Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình

Do áp lực công việc, thiếu thốn tình cảm đời sống vợ chồng mà các vụ ngoại tình xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình

[external_link_head]

Các vụ ngoại tình ngày một nhiều lên.

Phụ nữ ngoại tình hiện nay không còn là chuyện hiếm gặp ở xã hội hiện đại. Khác với nam giới có thể lên giường với cả những người mình không thích, phụ nữ một khi đã ngoại tình chắc chắn đã có tình cảm, dẫn đến nhiều hoàn cảnh tan vỡ gia đình, ly tán người thân. Vậy nguyên nhân tại sao khiến phụ nữ mạo hiểm ngoại tình?

1. Là mẫu phụ nữ dễ ngoại tình

Một số phụ nữ dễ bị xiêu vẹo trước những gã trai trẻ thành công, nam tính hay thậm chí những lời nói ngon ngọt khác mà từ lâu ít khi được trông thấy, nghe thấy từ người chồng đang sinh sống với mình. Ngoài ra, một số phụ nữ có tướng ngoại tình hay làm những nghề nhạy cảm cũng có khả năng ngoại tình cao.

Tướng phụ nữ dễ ngoại tình

Thực tế không phải những phụ nữ có tướng ngoại tình đều… ngoại tình, nhưng những người có những đặc điểm sau có khả năng ngoại tình cao hơn:

Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình

Tướng phụ nữ dễ ngoại tình.

  • Mông cao, ngực mẩy: Phụ nữ có mông cao, ngực mẩy là những người có nhu cầu tình dục rất cao, đồng thời là người có ngoại hình dễ thu hút sự chú ý của người khác giới.
  • Bờ môi mỏng: Phụ nữ có bờ môi mỏng là người thiếu điềm tĩnh, phán ứng nhanh với ngoại cảnh, thiếu tính thủy chung trong tình cảm. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm.
  • Da mặt trắng hơi pha màu hồng: Phụ nữ có da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt gọi là đào hoa sắc, có nhu cầu cao về sinh lý. ĐIều này thể hiện đấy là người phụ nữ dễ ngoại tình.
  • Trán nhọn, chân nhún nhảy: Phụ nữ có trán nhỏ, dáng đi nhún nhảy là những người bản tính thích bay nhảy, thích sự mới mẻ, vì thế thường hay vướng vào những chuyện tình cảm ngoài luồng.

Một số đặc điểm nốt ruồi tiết lộ phụ nữ dễ ngoại tình

  • Nốt ruồi ở đuôi lông mày bên trái: Đây là xem là nốt ruồi đào hoa, khiến dị tính duyên của phụ nữ dễ rung động.
  • Nốt ruồi ở ấn đường: Đây là vị trí giữa hai lông mày, nếu nốt ruồi nằm ở vị trí này là người có tính hướng ngoại, thích sự vui vẻ và kết giao bạn bè, lại tương đối hòa nhã và dễ lấy lòng người khác giới.
  • Nốt ruồi bên cạnh nhân trung: Đây là nốt ruồi vượt rào, người phụ nữ có nốt ruồi ở đây thường có tỷ lệ ngoại tình rất cao.
  • Nốt ruồi ở lòng trắng: Được gọi là “mãn thành phong vũ”. Vị trí này có nốt ruồi chứng tỏ đây là cô nàng rất đào hoa đa tình. Lúc nào cũng có rất nhiều đàn ông theo đuổi, si mê.

Phụ nữ làm những ngành nghề có khả năng ngoại tình cao

Nhân viên môi giới bất động sản

[external_link offset=1]

Đây là một trong những nghề có thời gian không cố định, tùy chỉnh theo ý của khách hàng và khiến phụ nữ liên tục phải di chuyển. Những người mua nhà thường là đàn ông có tiền và thành công, nên rât dễ hấp dẫn phụ nữ.

Trợ lý giám đốc

Với đặc thù công việc, phụ nữ làm trợ lý giám đốc có thể được xem như là “vợ” của sếp khi hàng ngày gặp mặt, điều chỉnh công việc, nhắn tin, gọi điện.. sao cho sếp có thể làm việc hợp lý nhất.

Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình

Trợ lý giám đốc là nghề dễ ngoại tình.

Khá nhiều trường hợp trợ lý và giám đốc cặp kè với nhau.

Ngành giải trí

Phụ nữ ở làm việc trong môi trường giải trí thường có nhiều mối quan hệ và luôn có thái độ tích cực, vui vẻ. Cộng thêm không khí làm việc cởi mở, tiếp xúc với nhiều người đàn ông thành công và phong độ, lâu dần nếu đời sống vợ chồng trắc trở họ sẽ tìm đến một ai đó khác như là một phương pháp giải thoát.

Nội trợ

Khi một người nội trợ phải ở hoài trong nhà, họ sẽ trở nên buồn chán và cảm thấy bị cô lập. Và chính sự buồn chán và cô đơn này đã dẫn tới hành động ngoại tình của không ít các bà nội trợ.

2. Thiếu thốn về sinh lý

Nhu cầu sinh lý là thiết yếu trong mỗi cuộc hôn nhân, nó giúp hôn nhân vững vàng và thăng hoa hơn theo năm tháng. Chính vì thế, khi người chồng không hay không thể đáp ứng nhu cầu sinh lý trong khi người vợ có nhu cầu cao, họ thường đi lại, quan hệ với người khác nhằm thỏa mãn bản thân.

Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình

Thiếu thốn tình dục dễ ngoại tình.

Điều này sẽ trở thành thói quen nếu như người vợ không có ý thức tự dừng lại, từ nhu cầu dẫn đến ngoại tình và tan vỡ hôn nhân.

[external_link offset=2]

3. Vì chán chồng

Khi lập gia đình, chắc hẳn sẽ có những thời điểm phụ nữ có cảm giác không thoải mái với cuộc sống hôn nhân. Cách xử lý của chồng, thái độ của chồng trong nhiều sự việc, sự kiện không còn hợp lý, ngay cả những việc nhỏ nhặt hai vợ chồng cũng không thấy cùng quan điểm. Phụ nữ cũng cần có không gian riêng, một ai đó có thể cùng tâm sự, sẻ chia và vô tình người chồng sau nhiều năm không thể đáp ứng khiến phụ nữ sinh ra tâm lý chán nản, chán chồng và tìm nguồn vui bên ngoài.

Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ chán chồng nên ngoại tình.

4. Bỗng nhiên gặp được người thích hợp

Nhiều phụ nữ cưới chồng với lý do đa phần là .. hợp tính. Nhưng trong quá trình đó, có khả nhiều người có hổi là người đàn ông mình lấy có thực sự chính là người tình trọn đời, người mình sống trọn kiếp hay không.

Bỗng dưng vào một ngày, phụ nữ có xúc cảm với người khác một cách hoàn toàn tự nhiên, những câu hỏi bấy lâu nay dấy lên khiến họ trăn trở, suy nghĩ, và có thể đi đến quyết định ngoại tình.

5. Làm sao để nhận biết vợ ngoại tình

Phụ nữ ngoại tình thường dẫn đến việc tan vỡ hôn nhân, nếu như người chồng vẫn còn muốn chung sống và sửa đổi thì cần có những cách riêng để biết tình trạng vợ mình như thế nào.

Người chồng có thể chủ động thăm hỏi, quan tâm và dành thời gian cho vợ nhiều hơn, hoặc có thể tìm đến văn phòng thám tử uy tín để được tư vấn, nhờ các thám tử lành nghề kiểm tra xem vợ mình thường đi lại, gặp gỡ hay quan hệ với ai để có cái nhìn khách quan nhất trước mối quan hệ hôn nhân của mình.

Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình

Tư vấn miễn phí

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hay cần thuê thám tử tư tại Hà Nội và Miền Bắc, bạn có thể gọi tới số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7: 0976080346 để yêu cầu tư vấn dịch vụ.

[external_footer]

Related Posts