“Ma thần” Black Goku trong Dragon Ball Super thực ra là ai?

Một nhân vật tự cho mình là Son Goku, được Future Bulma đặt với cái tên Black Goku, thường chỉ gọi là Black, là một nhân vật phản diện chính trong tập Future Trunks Saga của Dragon Ball Super.

Black Goku ta xuất hiện trong dòng thời gian của Future Truck và đem đến cho nhân loại gần như tuyệt chủng trong thời gian đó.

[external_link_head]

Black Goku sở hữu một “siêu ma lực”. Có giả thiết cho rằng, hắn chính là Goku khi bị một kẻ khác điều khiển tâm trí và không làm chủ được bản thân mình.

Vậy, Black Goku thực sự là ai?

Diện mạo

Black Goku có khuôn mặt và phong thái khá giống với Goku, chỉ khác là hắn có vóc dáng hơi mỏng, nước da sẫm màu và đôi mắt sắc nét hơn. Hắn luôn xuất hiện trong bộ áo khoác không tay màu xám đen, bên trong là một áo dài tay cao cổ màu đen và thắt đai màu đỏ.

“Ma thần” Black Goku trong Dragon Ball Super thực ra là ai?

Black Goku luôn chỉ đeo một chiếc bông tai Potara bên trái.

Điều đặc biệt là Black luôn chỉ đeo một chiếc hoa tai Potara màu xanh bên tai trái, và đeo chiếc nhẫn thời gian (Time Ring) ở ngón trỏ trên bàn tay phải của mình.

Tính cách

Black Goku được cho là cực kỳ nhẫn tâm và tàn bạo, bằng chứng là hắn ta đã giết Future không một chút do dự. Bởi hắn cho rằng mình đang làm mọi việc vì thế giới, đấu tranh công lý, và sự phá hủy mà hắn gây ra có một mục đích tốt đẹp.

[external_link offset=1]

“Ma thần” Black Goku trong Dragon Ball Super thực ra là ai?

Black xuất hiện và đe dọa tương lai của Trái Đất.

Black đã phá hủy một vài vũ trụ trước khi đến Trái Đất.

Hắn đã xuất hiện như một kẻ không bình thường, lấy sự hủy diệt làm niềm vui và coi như đó là để luyện tập sức mạnh, hay thậm chí hắn còn cảm thấy thú vị khi bị Goku ra đòn đau trong cuộc chiến của 2 người.

Cũng là một người hoang tưởng tự đại, hắn coi con người là một kẻ thất bại, tìm cách làm cho thế giới trở nên hoàn hảo bằng cách tiêu diệt hết tất cả mọi loài.

Sự tàn bạo của hắn được thể hiện rõ nét trong cuộc chiến với Future Trunks. Black đã bẻ gãy cánh tay của Trunks một cách dứt khoát, và bắn Ki thẳng vào bộ áo giáp bảo vệ của đối thủ.

“Ma thần” Black Goku trong Dragon Ball Super thực ra là ai?

Black Goku vs Future Trunks.

Black Goku cũng có một số nét khá tương đồng với Goku, luôn muốn mình chiến thắng những đối thủ mạnh và yêu thích những cuộc chiến và thích sự công bằng trong chiến đấu.

Hắn luôn nuôi dưỡng những suy nghĩ tiêu cực với chủng tộc Saiyan, nhưng lại cũng coi đó mà một bộ tộc chiến binh đầy tự hào.

Hắn không có thiện cảm, thậm chí ghét cay ghét đắng con người, cho rằng chúng như là một sự phạm thượng và sai lầm lớn nhất của các vị thần. Và hắn đã ra tay tiêu diệt một vài vũ trụ.

Black cũng ngụ ý rằng hắn có đủ thời gian thông qua chiếc nhẫn thời gian để chứng minh quan điểm của hắn về con người là đúng.

Hắn cho rằng sự tồn tại của con người ngăn cản vũ trụ trở thành một thiên đường thực sự. Hắn sẽ tiêu diệt toàn bộ dấu vết của loài người, và chỉ cho phép sống nếu như các vị thần kiêu ngạo thừa nhận việc tạo ra chúng là một sai lầm và thất bại.

Black nghĩ rằng đó là một hành động rất đep và đáng tự hào, xem nó như là một bước đêm cho một tương lai mới đầy vinh quanh.

“Ma thần” Black Goku trong Dragon Ball Super thực ra là ai?

Black Goku đến để tiêu diệt Trái Đất

[external_link offset=2]

Black Goku xuất hiện trong Future Trucks của Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’. Trong tập này, Trunks đang chạy với một thứ gì đó trên tay thì bị Black Goku phát hiện. Black đứng trên một tòa nhà đã bị phá hủy và tấn công, bắn Ki Blast vào Trunks.

Trunks đã cố gắng bay khỏi đó nhưng Black tiếp tục bắn Ki thêm một lần nữa để chặn Trunks và khiến hắn ngã xuống đất.

Trong khi Trunks đang nằm dưới đất, Black tiến lại gần và giơ tay của mình chỉ thẳng vào Trunks. Black nói với Trunks rằng mình sẽ giết hắn, thì Mai xuất hiện và đã ném một quả lựu đạn sáng, vì thế đã cứu được Trunks. Black Guku nói rằng Trunks không thể chạy trốn mãi mãi và gọi hắn là “Saiyan cuối cùng”.

Sức mạnh

Black sở hữu một sức mạnh khủng khiếp, có thể hủy diệt một thiên hà chỉ trong chớp mắt.

“Ma thần” Black Goku trong Dragon Ball Super thực ra là ai?

Black Goku có một sức mạnh kinh hoàng.

Sức mạnh của chúng có thể dễ dàng đánh bại Super Saiyan 2 là Future Trunks. Future Trunks đã từng nói rằng Black có sức mạnh ít nhất là ngang bằng, thậm chí là có phần mạnh hơn Super Saiyan 3 – Goku.

Trong cuộc chiến đầu tiên chống lại Goku, hắn không cần sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình, cũng đã có thể ngang tầm với Goku.

“Ma thần” Black Goku trong Dragon Ball Super thực ra là ai?

Goku và Black Goku.

Khi Black trở lại tương lai, hắn nói rằng việc học tập phong cách chiến đấu của Goku và trải nghiệm “cơn lốc” Saiyan hùng mạnh, sức mạnh của hắn đã tăng lên đáng kể. Với sức mạnh và kỹ năng mới của mình, hắn chỉ cần nhún vai đã có thể thổi bay Super Saiyan God Super Saiyan.

Black cũng sở hữu cú bắn Ki với sức mạnh tương tự như người mới Supreme Kai của vũ trụ 10, Zamasu. [external_footer]