Nguyên nhân không thể tag bạn bè trên facebook

Tag facebook là gì? Vì sao không thể tag bạn bè trên facebook

Tag facebook nó không phải là 1 điều gì mới lạ với những người sử dụng facebook. Có thể bạn đã sử dụng hay chưa từng sử dụng nó mà thôi. Với thẻ Tag nó khá hữu ích khi bạn kinh doanh bán hàng nhưng trong nhiều trường hợp bạn lại không thể thực hiện gắn thẻ được, vậy do đâu ?? Hãy cùng NTCO.CO tìm hiểu ngay sau đây

[external_link_head]

Tag facebook là gì ?

Khi bạn biết 1 status, đăng 1 bức ảnh mới trên facebook, khi bạn muốn gắn tên 1 người bạn vào bài viết, tính năng đó được gọi là facebook tag.

Để sử dụng thẻ tag, bạn chỉ cần gõ @ + tên người cần tag là có thể gắn thẻ người khác vào bài viết của bạn.

Việc sử dụng thẻ tag facebook sẽ khiến cho người bị tag nhận được thông báo khi bạn đăng tải bài viết, hình ảnh đó. Sử dụng thẻ tag đúng cách, sẽ đem lại rất nhiều hiệu quả, đặc biệt cho các bạn kinh doanh, bán hàng trên facebook.

Khi Tag bạn bè trên facebook nó sẽ giúp cho sản phẩm của bạn nhận thêm nhiều lượt quan tâm tiếp cận đến những người bạn bè những người theo dõi của người được tag. Tăng lượt like sẽ tốt hơn

[external_link offset=1]

Làm thế nào khi không tag được tên bạn bè trên facebook ???

Trong nhiều trường hợp bạn có thể không tag được tên người bạn trên facebook được, có thể là do :

+ Do mạng bị chậm, hoặc lỗi. Khi bạn gõ tên mà không hiện ra, bạn có thể gõ cú pháp @+tên người cần tag.

+ Do trình duyệt bị lỗi. Cách này ít khi xảy ra, nhưng cũng không phải không có. Bạn có thể đổi sang trình duyệt khác, rồi thử lại.

+ Do bạn bị chặn tính năng tag ảnh trên facebook. Đây là lý do chính khiến cho bạn không thể tag tên bạn bè trên facebook. Trong thời gian ngắn bạn lại tag ảnh liên tục nhiều lần cho nhiều người khi đó rất dễ bị liệt vào danh sách spam của facebook và facebook sẽ chặn tính năng tag của bạn. Nếu vì lí do này mà không tag được bạn nên đợi 1 thời gian facebook sẽ mở lại, hoặc tạo facebook mới để tiếp tục.

[external_link offset=2]

+ Do bị bạn bè report. Khi bạn quá lạm dụng tính năng tag trên facebook, 1 ngày tag bạn bè vào vài chục status, gây cho người ta khó chịu. Họ sẽ báo cáo hành vi của bạn với facebook. Tuỳ vào mức độ nghiêm trọng, facebook sẽ phạt bạn cấm tag từ 7-15 ngày. Hoặc có thể là vĩnh viễn.

Với thẻ Tag bạn có thể hoàn toàn làm chủ cách sử dụng nó, từ đó tăng lượt tương tác của khách hàng, cũng như tăng doanh số bán hàng cho cửa hàng của bạn. Bạn có thể xem thêm về dịch vụ tăng like facebook, dịch vụ facebook marketing tại NTCO để giúp bài viết trở lên thêm phần uy tín trong con mắt khách hàng.

Nếu muốn sử dụng các dịch vụ facebook hỗ trợ bán hàng hãy liên hệ ngay với NTCO để được tư vấn báo giá nha bạn.

[external_footer]