Năm 2017 Là Năm Con Gì

Sinh năm 2017 là một sự kiện đặc biệt trong cuộc đời con bạn. Vậy, bạn có biết rằng năm 2017 là năm con gì không? Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin thú vị về mệnh của bé sinh năm 2017 để có thêm kiến thức về phong thủy cho gia đình bạn nhé!

1. Sinh Năm 2017 Mệnh Gì?

Mệnh của bé sinh năm 2017 là Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi. Trong ngũ hành, tồn tại những mối quan hệ tương sinh và tương khắc đại diện cho sự vận động của tự nhiên. Quy luật ngũ hành là tiền đề cho những kiến thức về cung mệnh, phong thủy.

2. Sinh Năm 2017 Tuổi Gì?

Năm sinh dương lịch của bé là từ ngày 28/01/2017 đến ngày 15/02/2018. Trong lá số tử vi, dựa vào Can Chi của tuổi, ta có thể luận đoán được vận mệnh tương lai, xem tuổi hợp kỵ.

3. Sinh Năm 2017 Hợp Màu Gì?

Màu sắc có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng và sự phát triển của trẻ. Cho bé sinh năm 2017, màu sắc hợp là màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Tránh sử dụng màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy để tránh xung khắc với mệnh.

4. Sinh Năm 2017 Cung Mệnh Gì?

Cung mệnh của bé nam thuộc Đông tứ mệnh là Khảm Thuỷ, trong khi bé nữ thuộc Tây tứ mệnh là Cấn Thổ. Bố mẹ có thể sử dụng thông tin này để xem hướng hợp tuổi cho bé, bao gồm hướng giường ngủ và hướng bàn học.

5. Sinh Năm 2017 Hợp Con Số Nào?

Con số may mắn cho bé nam là 1, 6, 7 và cho bé nữ là 2, 5, 8, 9. Những con số này sẽ giúp cho việc học tập của bé thuận lợi và mang lại sự bình an, bảo vệ bé khỏi năng lượng tiêu cực.

6. Sinh Năm 2017 Hợp Hướng Nào?

Để con trở nên ngoan ngoãn và thông minh, bạn có thể đặt hướng giường ngủ và hướng bàn học hợp tuổi với bé để khai thông nguồn sinh khí. Bé nam hợp với hướng Đông Nam – Nam – Đông – Bắc, trong khi bé nữ hợp với hướng Tây Nam – Tây – Tây Bắc – Đông Bắc.

7. Sinh Năm 2017 Hợp Tuổi Nào?

Trong việc lựa chọn bạn đời và công việc kinh doanh, bạn nên xem xét tuổi của bé sinh năm 2017 có hợp nhau hay không. Đối với bé nam, tuổi hợp là Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn. Còn đối với bé nữ, tuổi hợp là Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn và Bính Thân. Từ đó, bạn có thể kế hoạch cuộc sống của con sau này.

Đó là những bí quyết nhỏ mà Vansu.net muốn chia sẻ với bạn về mệnh sinh năm 2017. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về con cái mình và mang lại niềm vui cho gia đình.