuổi vậy, trẻ mãi.

Vì sao Papy Xù Tường nổi tiếng Facebook?

Như đã nói ở trên, Papy Xù Tường là một hotgirl có diện phủ sóng lớn trên màn ảnh và mạng xã hội, đặc biệt các bộ phim Sitcom. Ngoài ra, XùTường còn được nhiều đơn vị mời chụp ảnh quảng cáo, người mẫu vì mang vẻ đẹp lạ.

Facebook cá nhân Papy Xù Tường Nguyễn Lê Tường Vi có hơn 600K lượt theo dõi, trở thành hotface 9X vạn người mê. Năm nay Papy Xù Tường đã 23 tuổi.

Xem thêm: Quá Khứ Chật Vật Của “Giọng Hát Triệu View” Nguyễn Hương Ly Cover Là Ai

Từ thời còn học cấp 1 (tiểu học) cho đến cấp 3 (phổ thông), Papy Xù Tường đều đảm nhiệm vai trò lớp phó văn nghệ. Cô nàng 9X Sài Thành còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, được thầy yêu, bạn mến.

[external_link offset=2]

Lúc đưa qua quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật, Papy Xù Tường được gia đình và bạn bè ủng hộ. Đó là niềm động viên lớn nhất cho Nguyễn Lê Tường Vi.

Papy Xù tường và bạn trai

Bạn trai của papy xù tường là Bill Nguyễn (tên thật là Nguyễn Hoàng Minh Luân, sinh năm 1993), bạn diễn trong bộ phim dành cho lứa tuổi học trò: “Phim cấp 3”. Cô nàng cùng Bill Nguyễn không ngại ngần thể hiện tình cảm giữa chốn đông người và công khai hẹn hò. Chưa hết. Papy Xù và bạn trai còn cho ra mắt album ảnh cưới “Khi hai ta về một nhà” gây sốt Facebook.

Hy vọng mọi người đã biết rõ thông tin tiểu sử Papy Xù Tường là ai, cô cao bao nhiêu mét, có bạn trai hay chưa và vì sao lại nổi tiếng trên Facebook như vậy. Mới đây, Fanpage Beatvn đăng một bức ảnh Papy Xù Tường với gương mặt sắc cạnh hơi nam tính. Cũng từ đây mà cô nàng “một mét bẻ đôi” 9X Sài Thành lại dậy sóng trở lại.

[external_footer]