Ngân Hàng Shb Là Ngân Hàng Gì

Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB) đã trải qua 23 năm phát triển với những thành công nổi bật. Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp” và chiến lược kinh doanh đổi mới liên tục, SHB đã mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng và sự thịnh vượng cho các cổ đông – nhà đầu tư.

SHB là một trong Top 5 các Ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam không do Nhà nước chi phối vốn. Với tổng tài sản gần 235.000 tỷ đồng và vốn tự có gần 16.370 tỷ đồng tính đến 31/12/2016, SHB đã trở thành một định chế tài chính có quy mô lớn của Việt Nam.

Với hơn 7.000 nhân viên và mạng lưới gần 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia, SHB phục vụ gần 4 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Với những thành tựu đạt được, SHB đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như Top 10 Ngân hàng uy tín nhất Việt Nam, Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2016, Ngân hàng tài trợ Dự án tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng nước ngoài tiêu biểu Campuchia, Ngân hàng có Sản phẩm tiền gửi tốt nhất Việt Nam và Sáng kiến thương hiệu tốt nhất, Ngân hàng có dịch vụ Internet Banking tốt nhất, v.v.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng đáng tin cậy và mang lại những giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn, hãy cân nhắc đến SHB – một địa chỉ uy tín trong ngành ngân hàng Việt Nam.

SHB