Ladyboy Là Gì

Ladyboy – từ nghe đã quá quen thuộc đúng không nào? Nhưng bạn đã hiểu đúng về Ladyboy là gì chưa? Và liệu có Ladyboy ở Việt Nam không? Hãy cùng tìm hiểu những bí mật thú vị về Ladyboy ngay dưới đây nhé!

Ladyboy là gì?

Ladyboy là thuật ngữ thường được nhắc đến ở Thái Lan, nơi đây có nhiều người chuyển giới xinh đẹp và được xã hội chấp nhận hơn so với nhiều quốc gia khác. Những người Ladyboy thường dễ thấy và được chào đón trong văn hóa Thái Lan.

Ladyboy

Ở Thái Lan, những Ladyboy thậm chí tổ chức các liveshow, để trình diễn những màn trình diễn nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn ra quốc tế.

Công việc của Ladyboy là gì?

Ở Thái Lan, Ladyboy có thể làm nhiều công việc khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ:

  • PG (Promotion Girl) cho các sự kiện.
  • Hoạt động bán dâm.
  • Biểu diễn múa rối, dạ hội.
  • Diễn đám ma.

Ladyboy biểu diễn ở các quán bar, múa rối, dạ hội

Một điều đặc biệt là để trở thành một Ladyboy, họ phải trải qua quá trình nâng ngực để che đi nét nam tính. Ở Thái Lan, Ladyboy được rất nhiều người ưa chuộng vì có thể quảng bá hình ảnh của các thương hiệu nổi tiếng ra khắp thế giới.

Ladyboy

Ladyboy với các công việc bình thường khác

Để trở thành một Ladyboy, người đó phải trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, cả răng lẫn hàm, môi… thậm chí còn phải thay đổi giọng nói. Vì thế, Ladyboy có thể làm bất kỳ công việc nào một cách thành thạo.

Phân biệt được Ladyboy với nữ giới

Đôi khi khó phân biệt một Ladyboy và một người phụ nữ khi chỉ nhìn sơ qua. Tuy nhiên, có một số đặc điểm chung mà bạn có thể nhận ra:

  • Vai rộng, chân và tay thô, hoặc một số trường hợp dựa vào chiều cao.
  • Lớp trang điểm đậm, trang phục xa hoa, cử chỉ đặc biệt như lắc hông, chống tay vào hông, khi nói hay vẫy tay và có thể có giọng nói khàn khàn.

Dù các Ladyboy có những đặc điểm khác biệt, chúng vẫn đáng được đồng cảm và chia sẻ thay vì bị xa lánh hoặc kỳ thị.

Với những thông tin vừa rồi, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về Ladyboy là gì. Để biết thêm nhiều thông tin mới và bổ ích mỗi ngày, hãy đón đọc các bài viết của 35Express nhé!

Xem thêm: Fuckboiz là gì? Dấu hiệu nhận biết fuckboiz