Kirito và Asuna sẽ xuất hiện ra sao trong Liên Quân Mobile?

Đây sẽ là hai bộ trang phục hot nhất thời gian tới.

Những góc nhìn chi tiết hơn về Kirito và Asuna trong thế giới Liên Quân Mobile đã được nhà phát triển cung cấp, hứa hẹn tạo nên một sự kiện lớn vào ngày 23/6.

[external_link_head]

Về phần Kirito, anh chàng này sẽ là bộ trang phục của vị tướng mới chuẩn bị được ra mắt Allain. Còn cô bạn gái đồng hành cùng Kirito là Asuna sẽ trở thành trang phục của vị tướng Butterfly.

Hiệu ứng kỹ năng của hai nhân vật sẽ không lấy theo phim mà dựa theo kỹ năng của các vị tướng trong Liên Quân.

[external_link offset=1]

Nội tại của Kirito là Howling Sword (tạm dịch: Thanh Gươm Thét Gào), trong khi hai kỹ năng chính của anh là Meteor Strike (Thiên Thạch) và Moonflash (Ánh Trăng). Chiêu cuối của Kirito là Death at Sunset (Cái Chết buổi Hoàng Hôn).


  • Sự kiện crossover đình đám giữa Sword Art Online và Liên Quân Mobile chính thức được công bố
  • Tencent chuẩn bị phát triển hệ thống chống gian lận mới cho Liên Quân Mobile thay thế hệ thống tính điểm uy tín

Trong khi đó, nội tại của Asuna là Assassin (Sát Thủ). Hai kỹ năng chính của cô là Whirlwind (Cơn Lốc), Sword Propel (Đẩy Kiếm) và chiêu cuối là Backstab (Cú Đâm Sau Lưng).

Ngoài ra, hai nhân vật có thể sử dụng một kỹ năng liên kết duy nhất nếu tham chiến cùng một đội.

[external_link offset=2]

Khi liên kết bắt đầu, Kirito sẽ biến mất trong giây lát và đâm thẳng vào vị trí tướng địch, gây sát thương cho tất cả kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Đòn tấn công cuối cùng của cả hai sẽ làm chậm kẻ thù đồng thời tăng tốc độ cho các đồng minh trong phạm vị thi triển chiêu thức.

Ngoài vị tướng và những trang phục mới, người hâm mộ sẽ được thưởng thức những hoạt ảnh độc quyền ở tiền sảnh có Kirito và Asuna chào đón người chơi đăng nhập vào game trong sự kiện crossover.

XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Vị tướng mới Allain chính thức xuất hiện với bộ kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ [external_footer]