Khắc phục “Lỗi cài đặt cốc cốc không thành công”

Khắc phục "Lỗi cài đặt cốc cốc không thành công"

Nguyet TranLỗi cài đặt Cốc Cốc

Khi phiên bản Cốc Cốc trên máy tính của bạn bị lỗi và không vào được trang web bằng cốc cốc nữa, bạn đã xóa trình duyệt này trên máy của mình và tải phiên bản mới về cài đặt. Tuy nhiên bạn không thể cài đặt lại Cốc Cốc và nhận được thông báo “Cài đặt không thành Công. Hiện không có bản cập nhật nào” hoặc gặp phải lỗi 106. Bạn đang thắc mắc là không biết tại sao lại gặp phải lỗi này và cách sửa lỗi ra sao.

[external_link_head]

Nguyên nhân: thường hay gặp khi bạn sử dụng trình duyệt cốc cốc trên win 7 có thể do bạn chưa gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng này khỏi hệ thống, một số file data vẫn còn sót lại dẫn đến việc xung đột và gây ra lỗi làm cho máy tính của bạn không thể cài đặt lại được Cốc Cốc. Đừng lo lắng, hãy xem hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa được lỗi này.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách Tải trình duyệt Cốc Cốc về máy tính Win 7/10 và khắc phục lỗi này ngay sau đây nhé.

[external_link offset=1]

Khắc phục, sửa lỗi Cốc Cốc

Để khắc phục lỗi cài đặt lại cốc cốc không thành công bạn làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Bấm 2 phím tắt “Windows + R” hoặc vào “Start ->Run” để mở hộp thoại RunBước 2: Tiếp theo bạn nhập vào ô “Open” trong cửa sổ Run nội dung là “regedit” và bấm chọn OKBước 3: Trong cửa sổ Registry Editor bạn tìm đến  HKEY_CURRENT_USER click vào dấu “+” để mở tiếp đến SOFTWARE, tìm đến folder CocCoc và bấm chuột phải rồi chọn menu Delete để xóa folder này đi -> rồi cài đặt file cốc cốc mới tải về bình thường. Nếu không thấy folder CocCoc bạn làm theo hướng dẫn tiếp theo bước 4 dưới đây:

[external_link offset=2]

 Bước 4: Mở lại cửa sổ Run theo cách như trên và nhập vào giá trị trong ô Open là “%userprofile%\AppData\Roaming” rồi bấm chọn OK.

Bước 5:  Trong AppData\Roaming bạn sẽ thấy có Folder “CocCocBước 6: Bấm chuột phải lên Folder này và chọn Delete để xóa hết dữ liệu cài đặt CocCoc cũ.

Mở file CocCoc vừa tải vè và tiến hành cài đặt lại thôi. Chúc bạn thành công!

[external_footer]