Fwd Là Gì

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư đột phá mang tên “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư”. Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có thể chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ngay khi phát hiện bệnh ung thư.

Bảo vệ sức khỏe và an tâm sống trọn vẹn

“FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư” sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ngay khi bạn nhận được chẩn đoán ung thư, bất kể giai đoạn bệnh đang ở. Điều này giúp bạn có nguồn tài chính kịp thời để điều trị và phục hồi sức khỏe. Sản phẩm này mang đến sự dự phòng tài chính cần thiết để bạn có thể sống trọn vẹn mà không phải lo lắng khi không may mắc phải bệnh ung thư.

Sản phẩm đơn giản và bảo vệ tối đa

“FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư” là sản phẩm đơn giản nhưng cung cấp sự bảo vệ tối đa cho người tham gia. FWD hiểu rằng sức khỏe là nền tảng để mọi người sống trọn vẹn và thực hiện ước mơ trong tương lai. Sản phẩm mới này giúp bạn làm chủ cuộc sống của mình ngay cả trong trường hợp bệnh ung thư không may xảy đến.

Dễ dàng tiếp cận và bảo vệ thông qua hợp đồng bảo hiểm

Với phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm ngàn mỗi năm, “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư” mang đến cơ hội cho mọi người dễ dàng tiếp cận và được bảo vệ thông qua hợp đồng bảo hiểm bệnh ung thư. Ngoài ra, sản phẩm này còn được phân phối thông qua trang thương mại điện tử Tiki.vn, giúp bạn đăng ký đơn giản chỉ trong vài thao tác.

Về FWD

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á như Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản. FWD cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhận thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động.

FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và sản phẩm đơn giản thông qua sự ứng dụng công nghệ số thông minh. Với tâm huyết đặt khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á và thay đổi cách mọi người cảm nhận về bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.fwd.com hoặc liên hệ:

Ông Nguyễn Ngọc Thụy
Điện thoại: 028.62563688
Email: ngocthuy.nguyen@fwd.com