Mách bạn cơ sở đo mắt ở đâu tốt TPHCM cho bạn đôi mắt khỏe

Để tìm được chiếc kính phù hợp, bạn cần tiến hành đo mắt. Thao tác đo mắt phải được thực hiện một cách cẩn thận và chính xác. Vì vậy, việc lựa chọn nơi đo mắt đảm bảo về chất lượng là rất cần thiết. Nếu bạn thắc mắc đo mắt ở đâu tốt TPHCM, TiTan sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết sau. 

Nhưng lưu ý khi chọn địa chỉ đo mắt

Không khó để tìm một cơ sở đo mắt ở TPHCM. Bởi số lượng các cửa hàng kính mắt, phòng khám và bệnh viện mắt là rất lớn. Tuy nhiên, số lượng càng nhiều thì càng khó để tìm địa chỉ đo mắt chất lượng. Vì vậy, đo mắt ở đâu tốt TPHCM vẫn là thắc mắc của rất nhiều người. Mắt Kính TiTan mách bạn một số lưu ý khi lựa chọn cơ sở đo mắt.

[external_link_head]

Bạn cần kiểm tra  thật kỹ thông tin của cơ sở đo mắt. Các thông tin cần tìm hiểu là địa chỉ cụ thể của cơ sở. Cơ sở có giấy phép đăng ký kinh doanh không, máy móc để đo mắt là loại nào…vv. Hiện nay, thông tin về cơ sở đo mắt có rất nhiều trên Internet. Bạn có thể tham khảo bằng cách truy cập Website chính thức của các cơ sở này. 

Bạn cũng nên đọc thử các bài chia sẻ kinh nghiệm đo mắt trên các diễn đàn, mạng xã hội. Những bài viết sẽ hỗ trợ bạn phần nào trong quá trình tìm kiếm cơ sở đo mắt chất lượng. 

Mách bạn cơ sở đo mắt ở đâu tốt TPHCM cho bạn đôi mắt khỏe
Số lượng càng nhiều thì càng khó để tìm địa chỉ đo mắt chất lượng

Đo mắt ở đâu tốt TPHCM?

Đo mắt ở đâu tốt TPHCM là điều mà nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Bởi thị trường mắt kính tại TPHCM “vàng thau lẫn lộn”. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ chọn phải địa chỉ kém chất lượng. Điều này sẽ khiến bạn phải trả một cái giá thật đắt cho cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Sau đây là 6 địa chỉ đo khám mắt tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

Bệnh viện Mắt TPHCM

Bệnh viện Mắt TPHCM nổi tiếng với danh hiệu là một trong những bệnh viện mắt hàng đầu Việt Nam. Không chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, bệnh viện Mắt TPHCM còn là điểm đến đáng tin cậy. Bệnh viện này cũng là nơi để sinh viên trường đại học Y dược và Phạm Ngọc Thạch thực hành. 

Bệnh viện Mắt TPHCM là bệnh viện lớn với 8 phòng chức năng, 14 khoa lâm sàn. Đội ngũ cán bộ không chỉ có chuyên môn cao mà còn có nhiều kinh nghiệm. Bệnh viện luôn đặt mục tiêu không ngừng hoàn thiện chất lượng khám và điều trị bệnh. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng chất lượng dịch vụ bởi thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhân viên. 

 • Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, Phường  7, Quận 3, TPHCM
 • Đường dây nóng: (0976080346 – (0976080346
 • Email: nguyenthanhtuyen.kts@gmail.com
 • WebSite: www.benhvienmat.com

Để tiện cho việc đo khám mắt, bạn hãy tham khảo giờ làm việc của bệnh viện như sau:

[external_link offset=1]

 • Thứ 2 đến 6: 7h – 19h
 • Thứ 7 – CN: 7h – 18h
Mách bạn cơ sở đo mắt ở đâu tốt TPHCM cho bạn đôi mắt khỏe
Bệnh viện Mắt TPHCM nổi tiếng với danh hiệu là một trong những bệnh viện mắt hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn

Hoạt động hơn 10 năm, bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn giữ uy tín trong lòng nhiều khách hàng. Bệnh viện chuyên về đo khám mắt và chữa trị các loại bệnh liên quan đến mắt. 

Từ đo khúc xạ, làm kính cận, lấy dị vật, chữa mắt lé,  chích lẹo mắt cho đến phẫu thuật mổ mắt cườm nước, phẫu thuật võng mạc, phẫu thuật đục thủy tinh thể….vv. Bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn đều có thể thực hiện một cách an toàn và đảm bảo chất lượng. 

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn đều là những người lâu năm trong ngành. Họ từng được đi tu nghiệp ở những nước có nền y học tiên tiến. Kết hợp với những bác sĩ tài năng chính là trang thiết bị hiện đại hàng đầu của bệnh viện. Bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn ứng dụng công nghệ tiên tiến Mỹ, Châu Âu trong khám, chữa bệnh. 

Một điểm cộng đáng kể cho bệnh viện này chính là cơ sở khang trang, sạch sẽ. Điều này mang lại cảm giác thoải mái, đáng tin cậy cho người bệnh. 

Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn không chỉ được người dân trong thành phố tin tưởng. Bệnh viện còn được nhiều kiều bào và người nước ngoài tìm đến. 

