Hướng dẫn cài đặt Voice Chat. – PUBG MOBILE VN – GameWiki

Mục lục bài viết:

       1. Hướng dẫn cài đặt Voice Chat trong Pubg Mobile.

[external_link_head]

      2. Gợi ý lựa chọn Quick Chat.

Voice Chat là một tính năng đặc biệt của Pubg Mobile cho phép người chơi giao tiếp với đồng đội hoặc cả với những đội chơi khác. Giao tiếp là một kỹ năng quan trọng chiếm phần trăm không nhỏ quyết định sự thành công trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người, ngay cả trong game online. Đồng đội có thể bàn luận chiến lược, thông báo vị trí địch và liên lạc hợp tác tác chiến. Có thể thách đấu cả với những người chơi khác trong cùng trận đấu. Hay đôi khi, người chơi tìm đến game để có những giây phút “tấu hài” cùng những đồng đội thân thiết của mình. Do đó, Voice Chat là một tính năng tuyệt vời giúp Pubg Mobile thu hút thêm sự quan tâm của đông đảo người chơi. Sau đây, Game Wiki sẽ Hướng dẫn bạn cách cài đặt Voice Chat trong Pubg Mobile.

1. Hướng dẫn cài đặt Voice Chat.

Trước tiên hãy cài đặt cho phép ứng dụng truy cập Micro trên thiết bị của bạn. Ta có thể cài đặt “Mở “và “Tắt” Voice Chat, Micro khi đang trong trận đấu. Hãy nhìn lên phía trên cùng góc bên phải, ngay cạnh bản đồ trận đấu, bạn có thể nhìn thấy hình chiếc loa và chiếc mic nhỏ.

Hướng dẫn cài đặt Voice Chat. - PUBG MOBILE VN - GameWikiTrên hình, người chơi đang trong trạng thái Mở Loa thế giớiTắt Mic.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào hình chiếc loa, giao diện sẽ cho bạn 3 tuỳ chọn. Bạn có thể chọn lựa Mở Loa thế giới ( Tất cả ), Mở Loa đồng đội ( Đội ) hoặc Tắt Loa

[external_link offset=1]

Hướng dẫn cài đặt Voice Chat. - PUBG MOBILE VN - GameWiki

  • Loa thế giới cho phép người chơi nghe được cuộc thoại của tất cả những người chơi khác không chỉ đồng đội của mình. ( Trong điều kiện người chơi khác Mở Mic thế giới ).
  • Loa đồng đội là trạng thái chỉ cho phép bạn nghe được cuộc thoại của các đồng đội trong team. Bạn có thể tắt riêng Loa của một đồng đội khác trong Team Squad. Hãy nhấn vào biểu tượng Loa. Chọn Đội. Nếu muốn tắt Loa của số 1. Hãy kéo âm lượng theo chiều từ phải sang trái, từ 100% xuống 0%. Tuy nhiên, người chơi này vẫn có thể nghe thấy bạn khi bạn mở mic.

Hướng dẫn cài đặt Voice Chat. - PUBG MOBILE VN - GameWiki

  • Tắt Loa là cài đặt cho phép bạn không thể nghe thấy bất kỳ hội thoại nào của người chơi khác.

Tương tự với Mic cũng vậy. Tuy nhiên, ta không thể chọn Mở Mic với duy nhất 1 đồng đội trong Team Squad. Khi mở Mic Đội, mọi đồng đội đều có thể nghe thấy bạn.

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng Voice Chat, hãy sử dụng tai nghe để đạt hiệu quả tốt nhất  nhé!

2. Gợi ý lựa chọn Quick Chat.

  • Quick Chat là gì?

Quick Chat là hộp thoại chat nhanh có sẵn khi bạn không tiện mở Mic khi chơi.

  • Mở cài đặt Quick Chat.

Bước 1. Từ Sảnh, hãy tiếp tục nhấn vào Kho Đồ.

Hướng dẫn cài đặt Voice Chat. - PUBG MOBILE VN - GameWiki

Bước 2. Sau khi vào Kho Đồ, hệ thống sẽ mặc định ở Trang Phục. Hãy chọn biểu tượng hình người ở vị trí thứ tư từ trên xuống.

Hướng dẫn cài đặt Voice Chat. - PUBG MOBILE VN - GameWiki

Bước 3. Từ giao diện đang lựa chọn Kho Cảm Xúc. Hãy xuống nhấn chọn biểu tượng chiếc Mic là phần Cài đặt Quick Chat. Ở đây, bạn có rất nhiều những lựa chọn về Quick Chat. Như giọng nói, chiến thuật, di chuyển và liên lạc.

Hướng dẫn cài đặt Voice Chat. - PUBG MOBILE VN - GameWiki

Bước 4. Nhấn thay đổi, và lựa chọn Quick Chat theo ý muốn của bạn. Khi hoàn thành, hãy xác nhận đồng ý.

[external_link offset=2]

  • Gợi ý Quick Chat.

Dưới đây là một số gợi ý về cài đặt Quick Chat mà Game Wiki đã tổng hợp. Về cơ bản, hộp thoại trên sẽ giải quyết được hầu hết các trường hợp xảy ra khi chơi game. Bạn hoàn toàn có thể thêm hoặc bớt các câu thoại.

  • Gợi ý vòng xoay.

Hướng dẫn cài đặt Voice Chat. - PUBG MOBILE VN - GameWiki

  • Gợi ý danh sách.

Hướng dẫn cài đặt Voice Chat. - PUBG MOBILE VN - GameWiki

Mẹo: Bạn có thể Ping Địch hoặc Vật tư bằng cách đặt ống ngắm bắn tại vị trí địa điểm hoặc đồ vật muốn Ping, sau đó sử dụng câu thoại trong Quick Chat.

Chúc bạn thao tác thành công!

>> Xem thêm

BP là gì? Cách thu thập và sử dụng BP

Hướng dẫn thay đổi tên nhân vật

Cách thay đổi giới tính và ngoại hình nhân vật

[external_footer]

Related Posts