Hướng dẫn đầu hàng trong Liên Minh Tốc Chiến 2020

Không phải trận chiến nào cũng dễ dàng với bạn. Đôi khi kết quả có thể biết trước từ rất sớm. Đầu hàng đỡ mất thời gian cho đôi bên.

Trò chơi Liên Minh Tốc Chiến (LMTC) là phiên bản trên thiết bị di động của Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Vậy nên tính năng đầu hàng cũng có trong game. Để người chơi thể hiện tinh thần thượng võ, chấp nhận thua cuộc một cách đàng hoàng. Khác với PC cần đến 15 phút chiến đấu để một đội biểu quyết việc thua cuộc. LMTC chỉ cần 5 phút trao đổi chiêu thức, là một trong hai đội có thể ra quyết định quan trọng này. Hướng dẫn đầu hàng chỉ có 2 bước gọn gàng.

[external_link_head]

Cách làm rất đơn giản. Trên màn hình game của bạn, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa gần bản đồ nhỏ ở góc trên bên trái màn hình. Một cửa sổ mới bật ra, bạn nhìn xuống bên dưới góc trái màn hình. Nhấn vào ĐẦU HÀNG để biểu quyết, nếu 3/4 người chơi còn lại đồng ý. Bạn sẽ có cơ hội chiến thắng ở game tiếp theo ngay lập tức.

[external_link offset=1]

Bước 1 nhấn vào bánh răng cưa

Bước 2 nhấn vào nút ĐẦU HÀNG

[external_link offset=2]

Lý do cho việc đầu hàng thì có rất nhiều. Người chơi AFK, Feed, bất đồng quan điểm về chọn tướng, chọn lane hoặc sự phối hợp thiếu ăn ý trong giai đoạn đi đường. Một trong các thành viên bận việc gấp nên không thể tiếp tục chơi game nữa. Đầu hàng không nhất thiết phải diễn ra ngay 5 phút đầu. Mà kể từ thời gian đó, nếu thế trận bị thua thiệt quá nhiều thì đầu hàng là một trong số các lựa chọn, ngoài nỗ lực hết sức hoặc cãi vã lẫn nhau.

Vậy là sau khi đọc bài hướng dẫn đầu hàng bạn đã biết cách sử dụng tính năng này khi cần thiết. Chúc bạn hiếm khi phải đầu hàng trong game.

Tham gia Cộng đồng Liên Minh Tốc Chiến để “hóng” những tin tức mới nhất [external_footer]

Related Posts