Jonathan Galindo là ai ?Thử thách cá voi xanh Jonathan là gì ? 

Jonathan Galindo là ai ?Thử thách cá voi xanh Jonathan là gì ? 

Jonathan Galindo là ai ?Thử thách cá voi xanh Jonathan là gì ? 

Jonathan Galindo là ai ? Những thử thách mà anh mang lại nguy hiểm như thế nào cho giới trẻ hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về Jonathan Galindo qua bài viết sau đây.

[external_link_head]

Jonathan Galindo là ai ?

Jonathan Galindo đơn thuần chỉ là một tài khoản mạng xã hội bí ẩn. Chuyên tiếp cận với các bạn trẻ thông qua những lời kết bạn trên Istagram, Tiktok, Tiwter và gần đây là trang mạng xã hội lớn Facebook. Với hình avatar là chú hề mặt chó, với nụ cười và ánh mắt đáng sợ.

Jonathan Galindo là ai ?Thử thách cá voi xanh Jonathan là gì ? 

Jonathan Galindo được bắt nguồn từ Mexico và có tốc độ lan truyền nhanh chóng khắp mọi nơi. Tài khoản này đã tạo ra trào lưu thử thách gây ảnh hưởng đến giới trẻ, nó cũng giống như thử thách Momo hay cá voi xanh đã tạo nên làn sóng những năm vừa qua.

[external_link offset=1]

Jonathan Galindo đã tạo ra những thử thách gì ?

Jonathan Galindo sẽ gửi lời mời kết bạn đến rất nhiều tài khoản. Khi nhận lời mời kết bạn từ tài khoản này bạn sẽ đến bạn 1 tin nhắn chưa đường link, khi nhấp vào đó bạn sẽ bị lộ địa chỉ IP đang sử dụng. Từ đó Jonathan Galindo  sẽ tìm ra được thông tin và địa chỉ của thể của bạn.

Tiếp theo Jonathan Galindo  sẽ đưa ra 2 lựa chọn với bạn: thực hiện thử thách cá voi xanh hoặc thử thách cả gia đình bạn sẽ bị ám sát.

Jonathan Galindo là ai ?Thử thách cá voi xanh Jonathan là gì ? 

Theo thống kê đến thời điểm hiện tại chưa có nạn nhân nào từ Jonathan tự tìm đến cái chết hoặc hành hạ bản thân. Tuy nhiên, những việc làm này đã tạo nên những nguy hiểm không thể lường trước được.

Vậy nên, những người dùng mạng xã hội cần phải cảnh giác với những trò chơi tiềm ẩn nguy cơ nguy hiểm, cần tránh kết bạn với những người lạ và nên đặt mật khẩu ở chế độ bảo mật cao nhất.

Xem thêm: B Ray là ai ?Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp rapper B Ray 

[external_link offset=2]

Thử thách cá voi xanh Jonathan là gì ? 

Thử thách cá voi xanh là trào lưu trên mạng xã hội được xuất hiện từ đầu năm 2016. Khi tham gia thử thách này người chơi phải làm theo những yêu cầu của người đứng sau trò chơi này. Mức độ sẽ được thay đổi từ dễ đến khó theo thời gian. mỗi một thử thách yêu cầu người tham gia phải thực hiện trong vòng 1 ngày. Nếu thất bại phải chấp nhận thua cuộc.

Các nhiệm vụ quái dị được đưa ra bao gồm: tự hại bản thân, xem cá voi xanh lên cánh tay hoặc chân bằng dao, lưỡi làm. kim khâu,…Mức độ cho thử thách cuối cùng vào ngày thứ 50 đó chính là tự sát.

Jonathan Galindo là ai ?Thử thách cá voi xanh Jonathan là gì ? 

Trào lưu Jonathan Galindo đã gây xôn xao dân mạng ở nhiều quốc ra, nỗi sợ hãi của các bậc phụ huynh. Vậy nên chúng ta cần có sự cảnh giác cao hơn với những trò chơi ảo này. Để tránh xảy ra những điều không mong muốn với các bạn trẻ, các bậc phụ huynh nên hạn chế cho con em mình tiếp xúc nhiều với thiết bị di động, các trang mạng xã hội quá sớm. 

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên của máy bơm rửa xe đa năng , các bạn đã biết Jonathan Galindo là ai và những thử thách đáng sợ từ cá voi xanh mang lại. Mong rằng những thông tin trên hữu ích với bạn. 

[external_footer]