Georgina Rodriguez: Lọ Lem thời hiện đại lọt mắt xanh ‘Hoàng tử’ Ronaldo

Một năm trước, chẳng ai biết Georgina Rodriguez là ai. Vậy mà bây giờ, cứ cách vài ngày, tên của cô gái 22 tuổi lại xuất hiện trên các trang báo ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. 

Công chúng muốn biết cô gái không mấy nổi bật này đi đâu, ăn mặc như thế nào, làm việc ở đâu và tập thể dục kiểu gì mà vòng ba thu hút đến thế. Cánh paparazzi theo sát Georgina chỉ để tìm thấy một khoảnh khắc đặc biệt để đưa lên các trang tin. 

[external_link_head]

Georgina Rodriguez: Lọ Lem thời hiện đại lọt mắt xanh 'Hoàng tử' Ronaldo

Tất cả những điều ấy xảy đến khi cô lọt vào mắt xanh và cả trái tim của một trong hai cầu thủ hàng đầu thế giới: Cristiano Ronaldo. Georgina cứ như Lọ lem, một bước lên tiên khi gặp chàng “hoàng tử” Ronaldo. 

[external_link offset=1]

Năm 2016, cô gái trẻ Georgina còn đang du lịch ở Anh và làm công việc trông trẻ để có tiền du lịch. Lúc ấy Ronaldo đang bắt đầu một năm 2016 đầy thành công. Đến gần cuối năm, Georgina trở lại Tây Ban Nha làm việc cho một cửa hàng thời trang của Gucci ở Madrid. 

Trong một buổi tiệc của làng thời trang, Georgina tình cờ gặp Ronaldo. Không biết cô nàng có đánh rơi chiếc giày nào để Ronaldo nhặt được hay không, chỉ biết cả hai nảy sinh tình cảm từ lần đầu gặp mặt và bắt đầu hẹn hò.

Georgina Rodriguez: Lọ Lem thời hiện đại lọt mắt xanh 'Hoàng tử' Ronaldo

Ronaldo sẵn sàng đội tóc giả, mặc áo khoác trùm kín người để đưa người yêu sang Paris du ngoạn. Vẻ đẹp của cô gái trẻ Georgina khiến CR7 không kiềm chế được cảm xúc giữa đường phố tấp nập. Chẳng may anh bị phát hiện đang hẹn hò và Georgina lộ diện trước công chúng.

Từ đó, Georgina xuất hiện trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời CR7. Cô cùng Ronaldo đến dự Gala Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA, buổi đổi tên cho sân bay ở Madeira và sẵn sàng làm mẹ của hai đứa con nhờ người đẻ hộ của Ronaldo.

Georgina Rodriguez: Lọ Lem thời hiện đại lọt mắt xanh 'Hoàng tử' Ronaldo

[external_link offset=2]

Hai lần Georgina bị mất việc ở Gucci rồi Prada mới đây không thể xem là chuyện buồn của Georgina. Bởi lẽ sự nghiệp của cô đang mở rộng hơn bao giờ hết. Từ ngày quen Ronaldo, Georgina đã nhận rất nhiều lời mời hợp tác của các công ty người mẫu có tên tuổi nhưng cô đều từ chối. Nhưng sắp tới, Georgina có thể nhận lời công ty Uno Models để bắt đầu trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Đừng ngạc nhiên khi trong thời gian tới, Georgina có thể xuất hiện trong một bộ ảnh thời trang cùng bạn trai Ronaldo. Cả hai cùng sở hữu những nét đẹp khỏe khoắn và đầy cuốn hút. Khác với những cô nàng đình đám mà Ronaldo từng qua lại, Georgina có nét đằm thắm rất riêng, khiến mẹ của Ronaldo cũng bắt đầu chấp thuận. Chuyện cả hai sớm về chung một nhà có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Georgina Rodriguez: Lọ Lem thời hiện đại lọt mắt xanh 'Hoàng tử' Ronaldo

[external_footer]