Hàng Rep 11 Là Hàng Gì

Bạn có thắc mắc về hàng rep hay còn được gọi là replica 1:1 là gì? Tại sao lại có độ phủ sóng rộng và được nhiều người săn đón như vậy? Hãy cùng IVY moda khám phá những thông tin hữu ích về hàng rep qua bài viết dưới đây nhé!

Hàng Replica: Nhái Đến Từng Chi Tiết

Hàng rep là thuật ngữ viết tắt của replica, dùng để miêu tả các dòng sản phẩm được sao chép y nguyên từ hàng thật của nhà sản xuất chính gốc, với mức độ tinh xảo và chính xác đến từng chi tiết. Rep 1:1 (hay rep 11) chỉ rõ mức độ nhái của mặt hàng. Khi đạt tới mức 1:1, hàng rep bắt chước gần như y nguyên từng chi tiết trên sản phẩm thật, thậm chí phải dùng đến máy móc và kỹ thuật cao mới có thể nhận diện được việc làm giả trong chất liệu sản phẩm.

image

Hàng Replica 1:1: Gần Giống Hàng Auth

Replica 1:1 sử dụng chất liệu da thật, mang lại cảm giác gần giống hoàn toàn với hàng auth. Điểm khác ở đây là không có tem chính hãng của nhà sản xuất. Mặc dù chỉ là hàng replica, nhưng vẫn có số lượng bán chạy khá tốt.

image

Hàng Rep+: Chất Lượng Tốt Với Cam Kết

Hàng Rep+ là mặt hàng replica được đặt hàng với số lượng lớn từ các xưởng sản xuất lớn và có cam kết chất lượng đầu ra. Điều này khiến hàng Rep+ thường có chất lượng tốt hơn so với hàng Replica thông thường.

image

Lựa Chọn Hàng Replica: Những Tiêu Chuẩn Cần Biết

Có một số tiêu chuẩn để phân định chất lượng hàng replica. Cụ thể:

  • Tiêu chuẩn A: Mức độ thấp nhất, sản phẩm được gia công kém và có giá rẻ nhất trong các loại hàng rep.
  • Tiêu chuẩn AAA: Chất lượng cao cấp hơn so với tiêu chuẩn A, nhưng vẫn dưới mức trung bình của các loại hàng rep.

image

  • Tiêu chuẩn Perfect: Sản phẩm gần giống với bản gốc nhất, chất liệu cũng tương tự như hàng chính hãng, rất khó phân biệt.
  • Tiêu chuẩn Super Perfect: Chất lượng cao cấp hơn Perfect, khắc phục nhiều lỗi và gần giống hàng chính hãng nhất.
  • Tiêu chuẩn Super Max Perfect: Cấu trúc, chất liệu và khâu thiết kế gần giống hoàn hảo với bản gốc, với giá cao hơn hàng replica thông thường.

Ưu điểm và Nhược điểm của Hàng Replica

Ưu điểm:

Các sản phẩm replica rất đa dạng và phong phú, không chỉ giới hạn trong lĩnh vực thời trang mà còn bao gồm túi xách, giày dép, kính mắt và nhiều sản phẩm khác. Điều này mang đến nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho khách hàng.

image

Nhược điểm:

  • Chất lượng không đảm bảo: Hàng replica được sản xuất đại trà, không qua kiểm tra và kiểm chứng như các sản phẩm chính hãng. Chất liệu thường kém hơn và không có đáng tin cậy như hàng auth.
  • Giá thành không tương xứng: Sản phẩm Super Max Perfect thường không khác nhiều so với hàng chính hãng, dẫn đến giá thành cao không đáng giá. Thay vì chọn hàng replica, cân nhắc đầu tư một chút thêm để mua các sản phẩm chính hãng.

image

Cách Nhận Biết Hàng Rep 1:1

Để nhận biết hàng rep 1:1 so với hàng thông thường, hãy chú ý những điểm sau:

Chất liệu:

Hầu hết sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng đều sử dụng chất liệu tốt như da, vải lụa, vải sợi hoặc các chất liệu cao cấp khác từ lông hoặc da động vật, giúp sản phẩm bền và đẹp hơn.

image

Độ tinh xảo trong thiết kế:

Mỗi sản phẩm đều cần phải trải qua nhiều công đoạn và kiểm duyệt nghiêm ngặt. Sản phẩm như vậy phải hoàn hảo, không có lỗi thừa hay bất cứ sai sót nào, dù là nhỏ nhất.

image

Xuất xứ:

Các sản phẩm chính hãng thường ghi rõ xuất xứ một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

image

Bao bì:

Sản phẩm chính hãng thường đi kèm với lớp bao bì xịn, làm bằng vật liệu chất lượng cao. Thẻ bảo hành và thẻ chứng nhận cũng thường được đi kèm để đảm bảo quyền lợi và chính sách hậu mãi cho người mua hàng.

image

So Sánh Chất Lượng Giữa Giày Replica, Super Fake và Fake 1

Hàng replica sẽ có chất lượng tốt nhất, tiếp theo là giày super fake và cuối cùng là giày fake 1. Vì vậy, giá thành của ba loại sản phẩm này cũng khá khác nhau.

Giày replica có giá đắt nhất, sau đó là giày super fake và cuối cùng là giày fake 1. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

image

Địa Chỉ Mua Hàng Rep Uy Tín và Chất Lượng

Để mua hàng replica chất lượng hoặc tìm địa điểm uy tín để mua quần áo, thời trang, hay phụ kiện thời trang, hãy tham khảo những website hoặc địa chỉ bán hàng uy tín. IVY moda sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, giúp bạn thăng hạng phong cách thời trang của mình.

image

Với những chia sẻ từ IVY moda về hàng rep là gì, bạn đã hiểu rõ hơn về khái niệm này và những điều cần biết xoay quanh hàng rep. Hãy theo dõi Website/app IVY moda để khám phá thêm nhiều phong cách thời trang và xu hướng làm đẹp mới nhất nhé!