Nvm Là Gì

Bạn đã từng ngạc nhiên khi nhìn thấy những bài viết thú vị trên Linkhay.com và muốn tham gia chia sẻ những điều tuyệt vời của bạn? Đừng lo lắng, bởi vì giờ đây bạn hoàn toàn có thể gửi tin và ảnh lên Linkhay.com chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về công cụ hữu ích đó – Nvm.

Nvm là gì?

Nvm là một bookmarklet được tạo ra bởi Linkhay.com, cho phép bạn gửi tin và ảnh lên trang web này dễ dàng hơn bao giờ hết. Với Nvm, bạn chỉ cần kéo và thả các bookmarklet vào trình duyệt của mình và bạn sẽ có thể tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm thú vị trên Linkhay.com.

Hướng dẫn sử dụng Nvm

Để sử dụng Nvm, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết tại đây. Hướng dẫn sẽ giúp bạn hiểu rõ cách sử dụng các nút nhúng comic và tận hưởng những tính năng vô cùng hữu ích của Nvm.

Gửi tin và ảnh dễ dàng với Nvm

Để gửi tin và ảnh lên Linkhay.com, bạn chỉ cần nhấp vào nút Nvm trên trình duyệt của mình. Nút này sẽ được hiển thị sau khi bạn đã cài đặt Nvm thành công trên trình duyệt.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thú vị này! Hãy khám phá Nvm ngay hôm nay và trở thành một phần của cộng đồng chia sẻ trên Linkhay.com!

[Linkhay](javascript:void((function(){if(typeof LH_Link_Post_Bookmarklet==’undefined’){var%20e1=document.createElement(‘input’);e1.setAttribute(‘type’,’hidden’);e1.setAttribute(‘id’,’lh_bookmarklet_link_base_url’);e1.setAttribute(‘value’,’https://linkhay.com’);document.body.appendChild(e1);var%20e=document.createElement(‘script’);e.setAttribute(‘type’,’text/javascript’);e.setAttribute(‘src’,’https://linkhay.com/js/link/post/adapter/bookmarklet/main.js’);document.body.appendChild(e);}else{LH_Link_Post_Bookmarklet.render();}})()))


Linkhay LinkHay QuickView