Ootd Là Gì

Bạn đã từng nghe đến OOTD nhưng không rõ ý nghĩa và tác dụng của nó? Hãy cùng tìm hiểu để thể hiện phong cách của bạn trên mạng xã hội.

Tìm hiểu về OOTD

OOTD là cụm từ viết tắt của “Outfit Of The Day” – tạm dịch là “Bộ trang phục trong ngày”. Đây chính là cách mà bạn chia sẻ phong cách thời trang của mình với mọi người xung quanh. Đặc biệt, đối với những người nổi tiếng, OOTD là một cách để hướng dẫn người hâm mộ phối đồ theo phong cách riêng của mình.

OOTD trên mạng xã hội

Trên Facebook, Twitter, Instagram, người dùng thường kết hợp OOTD với các caption hay status dưới ảnh của mình. Những caption này thường đi kèm với cụm hashtag #OOTD. Nhờ các hashtag này, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và khám phá phong cách của nhau. Trào lưu OOTD trên các mạng xã hội đã lan tỏa rất nhanh và có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng mạng.

Chụp ảnh OOTD

Chụp ảnh OOTD là cách bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống hàng ngày của mình và chia sẻ chúng trên mạng xã hội. Phong cách chụp ảnh OOTD thường là thời trang đường phố. Bạn có thể diện một bộ trang phục theo sở thích riêng và chụp ảnh trên nền đường phố hoặc những địa điểm độc đáo. Hãy chọn những trang phục bụi bặm, năng động và có chút độc đáo như quần jeans áo cộc, croptop… Tự tin và thể hiện sự đẹp của bạn.

Cùng thử chọn cho mình một bộ trang phục ưng ý nhất, kết hợp với một nền tảng chụp hình chất để ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Sau đó, chia sẻ ảnh lên mạng xã hội và đừng quên thêm hashtag #OOTD vào caption nhé. Xem phản ứng của mọi người và có thể bạn sẽ tạo ra một xu hướng thời trang mới!

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • ootd nghĩa là gì
  • ootd có nghĩa là gì
  • hashtag ootd là gì
  • trào lưu ootd là gì

Ảnh: [reused image]

Một bí quyết để phối đồ đẹp mỗi ngày là thể hiện cái tôi riêng của bạn thông qua OOTD. Lan tỏa phong cách và tự tin thể hiện sự đẹp của mình trên mạng xã hội!