Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 19

Yorn là tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile có khả năng câu rỉa máu rất tốt nhờ vào tầm đánh xa và sát thương cao. Hầu như ai chơi Liên Quân cũng từng chơi qua Yorn. Nhưng để phát huy hết sự nguy hiểm và bá đạo của Yorn cần hiểu rõ bộ chiêu thức và luyện tập thành thạo. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Yorn, bảng ngọc Yorn và cách chơi Yorn Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 19:

Bộ Chiêu Thức Yorn Liên Quân Mobile

Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 19

[external_link_head]

Nội Tại: Vô Tận Tên

Sau khi dùng chiêu, hoặc đánh thường 5 lần, Yorn bắn ra 7 mũi tên tầm xa công kích kẻ địch trước mặt gây 23% công vật lý (mỗi 4/7/10/13 cấp kĩ năng tăng 1%) sát thương chuẩn mỗi đợt. Nếu bắn trúng lính quái trụ, Yorn gây 0.4 công vật lý mỗi mũi tên. Sau khi dùng chiêu, Yorn tăng 20% tốc chạy trong 0.5 giây.

Phân tích: Vô tận tên là thương hiệu của Yorn. Sau khi tấn công đủ năm lần, hoặc tung một kĩ năng bất kỳ, đòn đánh kế tiếp của Yorn sẽ biến thành một chuỗi bốn mũi tên, gây sát thương liên tục lên đối thủ. Tốc độ của bốn mũi tên này tương đương với hai đòn bắn thường thôi, các bạn đừng nhìn thấy bắn tua tủa mà tưởng bở nhé! Tính ra thì Yorn bắn nhanh gấp đôi bình thường và tạm phá vỡ giới hạn trong bốn đòn bắn.

Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 19

Skill1: Tên Nổ

Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây 175/200/225/250/275/0976080346 Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 0.75 giây.

Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 19

Skill2: Mưa Tên

Yorn triệu hồi một vùng đặc biệt liên tục bắn phá kẻ địch bên trong mỗi giây, gây 105/120/135/150/165/0976080346 công vật lý) sát thương vật lý. Đòn đánh tiếp theo kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 19

[external_link offset=1]

Skill3: Tên Thần

Yorn bắn một mũi tên cường hóa đến một mục tiêu gây 300/400/0976080346 công vật lý) sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm theo lượng máu đã mất của mục tiêu thành 10% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép thuật, (tối đa 1000 sát thương lên quái). Đòn đánh sau đó kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Phân tích: Như vậy sau mỗi lần dùng chiêu thức 1, 2, 3 thì Yorn lập tức kích hoạt nội tại Vô hạn tên của mình. Nói một cách khác với 3 kỹ năng người chơi Yorn có thể bắn liên tục, không bị giới hạn tốc đánh như các ad thông thường. Sát thương gây ra liên tục, có khả năng xuyên phá ra kẻ địch phía sau. Chính vì vậy nên Yorn không cần lên quá nhiều tốc độ đánh như các tướng ad thông thường. Mà thay vào đó, các bạn hãy lên cho Yorn khả năng xuyên giáp, chí mạng và công vật lý.

Thứ tự tăng chiêu Yorn

Yorn Liên Quân đi đường rồng cần nâng đúng kĩ năng giai đoạn đầu. Đề xuất nâng đúng kĩ năng theo thứ tự sau: Tên Nổ > Mưa Tên > Tên Nổ > Tên Thần. Sau lv4 mọi người nâng theo thứ tự như bảng bên dưới.

Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 19

Phép bổ trợ cho Yorn Liên Quân

Đối với các xạ thủ, đặc biệt là Yorn thì Tốc biến chắc chắn là sự lựa chọn bắt buộc. Vì máu mỏng và ít cơ động nên để có thể sống sót bỏ chạy thì Tố biến là lựa chọn hàng đầu.

Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 19 Tốc biến

Bảng ngọc cho Yorn liên quân

Lên bảng ngọc cho Yorn đi lane

Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Tím III: Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%

Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 19

 • Hướng Dẫn Chơi Zill Liên Quân Mobile Mùa 19
 • Hướng Dẫn Chơi Skud Liên Quân Mobile Mùa 19
 • Cách Chơi Marja Liên Quân Mobile Mùa 19
 • Chơi Ignis Liên Quân Mobile Mùa 19 Cân Team
 • Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Tel’Annas Liên Quân

Hướng dẫn lên đồ Yorn Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Yorn đi lane

Giày du mục: +25% Tốc đánh +60 Tốc chạy. Thánh kiếm: +90 Công vật lý +25% Tỷ lệ chí mạng, trang bị khong thể thiếu cho xạ thủ. Song đao bão táp +35% Tốc đánh +25% Tỷ lệ chí mạng +7% Tốc chạy. Tăng 35% Kháng hiệu ứng thời gian 2 giây sau chí mạng. Thương đấu sĩ: +50 Công vật lý

+60 xuyên giáp. Cung tà ma: + 90 công vật lý + 10% hút máu + 20% chí mạng. Tăng 90% hút máu với xạ thủ trong thời gian 3 giây. Giáp hộ mệnh: + 120 điểm giáp + Tăng sát thương lên 10%. Thêm 1 lần phục sinh.

