Những điều bạn cần biết trong game Rules of Survival

Những điều cần biết trong game Rules of Survival. Rules of survival chắc hẳn không phải là cái tên quá lạ lẫm với các bạn trẻ yêu thích thể loại game sinh tồn trên mobile. Game đầy đủ các yếu tố nhập vai, chiến đấu, tự trang bị vũ khí, kĩ năng và yếu tố không thể thiếu đó là tinh thần đồng đội và chiến thuật.

Vì là game thuộc kiểu chơi Battle Royale giống với game đang HOt là Battlegrounds (PUBG) cho nên trong game này thì ai là người sống sót duy nhất trong một trận đấu thì người đó sẽ chiến thắng, có nghĩa là trong một phòng chơi có 120 người cùng tham chiến để tranh đấu lẫn nhau và cho đến khi chỉ còn 1 người sống sót thì người đó sẽ nhận chiến thắng, còn nhưng người kia khi bị tiêu diệt sẽ tự động thoát ra khỏi trận đấu để nhường lại cho nhưng người còn sống tiếp tục chiến đấu.

[external_link_head]

Hướng dẫn cách chơi game Rules of Survival cho tân thủ

Về game này thì rất đơn giản, chứ không hề khó khăn tý nào cả.

1. Khi mới bắt đầu trận đấu, thì bạn sẽ được máy bay chở đến một hòn đảo và sau đó bạn cần nhảy dù xuống đất để đi tìm vũ khí và trang bị cho riêng mình.

2. Khi mới nhảy xuống thì bạn sẽ không có gì trong tay cả, và cả những người khác cũng thế, và cần nhanh chóng đi tìm súng, áp, mũ cho mình ở trong các ngôi nhà kia, mỗi ngôi nhà sẽ có các loại súng, đạn khác nhau.

3. Trong lúc đi tìm vũ khí thì hãy cẩn thận vì bạn có thể bị người khác bắn đấy, và bạn cũng có thể bắn người chơi khác nếu như có súng trong tay.

4. Bạn sẽ có thể lượm thêm nhiều đồ từ trong ngôi nhà, nhưng nhanh nhất đó là tiêu diệt người chơi khác rồi chạy lại lượm đồ của họ, hoặc là đồ của một ai đó đã bị người chơi khác tiêu diệt. Và có thể loot đồ từ Hòm tiếp tế được thả xuống ngẫu nhiên từ máy bay.

[external_link offset=1]

5. Trong lúc chiến đấu thì bạn nên thận trọng vòng BO, nếu không biết vòng bo là gì? thì vòng bo chính là vòng tròn màu xanh (bật minimap sẽ thấy) bạn cần ở trong vòng sẽ an toàn, còn nếu như ở ngoài vòng tròn màu xanh kia sẽ bị mất máu cho đến chết. Còn vòng tròn màu trắng kia là nơi mà vòng bo sẽ thu nhỏ lại ở đó.

6. Có một điểm mà bạn chưa biết đó là nên lượm nhưng đồ tốt để trang bị, ví dụ Balo lv3 sẽ có thể đựng được nhiều đồ hơn, còn nếu như mới bắt đầu xuống thì tranh thủ tìm một cái balo nào cũng được, vì có nó thì bạn mới có thể lượm được nhiều đạn, hồi máu, súng…

7. Quần, áo, mũ, quần sẽ tùy vào cấp độ mà nó sẽ chống đạn tốt hơn, cấp độ càng cao sẽ giúp chịu sát thương cao và giúp bạn sống lâu hơn, còn giày sẽ giúp bạn chạy nhanh hơn.

8. Trong game sẽ có xe mô tô và ô tô, bạn có thể dùng nó để duy chuyển, chạy bo nhanh hơn. Nhưng việc chạy bằng xe này sẽ khiến địch dễ thấy bạn tiêu diệt bạn, cho nên hãy cẩn thật.

Những lưu ý để sống sót tốt nhất trong game sinh tồn này

1. Nên đeo tai nghe khi chơi game: Vì việc đeo tai nghe sẽ giúp bạn nghe rõ địch đang bắn súng, đang chạy ở hướng nào.

2. Khi bị địch phát hiện và bắn bạn thì nhanh chóng xác định hơn hướng nào rồi sau đó nên chạy theo hình chữ Z thay vì chạy đường thẳng để tránh đạn. Ngoài ra thì khi bắn thì nên chạy nhanh vào một cái cây hoặc tảng đá, ngôi nhà nào gần nhất để ẩn nấp vào hồi máu.

[external_link offset=2]

3. Nên lượm nhiều hồi máu và đạn trong chiến đấu, thường thì nên dùng M41a1 hoặc Thomson, vì đây là các loại súng có độ giật thấp, bắn ổn định. Ngoài ra thì khi về gần cuối trận đấu thì nên lượm một khẩu Shootgun, vì khi Bo thu hẹp lại thì 1 phát bắn của súng này sẽ tiêu diệt địch nhanh hơn. Và cũng nhưu về cuối trận rồi thì vứt súng ngắm đi.

Trên đây là bài viết: “Những điều cần biết trong game Rules of Survival“.

Để tìm hiểu thêm những bài viết thủ thuật hay click tại đây.

Đừng quên ghé thăm website: https://chungmobile.vn/ để tìm mua cho mình những chiếc điện thoại chất lượng giá rẻ.

>>Xem ngay: https://chungmobile.vn/game-moi-hoc-vien-thu-cung-co-gi-dac-sac/ [external_footer]

Related Posts