Hướng dẫn tải và cài đặt Call of Duty 4 Modern Warfare thành công 100% | Tinh tế

Hướng dẫn tải và cài đặt Call of Duty 4 Modern Warfare thành công 100% | Tinh tế

Nếu bạn đang tìm cho mình 1 tựa game bắn súng FPS hay mà cấu hình nhẹ cùng cốt truyện hấp dẫn thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game sau đây, game sẽ được thêm vào danh sách phát game hay cho máy cấu hình yếu và game bắn sung hay nhất cho PC nên các bạn có thể tìm thêm các tựa game khác tại đó nhé. Nói qua 1 chút về nội dung game thì bối cảnh trong Call of Duty 4: Modern Warfare sẽ là vùng Trung Đông đầy hỗn loạn. Tại đây, bọn phần tử khủng bố đã “ngoi” lên với âm mưu thống trị thế giới. Bạn sẽ được vào vai một anh lính thuộc quân đội Mỹ và được giao trọng trách hoàn thành sứ mệnh tiêu diệt bọn khủng bố, nhằm đem lại nền hòa bình cho khu vực này.

Đến với game, bạn có cơ hội sở hữu nhiều loại vũ khí hiện đại nhất và được trải nghiệm nhiều màn bắn súng, hành động cực kì hấp dẫn. Bạn sẽ cùng các chiến hữu của mình đi đến các địa điểm được hệ thống chỉ định, rồi thực hiện các nhiệm vụ đầy gian nan, hiểm trở. Sau khi vào vai trung sĩ Paut Jackson, bạn sẽ được tham gia lớp huấn luyện dành cho người mới, trong đó sẽ có các kĩ năng cơ bản như cách sử dụng vũ khí, cách bắn súng, cách điều khiễn…Sau khi học xong, bạn sẽ được giao nhiệm vụ đi hỗ trợ quân của mình, đang bị mai phục.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Trong game sẽ có tổng cộng 5 chiến dịch lớn và vô số nhiệm vụ nhỏ khác nhau tha hồ cho bạn trải nghiệm. Số lượng vũ khí trong game rất đa dạng, với hơn 70 loại. Từ súng máy M-29 SAW, súng tỉa, mìn claymore, súng trường…cho đến các loại phụ kiện như áo chống đạn, đồ ngụy trang, kính nhìn ban đêm, máy dò nhiệt, kính hồng ngoại…ngoài ra còn có trực thăng siêu khủng Black Hawk Down, là cỗ máy mô phỏng cuộc chiến tranh hiện đại.

Các AI trong game cũng khá là “thông minh”, khi gặp chúng bạn phải ngụy trang và ẩn nấp kĩ càng, nếu không muốn bị chúng phát hiện. Thông thường, trước khi đi làm nhiệm vụ, người chơi phải nhận được lệnh từ cấp trên của mình. Trên màn hình của bạn sẽ có một chiếc la bàn chỉ phương hướng, với điểm tròn màu vàng, sẽ là mục tiêu cho bạn tiêu diệt. Ngoài ra la bàn còn giúp bạn xác định phương hướng, để tránh bị lạc đường một cách ngớ ngẩn. Và tựa game cũng đã được mình cập nhật lại các DLC cùng các fix lag và lỗi nên các bạn cứ yêm tâm tải về trải nghiệm nhé, nếu có điều kiện hãy mua game để ủng hộ nhà phát hành còn không hãy trải nghiệm thử bản mình giới thiệu sau đây.

[external_link offset=2][external_footer]

Related Posts