Phù Hiệu Cho Yorn

Yorn Liên Quân cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, phù hợp nhất là Thành Khởi Nguyên và phù hiệu Tháp Quang Minh.

Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 19

Nhánh chính – Phù hiệu Yorn: Phù hiệu Thành Khởi Nguyên: Cấp 1 Siêu Hồi Máu. Cấp 2 Thợ Săn. Cấp 3 Luyện Kim.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Yorn: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Bí Quyết.

[external_link offset=2]

Hướng dẫn cách chơi Yorn Liên Quân

Yorn giai đoạn đầu game:

Đầu game farm lính thật nhanh, cố gắng ăn nhanh Chim ánh sáng để gia tăng lượng vàng và kinh nghiệm.

Tích điểm cộng dồn Vô Tận Tên trước khi giao tranh sẽ có lợi thế hơn.

Tên Nổ giữ chân vô cùng tốt, đồng thời kích hoạt luôn nội tại Vô Tận Tên. Bạn có thể tận dụng điều này để thực hiện Combo: đánh thường -> Vô Tận Tên lần thứ nhất -> sử dụng Tên Nổ làm chậm -> Vô Tận Tên lần thứ 2. Phương pháp này sẽ giúp bạn tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

Mưa Tên của Yorn là chiêu thức có tầm sử dụng rộng nên khá khó chịu, khi kẻ địch muốn last hit lính. Hãy dùng nó để đẩy lui, không cho địch thoải mái farm.

Giai đoạn giữa game và cuối game

Tận dụng lợi thế của Mưa Tên để ép giao tranh ngay khi Rồng vừa xuất hiện.

Sử dụng chiêu cuối Tên Thần để Yorn có thể tối đa hóa sát thương hơn bằng Combo: Mưa Tên -> đánh thường kích hoạt Vô Tận Tên lần 1 -> Tên Nổ -> kích hoạt Vô Tận Tên lần 2 -> Tên Thần -> kích hoạt Vô Tận Tên lần 3.

Nếu không quá chênh nhau về lượng đồ, Yorn có thể tay đôi tốt với mọi vị tướng nhờ Combo này.

Khi có tầm 4 trang bị trở lên, đây chính là khoảnh khắc để Yorn tung hoành. Nếu được rừng nhường bùa đỏ thì khi tấn công có thêm hiệu ứng làm chậm.

Tận dụng tầm bắn xa của Yorn để giữ vị trí trong giao tranh và sống lâu nhất có thể.

Lưu ý:

+ Đầu trận Yorn khá yếu nên hãy tập trung farm lính và quái. Không nên hổ báo, lên quá cao, hạn chế giao tranh không cần thiết.

+ Luôn đi cùng Sp, không đi lẻ vì Ad luôn là mục tiêu để rừng và top team bạn săn. Yorn chỉ cần đi từ từ từng bước theo sau đồng đội là được.

+ Về cuối game phải biết chọn vị trí tốt khi giao tranh. Tốt nhất không nên ló mặt ra trước khi giao tranh, đợi rừng hoặc top xả chiêu xong hãy xuất hiện.

Combo của Yorn:

Cách combo của Yorn: Mưa Tên -> đánh thường kích hoạt Vô Tận Tên lần 1 -> Tên Nổ -> kích hoạt Vô Tận Tên lần 2 -> Tên Thần -> kích hoạt Vô Tận Tên lần 3.

Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 19

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Yorn Mùa 19

Bảng Ngọc cho Yorn liên quân mùa 19:
 • Đỏ III: 10 viên Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%
 • Tím III: 10 viên Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%
 • Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4
Cách lên đồ cho Yorn liên quân mùa 19:
Lên Đồ Yorn Mùa 19 Đi Lane Rồng

Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 19Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 19Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 19Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 19Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 19Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 19

Giày Du Mục > Thánh Kiếm > Song Đao Bão Táp > Áo Choàng Băng Giá > Cung Tà Ma > Kiếm Muramasa

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Yorn Liên Quân Mùa 20

Hướng dẫn cách chơi Yorn Liên Quân Mùa 20. Bảng ngọc Yorn Liên Quân Mùa 20cách lên đồ Yorn Liên Quân Mùa 20 sẽ được Game Việt cập nhật khi mùa 19 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 20 sẽ bắt đầu từ cuối năm 2021 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.

Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 19

Xem thêm:

 • Hướng Dẫn Chơi Wisp Liên Quân Mobile Mùa 19
 • Hướng Dẫn Chơi Eland’orr Liên Quân Mobile Mùa 19
 • Chơi Dirak Liên Quân Mobile Mùa 19 Mạnh Nhất
 • Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Richter Liên Quân Mùa 19
 • Cách Lên Đồ Azzen’Ka Liên Quân Mobile Mùa 19
 • Lên Đồ Veera Liên Quân Mobile Mùa 19 Cực Bá

[external_footer]