 • Địa chỉ: 473 Cách mạng tháng 8, P.13, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: (0976080346
Mách bạn cơ sở đo mắt ở đâu tốt TPHCM cho bạn đôi mắt khỏe
Hoạt động hơn 10 năm, bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn giữ uy tín trong lòng nhiều khách hàng

Phòng khám của bác sĩ Đoàn Hồng Dung

Bác sĩ Đoàn Hồng Dung nổi tiếng với chuyên môn cao. Sau khi tốt nghiệp đại học Y dược Hà Nội, bác sĩ đã học thêm khóa tu nghiệp ở Úc. Với chuyên môn xuất sắc, bác sĩ Đoàn Hồng Dung được giao chức vụ Phó trưởng khoa Đáy mắt-võng mạc. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng là giảng viên tại 2 trường đại học đào tạo ngành y. Đó là Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh và đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. 

Tuy là phòng khám tư nhưng phòng khám của bác sĩ Dung vẫn đảm bảo yêu cầu về trang thiết bị. Nhân viên y tế trong phòng khám vô cùng nhiệt tình, thao tác nhanh nhẹn và chuyên nghiệp.  Chi phí đo mắt và cắt kính ở đây cũng rất vừa phải, hợp lý với giá thị trường chung. 

 • Địa chỉ phòng khám của bác sĩ Đoàn Hồng Dung: 45 Nguyễn Lâm, P 6, Q 10, Hồ Chí Minh. 
 • Thời gian làm việc: Lưu ý, phòng khám của bác sĩ Dung chỉ hoạt động vào các buổi chiều  thứ 2 ,3 ,4, 6: từ 16:30 đến 19:00 và  sáng thứ 7: từ 7:00 đến 11:00. Hãy nhớ lịch làm việc để tránh đến nhầm ngày nghỉ bạn nhé!
 • Số điện thoại phòng khám: 0976080346; 0976080346

Khoa mắt – Bệnh viện Trưng Vương

Hơn mười năm hoạt động, khoa Mắt của bệnh viện Trưng Vương đã có một thành quả đáng kể. Đó chính là 150 ngàn ca phẫu thuật mắt thành công với nhiều cấp độ bệnh lý khác nhau. Thành quả này đã tạo nên uy tín không nhỏ cho bệnh viện. Điều này khiến ngày càng nhiều người dân tin tưởng sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh nơi đây. 

Khoa Mắt bệnh viện Trưng Vương luôn áp dụng phương châm: luôn luôn hướng tới sự hài lòng khách hàng. Các y bác sĩ và nhân viên y tế ở đây luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Tất cả đều đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu. 

Về mặt chuyên môn, bác sĩ ở đây thường xuyên trau dồi các phương pháp điều trị tiên tiến. Điều này nhằm mang đến kết quả chữa bệnh nhanh nhất, tốt nhất và tiết kiệm nhất cho người bệnh. 

 • Địa chỉ bệnh viện Trưng Vương: 266 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu làm việc từ 13h00 đến 16h30, 6h30 đến 11h00. Thứ bảy làm việc từ  07h00 đến 12h00.
Mách bạn cơ sở đo mắt ở đâu tốt TPHCM cho bạn đôi mắt khỏe
Hơn mười năm hoạt động, khoa Mắt của bệnh viện Trưng Vương đã có một thành quả đáng kể

Phòng khám tư bác sĩ Trần Thị Phương Thu

Bác sĩ Trần Thị Phương Thu rất nổi tiếng trong ngành Mắt bởi chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Bác sĩ Thu hiện đang là giám đốc của bệnh viện Mắt TPHCM. Phòng khám tư của bác sĩ Thu đã từng chữa thành công nhiều ca mắt khó. Trang thiết bị của phòng khám rất hiện đại và tiên tiến. Nếu đo mắt ở đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chắc chắn sẽ cảm thấy dễ chịu. 

 • Địa chỉ phòng khám: 521A Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP. HCM 
 • Giờ làm việc cụ thể từ thứ 2 đến thứ 6 làm việc từ 16h đến 19h30. Thứ 7 làm việc từ 8h đến 11h.

Cửa hàng kính mắt Titan

Cửa hàng kính mắt Titan sở hữu công nghệ đo mắt vô cùng tiên tiến. Bao gồm các trang thiết bị sau:

Thiết bị đo khúc xạ tự động tích hợp kiểm tra độ cong giác mạc NiDek – Ark – 1S.

[external_link offset=2]

Máy đo tròng kính Huvitz

Máy đo mắt Nidek

Máy đo mắt kính Topcon

Máy chiếu Topcon

Máy mài tự động Nidek Le – 9000SX.

Tất cả những thiết bị này giúp bạn đo mắt nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ chính xác. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của cửa hàng rất nhiệt tình, chu đáo, sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc. Đồng thời đội ngũ nhân viên Mắt Kính TiTan mang đến cho bạn lời khuyên chân thành nhất. Sử dụng dịch vụ đo mắt của cửa hàng mắt kính Titan, bạn sẽ cảm thấy hài lòng. 

Mách bạn cơ sở đo mắt ở đâu tốt TPHCM cho bạn đôi mắt khỏe
Đội ngũ nhân viên Mắt Kính TiTan mang đến cho bạn lời khuyên chân thành nhất

Trên đây là danh sách một số cơ sở uy tín để đo mắt ở đâu tốt TPHCM. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc đo mắt ở đâu tốt TPHCM. 

Minh Duyên [external_footer]