Hướng Dẫn Game Thủ Cách Tìm Facebook Qua Pubg Mobile, Lưu Trữ Cách Tìm Facebook Qua Id Pubg Mobile

Thông thường, bạn thường tìm kiếm bạn bè của mình bằng nhiều cách khác nhau. Có thể bạn tìm bằng số điện thoại, bằng gmail hay là tên tài khoản Facebook mà bạn bè cho. Đó là những cách thông dụng nhất và được nhiều người áp dụng nhất hiện nay.

Tiện đây, mình cũng xin hỏi các bạn một câu hỏi: Chỉ từ một bức ảnh, ban có thể tìm kiếm được Facebook của người đó hay không? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho chính mình rồi đúng không nào? Vậy, câu trả lời là có hay không? Mình sẽ giải đáp ngay sau bài viết này cho các bạn.

Tìm nick Facebook người khác chỉ cần một bức ảnh

Có nhiều trường hợp, bạn vô tình nhìn thấy bức ảnh của người mà bạn quen lâu ngày gặp lại. Bạn rất muốn biết được tài khoản Facebook của họ để kết bạn, chia sẻ tâm sự sau nhiều ngày không gặp. Tuy nhiên, vỏn vẹn trong tay chỉ có một bức ảnh là manh mối duy nhất, bạn dường như cảm thấy không có chút hi vọng.

Và mình tin chắc, nếu như bạn biết được thủ thuật mà mình sắp chia sẻ với bạn dưới đây bạn sẽ tự tin để tìm được người mà bạn muốn tìm từ bức ảnh.

[external_link_head]

Bạn đang xem: Cách tìm facebook qua pubg

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

[external_link offset=1]

Bước 1: Bạn mở bức ảnh mà bạn có trong máy của mình ra.

Trên mỗi bức ảnh sẽ có một địa chỉ riêng đó là mã ID. Để tìm ra được địa chỉ Facebook của chủ nhân bức ảnh, việc cần phải làm là tìm ra được mã ID của bức hình đó. Thông thường thì tên của mỗi tấm ảnh được up lên Facebook sau khi lưu về máy tính sẽ có một dạng chuỗi gồm nhiều chữ số. Nó có dạng như thế này chẳng hạn:

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=0976080346&set=t.0976080346…

Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập vào Web bằng đường link : Facebook.com/+ mã ID của bức ảnh (dòng chữ bôi đỏ của bức ảnh trên) sau đó “Enter”.

Hướng Dẫn Game Thủ Cách Tìm Facebook Qua Pubg Mobile, Lưu Trữ Cách Tìm Facebook Qua Id Pubg Mobile

Bước 3: Bức ảnh của bạn hiện lên người đăng tải cũng như nơi đăng tải bức ảnh đó. Bạn có thể tìm được người mà bạn muốn tìm dễ dàng hơn.

[external_link offset=2]

Hướng Dẫn Game Thủ Cách Tìm Facebook Qua Pubg Mobile, Lưu Trữ Cách Tìm Facebook Qua Id Pubg Mobile

Kết luận: Bài viết trên là mình đã hướng dẫn cho các một thủ thuật nhỏ để tìm lại nhanh chóng và dễ dàng hơn người mà bạn muốn tìm từ một bức ảnh có sẵn trên máy tính. Và bây giờ thì các bạn cũng như mình đã trả lời cho câu hỏi đầu bài rồi đúng không nào. Bạn hoàn toàn tìm được tài khoản Facebook của người khác chỉ bằng một tấm ảnh. Vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả, nếu chưa tin bạn hãy thực hành để biết thêm nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

[external_footer]